เธอคนนี้ เวนิส สายไหม เกรอทซิงเกอร์ สาวลูกครึ่ง เซ็กซี่ แซ่บเวอร์!!

Home / Alure Girls, Girl Interest / เธอคนนี้ เวนิส สายไหม เกรอทซิงเกอร์ สาวลูกครึ่ง เซ็กซี่ แซ่บเวอร์!!

คุ้นหน้าคุ้นตากันบ้างไหม.. กับสาวคนนี้ เวนิส สายไหม เกรอทซิงเกอร์ สาว ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เจ้าของสัดส่วน 35-26-33 วันนี้เรามาทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นกว่าเดิมดีกว่า

VENICE-018

ทำงานกับคุณวันนี้บอกเลยว่าสนุกมาก?
สนุกเหมือนกันค่ะ ความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานก็ชอบเลย ได้เปลี่ยนสไตล์ไปเป็นแนววินเทจบ้าง เป็นครั้งแรกที่ถ่ายแบบฟูลบิกินี่เพราะที่ผ่านมาจะเป็นแนวแฟชั่นซะส่วนใหญ่ไม่รู้ว่าถ้าเพื่อนๆ ได้เห็นรูปแล้วจะจำกันได้หรือเปล่า

ถ้าใครเดาเราคิดว่าคุณเป็นสาวหวานแน่นอน?
คนทั่วไปมักจะมองว่าเวนิสเป็นสาวหวานะแต่ให้มองตัวเองคิดว่าไม่เลยน่าจะเหมาะกับสาวเปรี้ยวมากกว่าเป็นคนค่อนข้างมั่นใจมีความคิดเป็นของตัวเอง

VENICE
เวนิส สายไหม เกรอทซิงเกอร์
VENICE
ถ่ายแฟชั่น A’Lure Magazine

รู้มาว่าเป็นสาวที่แต่งตัวจัดตลอดเวลา?
คงไม่ตลอดเวลาแต่ด้วยเป็นคนที่ชอบแต่งตัวอยู่แล้วเลยไม่ค่อยหลุดอย่างเวลาไปเที่ยวแน่นอนต้องเซ็กซี่แต่จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับสถานการณ์ด้วยเช่นไปกับเพื่อนกลุ่มใหญ่ก็เซ็กซี่ได้เต็มที่หน่อยแต่ถ้าไปกันไม่กี่คนจะเซฟนิดนึงเซ็กซี่มากไม่ได้

ตัวตนของคุณจริงๆ แล้วเป็นแบบไหน?
เป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว ขี้งอน เอาแต่ใจ เรื่องที่ทำใหโกรธง่ายที่สุดคือเรื่องไม่รักษาคำพูด โกหก คือพูดอะไรออกมาแล้วต้องทำให้ได้คือถ้าไม่พูดจะไม่โกรธเลย

VENICE
วันนี้ ร้อนสุดๆ แต่ เวนิส ก็สู้ๆค่ะ ^^
VENICE-007
เวนิส สายไหม เกรอทซิงเกอร์

ผู้หญิงน่ารักๆ แบบคุณเวลาโกรธแล้วจะเป็นยังไง?
น่ากลัวมาก (หัวเราะ) เรียกว่าเด็ดขาดดีกว่าแล้วง้อยากด้วยประมาณ 3 เดือนกว่าจะหายแต่ถ้างอนจะง้อง่ายแค่ไม่ต้องเถียงไม่ต้องพูดอะไรยอมรับผิดแล้วเข้ามากอดทุกอย่างจบ

เป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมันแบบนี้สเป็คคงต้องเป็นฝรั่งตาน้ำข้าวด้วยสินะ?
ขอบอกว่าไม่ค่อยคลิกกับหนุ่มต่างชาติเท่าไหร่ เหตุผลอาจเพราะว่ามีพ่อเป็นคนต่างชาติเวลาเจอหนุ่มต่างชาติก็จะมองเป็นเหมือนพ่อเราไปหมดรู้สึกอบอุ่นมากกว่าจะชอบเป็นแฟนกันสรุปแล้วชอบเมดอินไทยแลนด์มากกว่าค่ะ

เสน่ห์ของหนุ่มไทยที่คุณรู้สึกหลงรัก?
จะบอกว่าสเป็คมันเปลี่ยนไปตามเวลาเมื่อก่อนจะชอบผู้ชายผิวเข้ม หน้าคมแต่ด้วยสมัยนี้หายากเลยเปลี่ยนไปชอบแบบขาวตี๋แทนรู้สึกว่าช่วงนี้หนุ่มตี๋จะเข้ามาแจกขนมจีบเยอะเป็นพิเศษตอนนี้เลยแพ้ทางเข้าให้แล้ว

VENICE-010

ยังไม่หมดแค่นี้.. ติดตามน้อง เวนิส สายไหม เกรอทซิงเกอร์ ได้ต่อที่นี่
..

v59 Youthful Appeal