อาย A’Lure สาวสวย ร่างบาง สุดเซ็กซี่

Home / Alure Girls, Girl Interest / อาย A’Lure สาวสวย ร่างบาง สุดเซ็กซี่

ในวันที่อากาศสดใสแบบนี้เรามีความความสุขเป็นทวีคูณเมื่อมีนัดกับน้อง อาย สาวสวย ร่างบาง สุดเซ็กซี่

น้องอาย เจ้าของสัดส่วน 32-25-35

น้อง อาย สาวสวย ร่างบาง สุดเซ็กซี่ เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเพราะเจอท่ายากไปกี่ท่าเธอก็เอาอยู่ทุกท่า ช่างภาพของเราถึงกับต้องยกนิ้วให้แทบไม่ทัน มาค้นหาตัวตนของเธอกันเชื่อว่าคุณจะต้องตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้นเหมือนกับเราแน่นอน

เซ็กซี่ที่สุด
เซ็กซี่ที่สุด

ความรู้สึกของคุณตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
ตื่นเต้นเพราะเป็นครั้งแรกที่ได้ลงแมกกาซีนเลย ส่วนมากถ่ายเซลฟี่ตัวเองมากกว่าพอมาถ่ายแบบจริงจังรู้สึกเกร็งขึ้นมาทันทีไม่คุ้นกับคนเยอะๆ โดยเฉพาะอยู่ท่ามกลางผู้ชายแบบนี้

มีหนักใจเรื่องอะไรเป็นพิเศษมั้ย?
ไม่เลยเพราะขออนุญาติทางบ้านมาเรียบร้อยแล้ว รู้สึกดีใจมากกว่าเพราะครั้งนึงเคยคิดว่าถ้าได้มาถ่ายคงจะดีนะแล้วก็ได้มาถ่ายจริงๆ แอบภูมิใจเหมือนกันนะเพราะคิดว่าตัวเองเป็นคนตัวเล็ก ร่างบาง ไม่คิดว่าจะ เซ็กซี่ ได้ขนาดนี้

 A’Lure

เซ็กซี่ไม่เบา

ธีมวันนี้ถูกใจคุณมั้ย?
ชอบมากขอตั้งชื่อธีมว่าความ เซ็กซี่ ที่เร่าร้อนในซัมเมอร์ละกัน รู้สึกว่าตรงกับตัวเองดีปกติเวลาถ่ายรูปตัวเองคิดว่าเซ็กซี่แล้วนะพอมาวันนี้บอกเลยว่า เซ็กซี่ กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

สำหรับการทำงานวันนี้ชอบท่าไหนมากที่สุด?
ชอบท่านอนรู้สึกว่าโพสแล้วพริ้วดีไม่เหมือนตอนนอนอยู่ที่บ้านเลยแต่ตอนหลังถ่ายไปถ่ายมารู้สึกง่วงมากสงสัยนอนนานไปหน่อย (หัวเราะ)

อาย ไอยลดา อัครจันทร์
อาย ไอยลดา อัครจันทร์

อยากรู้นิสัยจริงๆ คุณเป็นยังไง?
กินง่าย อยู่ง่าย เลี้ยงง่ายเหมือนเลี้ยงลูกแมวจะทำอะไรก็ได้ยอมหมดแต่ต้องพาไปเที่ยวด้วยนะเป็นเด็กติดเที่ยวโดยเฉพาะทะเลเนี่ยต้องหาเวลาไปทุกเดือน

เราจะไม่ถามว่ามีแฟนหรือยังแค่อยากรู้สเป็คของคุณ?
ถ้าถามผู้หญิงส่วนใหญ่ก็จะบอกว่าหล่อ หน้าคม กล้ามใหญ่มีซิกส์แพ็คส่วนนิสัยต้องดีด้วยน่ารักเอาใจเก่งไม่เจ้าชู้แต่ความเป็นจริงจะหาแบบนั้นได้หรือเปล่าเป็นอีกเรื่องนึง

สาวร่างเล็ก
สาวร่างเล็ก

 

สาวร่างเล็ก

สาวสวย ใหญ่ที่เราเคยสัมผัสมาไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้?
อายก็เป็นแบบผู้หญิงส่วนใหญ่นะคิดว่าความเจ้าชู้เหมือนเป็นโรคที่รักษาไม่หายซึ่งอายก็เจ้าชู้นะแต่สามารถควบคุมได้ไม่ได้เจ้าชู้เรี่ยราด

ให้ฝากอะไรถึงหนุ่มๆ ซักหน่อย?
อยากบอกแค่ว่าอย่าลืมติดตามต่อไปเรื่อยๆ นะคะแล้วถ้าเจอกันที่ไหนอย่าลืมเข้ามาทักทายกันด้วยล่ะแต่ถ้ามากับแฟนสาวก็ไม่ต้องทักก็ได้นะเกรงใจเดี๋ยวจะดราม่ากันเปล่าๆ (หัวเราะ) 

ติดตามต่อได้ที่

A'lure magazine vol.58
A’lure magazine vol.58