แตงกวา A’Lure สาวน้อย ที่พกความ เซ็กซี่ เกินลิมิตกับสัดส่วน 34-24-32

Home / Alure Girls, Girl Interest / แตงกวา A’Lure สาวน้อย ที่พกความ เซ็กซี่ เกินลิมิตกับสัดส่วน 34-24-32

แตงกวา เซ็กซี่ เกินลิมิตกับสัดส่วน 34-24-32 โลกใบนี้ร้อนขึ้นหลายองศาไม่รู้เป็นเพราะอากาศหรือความเร่าร้อนจากตัวเธอกันแน่

มีคนเคยบอกว่า สาวน้อย น่ารัก มักเอาแต่ใจ เราไม่เคยเชื่อจนได้มาเจอกับเธอคนนี้ แตงกวา ธัญญรัตน์ รอดพล สาวน้อยที่พกความ เซ็กซี่ มาเกินลิมิตเราจะมาค้นหาความจริงกันว่าคนน่ารักมักขี้วีนจริงมั้ยกับเธอคนนี้กัน

รู้มาว่าเป็นงานเซ็กซี่ครั้งแรกของคุณ?
เป็นครั้งแรกหลายอย่างเลยทั้งลงแมกกาซีนครั้งแรกแล้วก็เจอแบบ เซ็กซี่ เลยช่วงแรกเลยเกร็งไปนิดนึงแต่ตอนนี้ตั้งตัวได้แล้วค่อนข้างสบายๆ

ทำไมถึงตัดสินใจมาร่วมงานกับเรา?
เหตุผลง่ายๆ เพราะมั่นใจว่าจะต้องได้ความแตกต่างที่ตัวเราไม่เคยเห็นจากที่ไหนมาก่อน อยากลองสวมตัวตนเป็นคนอื่นบ้างที่สำคัญมันท้าทายตัวเองนะที่ลุกขึ้นมาทำอะไรแบบนี้

เท่มากๆ
เท่มากๆ

ผลลัพธ์ที่ออกมาเป็นยังไงบ้าง?
เห็นรูปแล้วตอนแรกรู้สึกตกใจว่าใช่เราจริงเหรอ ไม่เคยเห็นตัวเองเซ็กซี่ขนาดนี้มาก่อนแถมสวยกว่าตัวจริงอีกเริ่มสงสัยตัวเองแล้ว (หัวเราะ)

แตงกวา ธัญญรัตน์ รอดพล
แตงกวา ธัญญรัตน์ รอดพล

ชุดไหนที่เป็นตัวคุณมากที่สุด?
ต้องชุดที่เป็นเสื้อกล้ามเดินตรงชายหาดเพราะเวลามาทะเลก็จะแต่งตัวประมาณนี้จะได้ได้ไม่เป็นจุดเด่นมากที่สำคัญมันเท่ดีนะไม่ต้องหวานตลอดก็ได้

ถ้าให้เดาชุดชั้นในตัวโปรดก็ต้องสีดำด้วยใช่มั้ย?
แน่นอนอยู่แล้วเหมือนเป็นโรคจิตชนิดหนึ่งต้องซื้อชุดชั้นในสีดำตลอดรู้สึกใส่แล้วดูมีเสน่ห์น่าค้นหาที่สำคัญท่อนบนท่อนล่างต้องเป็นสีเดียวกันด้วยนะถ้าคนละสีไม่กล้าออกจากบ้าน

ชุดชั้นในตัวโปรด
ชุดชั้นในตัวโปรด

อยากจะรู้จักคุณมากขึ้นกว่านี้อีกหน่อย?
สัญญาก่อนว่าถ้ารู้จักแล้วจะคุยกันต่อ (หัวเราะ) จริงๆ แล้วเป็นผู้หญิงธรรมดาแต่มีความเอาแต่ใจบ้างในบางเรื่อง ขี้วีน ขี้เหวี่ยงในบางทีถ้าทำให้ไม่พอใจแต่สุดท้ายแล้วก็ยังไงก็ได้ง่ายๆ

เรื่องอะไรที่ทำให้คุณหงุดหงิดได้ง่ายที่สุด?
เรื่องช้า เรื่องไม่ตามใจ เรื่องที่ต้องให้รอ คือทุกอย่างเป็นเรื่องเบสิกมากที่ทุกคนจะหงุดหงิดแต่เราจะเป้นมากกว่าคนอื่นนิดหน่อยแต่บอกไว้ก่อนนะว่าหายเร็วแปปเดียวก็กลับมาเป็นสาวน่ารักเหมือนเดิม

สายตาของเธอ
สายตาของเธอ

เซ็กซี่ในความหมายของคุณ?
ทุกอย่างรวมกัน การโพส หน้าตา สายตาต้องไปด้วยกันหมด ไม่จำเป็นต้องโป๊แต่แสดงออกมาท่าสีหน้าท่าทางของแบบนี้มันไม่ได้ทำกันได้ทุกคนนะต้องอาศัยการฝึกแล้วก็ดูแมกกาซีนเยอะๆ

เซ็กซี่มากมาย
เซ็กซี่มากมาย

 

สาวน้อยน่ารัก
สาวน้อยน่ารัก

 

 

รับรองเลยว่าคุณจะหลงรัก สาวน้อย ที่พกความ เซ็กซี่ กับเธอคนนี้ แตงกวา ธัญญรัตน์ รอดพล

ติดตามต่อได้ที่

1