รดา ลภัสรดา พงษ์ศรี ภาพเบื้องหลัง เซ็กซี่ ของแฝด ซุปเปอร์สตาร์ อั้ม พัชราภา

Home / Alure Girls, Girl Interest / รดา ลภัสรดา พงษ์ศรี ภาพเบื้องหลัง เซ็กซี่ ของแฝด ซุปเปอร์สตาร์ อั้ม พัชราภา

ครั้งแรกที่ได้ชม ภาพเบื้องหลัง เธอทำเอาเราอึ้งไปเหมือนกันเพราะไม่ว่าความ เซ็กซี่ หรือหน้าตาคล้ายกับ ซุปเปอร์สตาร์ อั้ม พัชราภา น้อง รดา ลภัสรดา พงษ์ศรี กับสัดส่วนชวนฝัน 35-24-36 เธอจะมาทำให้หัวใจของทุกคนเร่าร้อนด้วยความ เซ็กซี่ และท่วงท่าอันเย้ายวนเกินห้ามใจจนละสายตาจากเธอไม่ได้แม้วินาทีเดียว วันนี้ A’Lure Magazine จะนำบทสัมภาษณ์และ เบื้องหลัง สุดพิเศษมาฝาก

มุมแอบถ่ายนี่เธอช่างเซ็กซี่จริงๆ

สาวสุดฮอต
รดา ลภัสรดา พงษ์ศรี A’Lure Magazine vol.57

เซ็กซี่ในความคิดของคุณเป็นแบบไหน?
เซ็กซี่ในความคิดของรดาไม่จำเป็นถอดเสื้อผ้าหมดทุกชิ้นแต่มันต้องออกมาจากฟีลลิ่งที่แสดงออกมาทางสายตาและท่าทางมากกว่าซึ่งจะตรงกับคอนเซ็บของทาง A’lure 

คุณเป็นคนที่ต้องเซ็กซี่ตลอดเวลาหรือเปล่า?
ค่อนข้างจะทุกเวลานะเอาตั้งแต่อยู่ในบ้านชุดนอนมันก็เซ็กซี่ในระดับนึงแล้วนะเป็นคนที่ชอบใส่อะไรน้อยชิ้นเพราะรู้สึกสบายเคลื่อนไหวพริ้วดี ส่วนเวลาที่ออกจากบ้านก็จะดูว่าไปไหนถ้าไปปาร์ตี้ก็จัดเต็มค่ะเพราะจะให้เพื่อนมาเด่นกว่าไม่ได้ (หัวเราะ)

แฝด อั้ม พัชราภา

มีคนเคยบอกมั้ยว่าคุณเหมือน อั้ม พัชราภา มาก?
ยกให้เป็นไอดอลเลยคนนี้ชอบมาตั้งนานแล้ว มีคนมาบอกว่าเราเหมือนอยู่เรื่อยๆ นะซึ่งทุกครั้งที่บอกเราก็แอบดีใจอยู่ลึกๆ เพราะ พี่อั้ม เป็นคนที่เราชื่นชมทั้งในบทบาทในจอและนอกจอ

แฝดซุปตาร์ท่าโพสนี่กินขาดเลยทีเดียว

หนุ่มที่ชนะใจคุณได้ต้องเป็นยังไง?
ถ้าถามถึงสเป็คต้องบอกว่าชอบผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่สามารถปรึกษาได้ทุกเรื่องจะไม่ชอบผู้ชายนิสัยเด็กๆ เพราะเราก็นิสัยค่อนข้างเด็กถ้าอยู่ด้วยกันคงง้องแง้งพูดกันไม่รู้เรื่อง

ต้องหล่อเป็นเทพบุตรด้วยมั้ย?
ไม่จำเป็นเลย ไม่ต้องหล่อมากแต่ขอแค่ควงแล้วไม่อายใครก็พอ ขอน่ารักๆ พอที่สำคัญต้องรูปร่างอวบจนไปถึงอ้วน ผอมๆ มานี่ไม่มองเลยรู้สึกอยู่ใกล้ๆ แล้วอบอุ่นดี

รดา ลภัสรดา พงษ์ศรี
รดา ลภัสรดา พงษ์ศรี

ผมเชื่อว่าช็อตนี้หนุ่มๆคงตาลุกวาว

รดา ลภัสรดา พงษ์ศรี
รดา ลภัสรดา พงษ์ศรี

Screen Shot 2015-04-08 at 12.22.10 PM

บอกวิธีที่ทำให้คุณเขินได้ง่ายที่สุด?
เคยได้รับดอกไม้จากใครไม่รู้มาให้ทุกๆ วันเลยเป็นเดือนรู้สึกประทับใจมากด้วยความที่ตัวรดาเป็นคนโรแมนติกอยู่แล้วเลยรู้สึกเขินเงียบๆ อยู่คนเดียวจนตอนนี้ยังไม่รู้เลยว่าใครเป็นเจ้าของดอกไม้พวกนั้นแต่ยังไงก็ขอบคุณนะคะ

Screen Shot 2015-04-08 at 12.22.46 PM
รดา ลภัสรดา

ขอขอบคุณข้อมูลจาก A’Lure Magazine ติดตามต่อที่ คลิกเลย

A'Lure Magazine Vol.57
A’Lure Magazine Vol.57