rush ถ่ายแบบ สาวสวย เซลิน่า เซ็กซี่ เพียซ

เซลิน่า เพียซ กับการถ่ายแบบกับนิตยสาร RUSH ครั้งแรก

Home / Girl Interest, RUSH Girls / เซลิน่า เพียซ กับการถ่ายแบบกับนิตยสาร RUSH ครั้งแรก

นี่อาจไม่ใช่ครั้งแรกของเธอคนนี้กับการแจกความเซ็กซี่บนหน้าปกนิตยสาร แต่สำหรับเรา RUSH MAGAZINE ถือเป็นครั้งแรกที่ได้พบกับดาราสาวสุดเซ็กซี่อย่าง เซลิน่า เพียซ ซึ่งนั่นแหละที่ทำเอาพวกเราแทบจะหยุดหายใจที่ได้จ้องตาเธอเพียงแว้บเดียว ลองดูสิแล้วคุณจะรู้ว่าเซ็กซ์แอพเพียวที่เรียลจริงๆ เป็นยังไง

set5_057

นี่เป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรกของเพียซใช่หรือเปล่าครับ?
นี่เป็นครั้งที่สองค่ะ ครั้่งแรกจะออกแนวเซ็กซี่ประมาณโชว์หน้าท้องกับหน้าอกเสียส่วนใหญ่ค่ะ

ครั้งแรกรู้สึกยังไงบ้าง?
ก็กลัวค่ะ รู้สึกกลัวว่ามันจะโป๊เกินไปหรือเปล่า แต่พอรูปมันออกมาก็ไม่ได้โป๊อย่างที่คิดไว้ มันขึ้นอยู่กับเราด้วย การโพสท่าก็สามารถทำให้มันดูไม่โป๊ได้ ทั้งๆ ที่ชุดนั้นก็โป๊

set1_071

ถ้าให้เพียซจัดระดับความเซ็กซี่ของตัวเอง โดยมีคะแนนตั้งแต่ 1-10 เพียซคิดว่าตัวเองน่าจะอยู่ระดับไหน?
เอาระดับ 6 ล่ะกันค่ะ กำลังดีไม่เยอะเกินไป

ตอนนี้เพียซมีงานละครอะไรบ้างครับ?
ตอนนี้ก็มีที่เพิ่งปิดกล้องไปเรื่อง “เจ้าจอม” แต่ยังไม่ได้ออนแอร์ค่ะ กำลังรอออนแอร์อยู่ ยังไงก็ขอให้แฟนๆ ติดตามวันเวลาที่แน่นอนของละครเรื่องนี้ด้วยนะคะ

set3_183

เคยรับทั้งบทดีบทร้ายมาแล้ว ยังมีบทแบบไหนที่เพียซว่ายากที่สุดสำหรับเพียซ?
น่าจะเป็นบทเด็กมีปัญหานะคะ ที่มันยากเพราะเราต้องเน้นไปที่ความรู้สึกของตัวละครที่พ่อแม่มีปัญหาแล้วเราก็ต้องดราม่าทั้งเรื่อง มันจะไม่มีความแฮปปี้แทรกเข้ามาในบทเลย อย่างบทเรื่องแรกมันจะมียิ้มได้ สนุกสนานได้ แต่พอมาเล่นบทที่มีพ่อโกง ฆ่าคน สุดท้ายพ่อมาตาย มีพี่ชายบ้าอีก มันไม่มีช่วงจังหวะให้เราได้ยิ้มได้พักเลย ต้องร้องไห้ 14 ฉาก ร้องทั้งวันจนเกือบถึงเย็น แถมยังมีซีนที่อาละวาด กรีดแขนตัวเองอีก เล่นบทนี้เสร็จถึงกลับบ้านขั้นไม่สบายเป็นหวัดเลยค่ะ ร้องไห้เยอะไป

แล้วสำหรับเซลิน่าล่ะ ชีวิตรักในตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
โอเคเลยค่ะ ดีมากๆ ก็เป็นเพื่อนๆ กันนี่แหละค่ะ ก็คุยกันอยู่ แต่ว่ายังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดนะคะ

set4_047

คิดว่าผู้ชายในโลกปัจจุบันส่วนใหญ่มีข้อเสียอะไรบ้าง?
เซว่าผู้ชายสมัยนี้ชอบมองผู้หญิงที่ภายนอก อย่างเซมีเพื่อนผู้ชายเยอะมาก ยกตัวอย่างเวลาเขารูปผู้หญิงสักคนในอินสตราแกรม เขาก็จะคิดว่า ผู้หญิงคนนี้สวย หุ่นดี มันต้องเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ ซึ่งเซมักจะบอกพวกเพื่อนๆ ว่า นี่มันเป็นแค่รูปภาพนะ เห็นแค่นี้บอกได้เลยเหรอว่า ต้องเป็นแบบนี้ สเป็คเลย สวยเลย มันจะเป็นอย่างที่เห็นในรูปจริงๆ รึเปล่ายังไม่รู้เลย ลองให้เขาล้างหน้าดูก่อนมั้ย อีกอันก็คือ ผู้ชายสมัยนี้ชอบเม้าท์ ชอบนินทา คือสมัยนี้มันตรงข้ามกันกับสมัยก่อนไปหมดแล้ว เพื่อนผู้ชายเซชอบเม้าท์จนบางทีเซสงสัยว่า ทำไมต้องเม้าท์ขนาดนี้ ซึ่งบางคนพูดแรงมาก สำหรับเซ เซไม่ชอบแบบนี้ สุภาพบุรุษไม่ควรเม้าท์ผู้หญิง

แล้วข้อดีมีบ้างมั้ยเนี่ย?
ก็มีค่ะ ในแต่ละคนก็มีข้อดีของเขา แต่อย่างที่เซยกข้อเสียมาแบบเมื่อกี้ คือเขาอาจจะไปอยู่ในกลุ่มเพื่อนที่ผิด ที่มีอิทธิพลทำให้เขาเป็นแบบนั้น ส่วนตัวเขาอาจจะเป็นคนดี

set2_072

ส่วนตัวแล้วเพียซชอบผู้ชายแบบไหน?
ถ้าตอนเด็กๆ ก็อาจจะเคยมีสเป็คนะคะ แต่ตอนนี้เป็นคนไม่มีสเป็คแล้วค่ะ เชื่อที่คุณแม่พูดด้วยว่า ฝันอะไรไว้มักไม่ได้อย่างงั้น ตอนนี้ก็เลยชอบคนที่คุยถูกคอ คุยรู้เรื่องไปในทิศทางเดียวกัน คือพอเราโตขึ้นรู้จักคนมากขึ้น สุดท้ายแล้วก็คือคนที่เข้าใจเรามากกว่าค่ะ คนที่เข้ากับเราไม่ได้อนาคตก็ไปด้วยกันไม่ได้ คนที่เข้าใจเราเข้ากับเราได้นี่แหละดีที่สุดค่ะ

นอกจากงานแสดงแล้วมีแพลนจะทำธุรกิจอะไรอย่างอื่นบ้างหรือเปล่า?
มีค่ะ อยากทำหลายอย่างมากๆ เซคิดว่างานแสดงไม่สามารถอยู่กับเราไปได้ตลอดทั้งชีวิต ในวงการมีคลื่นลูกใหม่เข้ามาตลอด และอาชีพการแสดงคงไม่สามารถดูแลเราไปได้ตลอด อาชีพการแสดงถามว่าเหนื่อยไหม เหนื่อยนะคะ ได้เงินไหมก็ได้เงินนะคะ แต่กว่าจะได้ต้องแลกด้วยความเหนื่อยหลายๆ อย่าง เซคิดว่าเราน่าจะต้องหาประสบการณ์ใหม่ ในลักษณะของการที่จะนำไปต่อยอดทำเงินเลี้ยงดูครอบครัวในระยะยาวได้น่าจะดีกว่าค่ะ

สุดท้ายนี้ฝากอะไรถึงแฟนๆ Rush Magazine สักนิดนึง?
ขอให้ติดตามงานของเซในครั้งนี้ด้วยนะคะ อยากให้ทุกคนชอบ และเซจะพัฒนาความเซ็กซี่ให้เพิ่มขึ้นมากกว่านี้ไปอีกค่ะ

สามารถติดตามความเคลื่อไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
Youtube : youtube.com/channel/UC05caWeApIU23HyV6e9ng2A

ติดตามความเซ็กซี่ของเซลิน่า เพียซ และนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH#67 Mar

Cover56 Layout