หงษ์ จิรารัตน์ A’Lure หวานอมเปรี้ยว เซ็กซี่ ชวนใจละลาย

Home / Alure Girls, Girl Interest / หงษ์ จิรารัตน์ A’Lure หวานอมเปรี้ยว เซ็กซี่ ชวนใจละลาย

“หอมหวานสุดๆ สำหรับตอนนี้ที่ได้น้อง หงษ์ จิรารัตน์ ลิมป์สุคนธ์ กับสัดส่วน 36-26-34 มาเป็นเชฟสาวน้อยทำคัพเค้กหอมละมุนให้เราได้ลิ้มลองในคราวนี้ซึ่งขอบอกตรงๆ ว่าอยากลองชิมเธอคนนี้มากกว่าเค้กชิ้นไหนในโลกนี้เสียอีก นอกจากเธอจะสวยหวานชวนใจละลายแล้วยังมีอีกมุมที่เปรี้ยวซ่าและเซ็กซี่จะคุณคาดไม่ถึง” A’Lure

Hong _Jirarut_3

คิดว่าตัวเองเป็นสาวเซ็กซี่มั้ย?
เรียกว่าเป็นคนที่มีหลายสไตล์ดีกว่าเซ็กซี่หรือน่ารักก็ได้อย่างเวลาไปผับก็จะเซ็กซี่แบบจัดเต็มทุกครั้งช่วงนี้ชอบใส่เสื้อเอวลอยมากส่วนถ้าไปทะเลจะเลือกใส่บิกินี่สไตล์หวานอมเปรี้ยว

ช่วงเวลาที่คุณคิดว่าตัวเองเซ็กซี่ที่สุด?
ตอนนอนกลิ้งฟังเพลงอยู่บนเตียงในชุดนอนเสื้อกล้ามบางๆ กับกางเกงขาสั้นตัวจิ๋วให้อารมณ์เหมือนเล่นมิวสิควิดีโอของศิลปินคนโปรดอยู่

Hong _Jirarut_4

ของขวัญวาเลนไทน์ปีนี้คุณอยากได้อะไรมากที่สุด?
ไม่อยากได้เป็นสิ่งของ แล้วแต่อยากให้คนรักเราเยอะๆ สิ่งของเมื่อไหร่ก็ซื้อได้แต่การที่เป็นคนที่ถูกคนอื่นรักนี่ทำยากนะ รอลุ้นกันดีกว่าจะทำได้ขนาดไหน

วิธีเซอร์ไพรส์ให้ประทับใจหวานใจของคุณ?
ผูกโบว์ตัวเองแล้วเข้าไปอยู่ในกล่องวางไว้หน้าบ้านคนที่ให้ หวังว่าถ้าเปิดกล่องมาจะประทับใจจนน้ำตาไหลอย่าปิดกล่องแล้วขนเอาไปทิ้งละกัน (หัวเราะ)

Hong _Jirarut_2

ผู้หญิงส่วนใหญ่ก่อนออกจากบ้านต้องใช้เวลาเตรียมตัวครึ่งวันคุณเป็นแบบนั้นมั้ย?
ไม่ เลยเป็นคนที่ทำอะไรเร็วมากโดยเฉพาะอาบน้ำไม่เกิน 10 นาทีเสร็จส่วนแต่งหน้าแต่งตัวอีก 15 นาที รวมแล้วครึ่งชั่วโมงเองไม่ชอบให้ใครรอเรานานๆ เด่ยวจะหงุดหงิดเอา

บุคลิคที่ขัดแย้งกับหน้าตา?
เป็นผู้หญิงโก๊ะมากแล้วก็ชอบสร้างเสียงหัวเราะให้เพื่อนๆ เกี่ยวกับตัวเองมีทั้งขำบ้างแป้กบ้างปนๆ กันไป แต่ต้องฟังนะถ้าไม่ฟังจะโกรธ

Hong _Jirarut_1
เท่าที่เห็นวันนี้มีเลอะเทอะบ้างเหมือนกัน?
มี บ้างแต่ไม่เยอะ ทีมงานจัดการละเลงวิฟครีมบนตัวกันสนุกเลยได้อารมณ์ไปอีกแบบซึ่งเป็นสิ่งที่ ทำเล่นที่บ้านไม่ได้อยู่แล้วถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ลืมไม่ลงจริงๆ

Hong _Jirarut_5

ชักอยากรู้สเป็คหนุ่มของคุณ?
ภายนอกต้องสูง ขาว ตี๋ ส่วนนิสัยต้องไม่เรื่องมาก ตามใจเรา ไม่ขี้บ่น ไม่ขี้หึงและที่สำคัญต้องไม่เจ้าชู้เพราะเราเจ็บมาเยอะกับพวกเจ้าชู้ หงษ์จะไม่ทนเด็ดขาด

สุดท้ายบอกวิธีจีบคุณยังไงให้ติด?
ไม่มีอะไรมากต้องเป็นกันเองคุยสนุกมีวิธีทำความรู้จักเราแบบเนียนๆ ไม่ใช่จู่โจมเข้ามาขอเบอร์กันแบบไม่มีชั้นเชิงเลย อีกอย่างคือต้องทำให้เราหัวเราะได้ตลอดเวลาจะดีมากอยู่ด้วยแล้วไม่เครียด

VDO สุดหอมหวาน

ติดตามความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

Cover55 ok
A’Lure Magazine Issue 56