กรีน นาว ถ่ายแบบ MiX แพ็คคู่คูณสองน่ารักๆ ผสมเซ็กซี่นิดๆ

Home / Girl Interest / กรีน นาว ถ่ายแบบ MiX แพ็คคู่คูณสองน่ารักๆ ผสมเซ็กซี่นิดๆ

MiX MAGAZINE ประเดิมปีมะแม ด้วยการจับสองสาวร่วมช่อง กรีน อัษฎาพร และ นาว ทิสานาฏ ถ่ายแฟชั่นอวดความเซ็กซี่ ที่ต้องบอกว่า มีแค่ MiX MAGAZINE ที่เดียวเท่านั้น ในคอนเซ็ปต์ Black and White ที่ทั้งเท่ห์ เปรี้ยวแซ่บ ทำเอาลืมภาพสาวหวานเรียบร้อยกันไปเลย งานนี้สองสาวผลัดกันโชว์ความเซ็กซี่ชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร แม้จะเป็นพี่น้องร่วมช่องกันก็ตาม แถมยังมีช็อตเด็ดให้ได้จิ้น ได้ลุ้นกันไปอีก กับแฟชั่นเนื้อแนบเนื้อ เรียกได้ว่าของขวัญสุดพิเศษที่ MiX MAGAZINE มอบให้ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังอย่างแน่นอน ซึ่งนาวและกรีนก็เปิดใจในการทำงานร่วมกันเป็นครั้งแรกนี้ว่า

12-016

สำหรับนาว ต้องขอบคุณMiX MAGAZINE ด้วยค่ะที่ทำให้มีโอกาสได้ร่วมงานถ่ายแบบกับพี่กรีน ซึ่งการถ่ายแบบครั้งนี้ทุกอย่างลงตัวมาก ทั้งคอนเซ็ปต์ที่ทั้งเท่ห์ ทั้งเปรี้ยว และเก๋สุดสุด แถมเซ็กซี่ด้วย อย่างพี่กรีน  นาวเห็นมีท่านอนด้วยนะ เซ็กซี่เชียว ส่วนของนาวก็จะเป็นแนวเท่ห์มากกว่า มีบางโพสต์ที่แอบใส่ความเซ็กซี่ลงไป ซึ่งนาวมองว่ามันก็คืออีกบทบาทนึง และส่วนหนึ่งอาจจะเป็นด้วยลุคที่ดูโตขึ้นด้วย อย่างละครล่าสุดที่เพิ่งจบไปคนก็ชมว่าเปรี้ยวขึ้น เซ็กซี่ขึ้นนะ มันก็ถือเป็นการปรับลุคจากเดิมๆด้วยค่ะ”

14-011

กรีนเองมองว่าความพิเศษของแฟชั่นเซทนี้อยู่ที่คอนเซ็ปต์ค่ะ คือ Black and White ทุกอย่างคลุมโทนหมด ทั้งเสื้อผ้าและอารมณ์ และใส่ความเป็น MiX MAGAZINE คือความเซ็กซี่ และถ่ายทอดความเป็นเราสองคนได้อย่างลงตัว เพราะหากคนภายนอกมอง อาจจะเข้าใจว่าลุคของนาวกับกรีน จะเป็นสาวหวาน เรียบร้อย แต่จริงๆแล้วเราสองคนจะมีความห้าว ความซนอยู่ในตัว ส่วนความเซ็กซี่

06-012

กรีนเพิ่งค้นพบว่าเราสองคนก็มีเหมือนกันค่ะ (ยิ้ม)  ที่สำคัญ MiX MAGAZINE ฉบับนี้จะมีฏิทินซึ่งจะเป็นภาพแฟชั่นเซทของเราสองคนทั้ง 12 เดือนด้วยค่ะ มอบเป็นของขวัญให้แก่ผู้อ่าน MiX ทุกท่านด้วย”

และนอกจากการถ่ายแฟชั่นคู่กันเป็นครั้งแรกแล้ว ทั้งกรีนและนาวยังได้อัพเดทถึงเรื่องงานและเรื่องหัวใจของทั้งคู่ด้วยว่า
“เรื่องผลงาน กรีนก็มีละครที่เพิ่งจบไป กระแสตอบรับดีมากค่ะ ได้พลิกบทบาทการแสดงของด้วย และในเดือนนี้ ก็จะมีละครเวที เรื่อง สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล  แสดงร่วมกับพี่ซี ศิวัฒน์ เป็นละครเพลงของสุนทราภรณ์ ซึ่งก็จะมีทั้งร้อง ทั้งเต้น  จะเริ่มแสดงวันที่ 24 มกราคม -2 กุมภาพันธ์ 2558 ตอนนี้ก็ฝึกซ้อมอย่างเดียวเลยค่ะ ภูมิใจมากที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของละครเวที เพราะเราก็ได้แสดงความสามารถด้านการร้องเพลงบวกกับด้านการแสดงด้วย ตั้งใจซ้อมอย่างเต็มที่ ส่วนเรื่องหัวใจ ตอนนี้ก็เต้นปกตินะคะ  ( หัวเราะ)   ล้อเล้นค่ะ ความรักกับพี่เคลลี่ก็เรื่อยๆนะ ดูแลกันไป พี่เขาเป็นผู้ใหญ่ซึ่งก็จะคอยสั่งสอน แนะนำกรีนอยู่ตลอด คู่เราจะเรื่อยๆมากกว่า ไม่ได้หวือหวา”

15-008

“ของนาวด้านผลงานก็จะมีละครเรื่อง อตีตา ซึ่งถือเป็นละครฟอร์มยักษ์ของทางช่อง 7 ตอนนี้ก็กำลังถ่ายทำอยู่ค่ะ ส่วนที่เพิ่งจบไป เรื่อง กุหลาบเล่นไฟ หลายคนบอกว่าแซ่บมาก ไม่เคยเห็นนาวในลุคนี้ ส่วนความรักก็ไม่ค่อยหวือหวาเหมือนคู่พี่กรีนนะ นาวกับพี่นิว ก็เรื่อยๆค่ะ ยังอยู่ในฐานะเป็นพี่เป็นน้องกันอยู่ อาจจะต้องรอให้นาวเรียนจบก่อน ไม่ได้รีบร้อนอะไร”

05-006

สุดท้ายนี้สองสาวยังได้ฝากผลงานถ่ายแฟชั่น ซึ่งถือเป็นของขวัญวันปีใหม่ให้กับแฟนๆ MiX MAGAZINE อีกด้วย
“ค่ะ วันนี้ทั้งนาวและกรีน ตั้งใจกับผลงานการถ่ายแบบใน MiX MAGAZINE  มาก เราตั้งใจมอบเป็นของขวัญแก่ผู้อ่านทุกๆท่านด้วย ซึ่งแฟชั่นเซทนี้สวยจริง-จริง มีทั้งความเป็นแฟชั่น ความเป็นศิลปะ และความเซ็กซี่ด้วย ก็อยากให้ติดตามกันเยอะๆนะค่ะ ส่วนปีใหม่นี้ กรีนเองขอให้ผู้อ่าน MiX MAGAZINE ทุกท่าน ประสบความสำเร็จดังที่ตั้งใจและหวังไว้ สุขภาพแข็งแรงทุกท่านค่ะ”

“ส่วนนาวก็อยากฝากว่า ฉบับนี้ไม่ได้มีแค่นิตยสาร แต่ท่านผู้อ่าน MiX MAGAZINE ทุกท่าน จะได้ปฏิทินตั้งโต๊ะที่มีภาพแฟชั่นสวยๆจากพวกเราสองคนด้วย เอาไว้ทำงานไป ดูพวกเราไปทั้ง 12 เดือน(ยิ้ม)   สำหรับนาวปีใหม่นี้ก็ขออวยพรให้ผู้อ่าน MiX MAGAZINE มีความสุขมาก-มาก ทำอะไรสมปรารถนาทุกประการนะคะ รวยๆ เฮงๆ กันถ้วนหน้าค่ะ”

06-013

MiX Magazine January 2015