rush sexy ชุดชั้นใน สาวเซ็กซี่ เซ็กซี่ แอล

แอล ศรีวิไล RUSH บทบาทเซ็กซี่ครั้งแรกของเธอ

Home / Girl Interest, RUSH Girls / แอล ศรีวิไล RUSH บทบาทเซ็กซี่ครั้งแรกของเธอ

แอล กมลวรรณ ศรีวิไล ลูกสาวของคุณกรุง ศรีวิไล ดาราสาวนักบู๊มากความสามารถกับครั้งแรกของการถ่ายแบบเซ็กซี่ของเธอ บอกได้เลยว่า ไม่ใช่เพียงแค่คิวบู๊ในละครของเธอเท่านั้นที่ร้อนแรงจนจอแก้วแทบแตก แต่ความเซ็กซี่ที่แฝงในกายเธอนั้นก็ร้อนแรงทะลุระดับปรอทได้ ไม่แพ้กัน

set6-057

นี่เป็นครั้งแรกของแอลในการถ่ายแบบเซ็กซี่หรือเปล่าครับ?
ใช่ค่ะ นี่เป็นครั้งแรกของแอลในการถ่ายแบบเซ็กซี่ค่ะ

คิดว่าการถ่ายแบบเซ็กซี่จะยากกว่างานแสดงมั้ยครับ?
สำหรับตอนนี้ แอลคิดว่าเป็นการถ่ายแบบนะ เพราะว่าแอลยังไม่เคยลองถ่ายแบบเซ็กซี่มาก่อน ไม่รู้ว่ามันจะออกมาเป็นยังไงบ้าง ก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ท้าทายสำหรับแอล

set7-076

ตอนนี้มีผลงานอะไรบ้างครับ?
ค่ะ ตอนนี้ก็มีละครเรื่องแข่งรักนักซิ่งนะคะ ทางช่อง 7 และเรื่องเพลิงดาว ของพี่เอ ศุภชัย ทางช่อง 29 ซึ่งกำลังออนแอร์อยู่ แล้วก็มีเรื่องทอง 10 ที่เป็นผลงานฟอร์มยักษ์ของช่อง 7 สี ซึ่งจะออนแอร์ในปีหน้าค่ะ

พูดถึงคิวบู๊แรกๆ ที่ต้องรับบทเป็นยังไงบ้าง?
ยากสำหรับแอลมากค่ะ แอลไม่เคยเตะต่อย ไม่เลยทำอะไรประมาณนี้มาก่อนเลย ถึงอุปนิสัยแอลจะเป็นคนห้าว แต่ถ้าให้มาเตะๆ ต่อยๆ ทันทีเลย สำหรับแอลมันก็ยากค่ะ แล้วเมื่อก่อนแอลก็จะจำคิวไม่ค่อยได้ มันเลยทำให้รู้สึกท้อใจมากๆ ในช่วงแรกค่ะ แต่ตอนนี้สบายมากค่ะ

set5-015

เข้าเรื่องความรักกันบ้าง ตอนนี้มีใครดูแลหัวใจแอลอยู่มั้ย?
ไม่มีค่ะ ว่าง  แต่ก็มีคนมาคุยเรื่อยๆ ซึ่งแอลไม่ได้สินใจเลือกใคร

ทัศนคติของแอลเกี่ยวกับความรัก?
ความรักมีทั้งด้านดีด้านร้าย ถ้าสมมุติว่าเราเจออะไรที่ดีๆ ก็ได้เก็บสิ่งที่ดีๆ เอาไว้  แต่ถ้าในวันที่เราจะต้องเลิกลาไปมันก็จะเกิดความทุกข์ใจขึ้นมา เพราะฉะนั้น เวลารักใครแล้วเราจะต้องมีสติในการรักใครสักคน ไม่ใช่รักไปแบบหัวปัหัวปำ และสำหรับแอล ความรักมันก็เป็นเหมือนส่วนเติมเต็มในชีวิต ถ้าแอลขาดความรักไป มันก็นอยด์เหมือนกันนะ เหมือนชีวิตขาดอะไรสักอย่าง ไม่เต็มที่ “ความรักเป็นสิ่งที่สำคัญ” ค่ะ

set2-040

แล้วผู้ชายแบบไหนที่จะสามารถสั่นคลอนหัวใจของแอลได้?
ผู้ชายที่มีความเป็นผู้ใหญ่ค่ะ มีความเป็นผู้นำ เป็นที่ปรึกษาให้เราได้ ผู้ชายลักษณะนี้แหละที่แอลคิดว่า มันเป็นอะไรที่น่าค้นหา ไม่ต้องเจอกันบ่อย มีสเปซให้กัน แต่ทุกครั้งที่มีปัญหาก็สามารถเป็นที่พึ่งได้

ปีใหม่นี้ฝากอะไรถึง RUSH MAGAZINE สักนิดนึงครับ?
ปีใหม่แล้ว ก็ขอให้ RUSH มียอดขายพุ่งขึ้นไปอีกเรื่อยๆ ดังเป็นพลุแตกมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็ขอให้แฟนๆ RUSH ติดตามผลงานของแอลด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

set1-093

ติดตามความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

65Layout-01

RUSH Magazine January 2015