ดิว อริสรา ถ่ายแบบ RUSH น่ารัก เซ็กซี่ที่สุดเลย

Home / Girl Interest, RUSH Girls / ดิว อริสรา ถ่ายแบบ RUSH น่ารัก เซ็กซี่ที่สุดเลย
rush sexy ชุดชั้นใน ดิว สาวเซ็กซี่ เซ็กซี่

เราอาจจะคุ้นเคยกับบทบาทนางร้ายหน้าเหวี่ยงของ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ กันมาพอสมควร และอาจจะบอกได้ว่าเธอคือนางร้ายที่สวย แสบ และฮอตเอามากๆ ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจที่หนุ่มๆ จะตกหลุมรักเธอได้ขนาดนี้ เพราะนอกจากสวยเซ็กซี่แล้ว เธอยังมีลุคหวานใสๆ โดนใจหนุ่มไทยไปเต็มๆ และในเซตแฟชั่นสุดร้อนแรงครั้งแรกกับ RUSH ของเธอคราวนี้ ถือเป็นของขวัญส่งท้ายปี 2014 ให้แฟนๆ ได้ชุ่มหัวใจ ข้ามปีกันไปเลย

set1-059_resize

ในสมัยเด็ก มีคนเคยบอกดิวมั้ยว่า โตขึ้นดิวจะสวยและเซ็กซี่ขนาดนี้?
: ไม่มีเลยค่ะ คือในวัยเด็กเราก็เล่นโฆษณา แต่ในช่วงตอนนั้นจะเน้นเป็นสายแบ๊วๆ มากกว่า ด้วยอายุในตอนนั้น เราก็จะรู้ว่ามันคือการทำงานอีกแบบนึงนะ และดิวเริ่มงานถ่ายแบบเมื่อตอนอายุ 16 แต่ไม่เคยนึกเลย ว่าวันนึงจะได้มาถ่ายแบบในฟิลเซ็กซี่ๆ แบบนี้

สเปคผู้ชายของดิวในวัยเด็กป็นยังไง?
: ตอนเด็กจะชอบแบบว่าผู้ชายหน้าตาดี ยังไงก็ได้ แต่ต้องหน้าตาดีไว้ก่อน ตอนเด็กๆ ก็เคยเถียงกับพี่ชายนะเรื่องปัจจัยอื่นๆ ที่สำคัญ ตอนนั้นเราก็มองว่ามันไม่สำคัญ เราแค่ชอบผู้ชายหน้าตาดีแค่นั้น เหมือนกับว่าโลกยังสวยอยู่ แต่พอโตขึ้น เราก็คิดได้หลายอย่าง มันก็จะมีเรื่องความเข้าใจ การใช้ชีวิต ก็เปลี่ยนไปเยอะมากเหมือนกัน ดิวคิดว่าความเข้าใจเป็นพื้นฐานหลักในเรื่องของความรักหรือชีวิตคู่ของคนทุกคน

set3-175_resize

อยากให้เปรียบเทียบผู้ชายสมัยก่อนกับปัจจุบันให้เราฟังสักหน่อย?
: สมัยก่อนผู้ชายน่ากลัว แต่สมัยนี้ผู้หญิงน่ากลัวกว่า เพราะสมัยก่อนดูโลกมันสวยงามกว่านี้ คือเราเป็นผู้หญิงคนนึงเราก็ต้องระมัดระวังตัว ผู้ชายช่วงนั้นก็น่ากลัวนะ แต่พอมายุคนี้ตอบตรงๆ คือผู้หญิงจะน่ากลัวกว่าผู้ชายไปแล้ว เหมือนผู้ชายยืนอยู่ที่เดิม แต่ผู้หญิงพัฒนาเลเวลของตัวเองมากขึ้น

ตั้งแต่เล่นละครหรือภาพยนตร์มา บทบาทไหนที่ดิวคิดว่ายากที่สุด
: จริงๆ แล้วทุกเรื่องที่ดิวเล่น ดิวคิดว่ามันยากหมดเลย เพราะทุกตัวละครคาแรคเตอร์ ไม่เหมือนกัน ดิวคิดว่าไม่มีเรื่องไหนที่ยากที่สุด เพราะอย่างแรกมันไม่ใช่ตัวดิว อย่างที่สองคือดิวต้องทำการบ้านเพราะดิวมักจะเล่นเป็นตัวร้าย แต่มันก็ยังมีร้ายหลายแบบ ร้ายแบบมีชั้นเชิง ร้ายใสซื่อ ดิวว่ามันท้าทายแต่ก็ไม่ได้ยากไปซะหมด ถ้าให้ยกตัวอย่างว่าเรื่องไหนยาก ดิวคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องกลกิโมโนสำหรับดิว เพราะมันต้องใช่จินตนาการเยอะมาก คือในเรื่องดิวจะต้องจินตนาการว่าพี่น้ำผึ้งเป็นปีศาจ รวมทั้งในเรื่องมันมีเอฟเฟคเยอะมาก มันก็เลยเป็นอะไรที่ค่อนข้างยาก

set5-097_resize

คิดว่าเราเป็นตัวร้ายที่เล่นได้ถึงรสถึงอารมณ์ขนาดไหน?
: เราเป็นนักแสดงก็ต้องเล่นได้ทุกบทบาท แต่ดิวรู้สึกว่ามันเป็นทางที่เข้ากับตัวเรามากกว่า รวมทั้งเรื่องราวในอดีตของดิวมันอาจจะช่วยพยุงที่ให้คนดูละครมีความเชื่อว่าดิวเป็นแบบนั้นจริงๆ อย่างให้ดิวไปเล่นเป็นนางเอก เล่นให้ตายยังไงก็คงต้องใช้ฝีมือระดับสูงมาก เพราะว่าด้วยลุคของดิวดูร้าย หน้าเหวี่ยง จากข่าวต่างๆ ด้วย เลยทำให้คนที่ดูละครเค้าอินและเข้าใจในบทบาท ซึ่งอาจจะปนกับชีวิตจริงดิวบ้างก็โอเคไม่ว่ากัน(หัวเราะ)

ได้ยินมาว่าดิวเป็นคนที่รักครอบครัวมาก อยากให้ดิวช่วยเล่าเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวให้ฟังได้มั้ย ?
: คือครอบครัวดิว มีแต่พี่ผู้ชาย เราก็ผูกพันกันอยู่แล้วเป็นธรรมดาของทุกครอบครัว อย่างของดิวจะเป็นแบบพี่ปกป้องน้องบ้าง น้องปกป้องพี่บ้าง ก็เลยติดนิสัยแมนๆ ของผู้ชายมารวมทั้งความคิดผู้ชายๆ ส่วนเรื่องขอคิดคำแนะนำเรื่องดีๆ ก็จะมาจากคุณพ่อคุณแม่เป็นส่วนใหญ่

set6-026_resize

สุดท้าย อยากฝากอะไรถึงแฟนๆ RUSH บ้างมั้ย
: บอกตามตรงเลยว่า ไม่เคยคิดเลยว่าตัวเองจะได้มาขึ้นปก RUSH เพราะดิวไม่เคยคิดเลยว่าหนังสือจะให้ดิวขึ้น แต่พอวันนี้ได้มา ก็รู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่แปลกใหม่ดี ถึงอาจจะเป็นคนเคยถ่ายเซ็กซี่มาก็ต้องบอกว่าหนังสือเล่มนี้ก็ไม่ได้เหมือนหนังสือเล่มอื่นนะ เพราะต่างคนต่างมีคาแร็คเตอร์เป็นของตัวเอง ดิวก็รู้สึกยินดี และก็ขอฝาก RUSH เล่มนี้กับแฟนหนังสือทุกคนด้วยคะ

ติดตามความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

64-Low2_resize

RUSH Magazine December 2014