คริส หอวัง ถ่ายแบบ MiX ทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่

Home / Girl Interest / คริส หอวัง ถ่ายแบบ MiX ทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพที่การันตีทั้งความสวย เซ็กซี่และความสามารถ สำหรับสาว คริส หอวัง ล่าสุด MiX MAGAZINE จับสาวคริสมาถ่ายทอดผลงานแฟชั่นในคอนเส็ปต์ที่ครบทุกรส ทั้งหวาน เปรี้ยว ขี้เล่นและเซ็กซี่ พ่วงท้ายด้วยแคมเปญ SINGHA DISCOVERS 500 กาลาปากอส แค่คุณเปิด…โลกก็เปลี่ยน ที่สาวคริสเป็นหนึ่งใน 5 ซุปตาร์ที่เดินทางร่วมทริปครั้งนี้ ซึ่งสาวคริสก็ได้กล่าวถึงแฟชั่นเซทนี้ รวมทั้งอัพเดทเรื่องงานและเรื่องหัวใจที่หนุ่มๆอยากรู้อีกด้วยว่า

cover4

“คริสร่วมงานกับ MiX MAGAZINE ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ค่ะ ครั้งแรกถ่ายแฟชั่นเซทใน นานมากแล้วครั้งที่ 2 ขึ้นปก หลังจากภาพยนตร์เรื่อง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ เข้าฉาย ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 3 ค่ะ  ก็ต้องขอบคุณ MiX MAGAZINE ที่ยังคิดถึงคริสตลอด (ยิ้ม)

p5-6

แต่ถ้าถามว่ากลับมาครั้งนี้มีอะไรเปลี่ยนแปลงมั๊ย คริส ว่าน่าจะเป็นประสบการณ์ที่โตขึ้น คริสเองก็รับงานหลากหลายขึ้น เช่น การเป็นดีไซเนอร์ การแสดงภาพยนตร์ แต่ความเป็นคริส หอวังก็ยังเหมือนเดิม ส่วนคอนเส็ปต์ที่ MiX วางไว้ให้ ครั้งนี้ก็ครบรสเลยค่ะ พี่จอร์จ ช่างภาพถ่ายทอดความเป็นคริสออกมาเลย มีทั้งเปรี้ยว หวาน และเท่ห์ ส่วนความเซ็กซี่ก็จัดเต็มค่ะ ( หัวเราะ )

p11-12

และแฟชั่นเซทนี้พ่วงแคมเปญของสิงห์เข้าไปด้วย ซึ่งคริสเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ร่วมเดินทางไปเกาะกาลาปากอส พูดได้คำเดียวว่า สนุกมาก-มากค่ะ เอาง่ายๆว่า  ถ้าใครเป็นเหมือนคริส ที่ไม่เคยเที่ยวแบบผจญภัยมาก่อน ให้ลองไปดู อาจจะไม่ต้องไปไกลถึงเกาะกาลาปากอสก็ได้ แต่ลองเปลี่ยนแนวจากเดินช้อปปิ้งที่ฮ่องกง ที่ญี่ปุ่น  เปลี่ยนมาลองไปน้ำตก ภูเขา ปีนหน้าผา เข้าถ้ำ ลองเปลี่ยนดูค่ะ แล้วคุณจะติดใจเหมือน

คริส หอวัง ถ่ายแบบ MiX ทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่
คริส หอวัง ถ่ายแบบ MiX ทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่
คริส หอวัง ถ่ายแบบ MiX ทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่
คริส หอวัง ถ่ายแบบ MiX ทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่

ติดตามความเซ็กซี่ต่อได้ที่

95

MiX Magazine October 2014