วิว วรรณรท ถ่ายแบบ Mix เผยมุมเซ็กซี่นิดๆ

Home / Girl Interest / วิว วรรณรท ถ่ายแบบ Mix เผยมุมเซ็กซี่นิดๆ

เธอบอกกับเราขณะให้สัมภาษณ์ว่า ตัวตนของเธอ ถอดแบบมาจากคาแรกเตอร์ของละครที่เพิ่งจบไปและเรียกเรทติ้งความน่าเอ็นดูได้เกินคาด ทั้งความแสนซน วี๊ดว๊าย มีชีวิตชีวา ซึ่งตลอดการถ่ายแบบและสัมภาษณ์ วิว วรรณรท สนธิไชย ทำให้พวกเรารู้สึกอย่างนั้นจริงๆ ทั้งความขี้เล่น ยิ้มแย้มและเป็นกันเอง จนทำให้เราต้องยกให้เธอเป็นนางเอกและนางแบบที่มาขึ้นปกนิตยสาร MiX ในดวงใจอีกคนเลยทีเดียว

VILL-001

ทราบว่าคุณปลื้มกับผลงานการถ่ายแฟชั่นในครั้งนี้มาก
ใช่ค่ะ และถือว่าเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับ MiX Magazine ด้วย ที่ชอบเพราะมันเป็นแฟชั่นที่บวกความเป็นศิลปะ ไม่ว่าจะเป็นการโพสต์ เสื้อผ้า หรือการเล่นกับแสงและเงาของช่างภาพ บวกกับความที่มันมีหลายอารมณ์มาก มันเหมือนงานแสดงศิลปะเลยค่ะ

แต่เป็นงานศิลปะที่แฝงความเซ็กซี่
ใช่ค่ะ เป็นความเซ็กซี่แบบมีศิลปะ และจะดูโตขึ้นมาหน่อย เพราะที่ผ่านมาส่วนใหญ่วิวจะถ่ายแฟชั่นในแนวสดใสมากกว่า MiX เล่มนี้เลยค่อนข้างแปลกตาค่ะ จะไม่ค่อยเห็นวิวในลุคนี้เท่าไหร่

VILL-012

ผลงานในช่วงนี้คุณมีอะไรบ้าง
ที่เพิ่งจบไปก็จะเป็นละครเรื่อง เล่ห์นางฟ้า และก็ถ่ายละครเรื่องเงาใจ ของค่ายแอ็กแซกท์อยู่ค่ะ ในเงาใจบทบาทที่วิวได้รับก็จะเป็น ดราม่า เป็นผู้หญิงสู้ชีวิต เลี้ยงน้อง เลี้ยงแม่ ไม่ยอมคนและจะดูฉลาด ก็โตขึ้นจากหลายๆเรื่องที่เล่นค่ะ

เคยเห็นคุณไปรับเชิญด้านงานภาพยนตร์ด้วย
ใช่ค่ะ รับเชิญเรื่องจันดารา ซึ่งตอนเรียนกับหม่อมน้อย พอจบ Class เรียน หม่อมก็จะชอบให้นักแสดงที่ท่านสอน ลงสนามจริง แต่ส่วนใหญ่ก็จะมีติดต่อมาตลอดค่ะ หม่อมน้อยเองก็จะเรียกไปแคสติ้งเรื่อยๆค่ะ แต่ส่วนใหญ่ปัญหาจะอยู่ที่คิวมากกว่า ซึ่งก็จะหมดไปกับคิวละคร มันเลยยังไม่ลงตัว หรืออย่างละครเวที วิวก็อยากเล่นนะค่ะ แต่มันเป็นการแสดงที่ยากที่สุด ไม่สามารถเทคหรือคัทได้เลย ต้องพร้อมมากๆ ขอเวลาในการฝึกฝนก่อนค่ะ

VILL-cover-001

นอกเหนือจากงานละคร ยังมีงานด้านไหนที่คุณอยากลองทำอีกบ้างหรือเปล่า
อยากลองเป็นพิธีกรค่ะ เพราะชอบพูด หรือดีเจ วีเจ ก็โอเคนะค่ะ อยากทำรายการพากินพาเที่ยว ไปช้อปปิ้ง ไปต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ แต่เวลาตอนนี้ก็แทบขยับไม่ได้เลย  ก็ไม่แน่นะค่ะ เพราะทีวีดิจิตอลเกิดขึ้นเยอะมากตอนนี้ แฟนๆก็อาจจะได้เห็นวิวในอีกลุคหนึ่งก็เป็นได้ค่ะ

VILL-010

ถามถึงเรื่องสำคัญ เรื่องของหัวใจบ้าง
หมดไปกับงานหมดแล้วค่ะ ( หัวเราะ) พูดแล้วเหนื่อยเลย จริงๆมันเป็นเรื่องของเวลามากกว่า เพราะวิวรู้สึกว่าถ้าเรามีแฟนหรือมีคนรัก เราเองก็อยากใช้เวลากับเขาให้เต็มที่ ได้ศึกษากัน ได้เรียนรู้กัน แต่ตอนนี้แทบไม่มีเวลาเลย ไม่ได้เจอใครเลยด้วย ส่วนเรื่องของสเปก ถ้าภายนอกอาจไม่ได้ตั้งสเปกไว้เลยค่ะ ชอบคนที่เข้ากับเราได้มากกว่า พูดคุยกันรู้เรื่อง บางคนอาจหล่อ หุ่นดีมาเลย แต่พอคุยแล้วมันไม่ใช่ เราก็ไม่อยากคุยต่อ  ส่วนอายุ ถ้ามากกว่าก็จะดีค่ะ เขาจะได้ดูแลเราได้ เทกแคร์เราได้ เพราะเราเองก็อายุเริ่มมากแล้ว (ยิ้ม)  อยากได้คนที่เดินข้างกันไปเรื่อยๆ

VILL-002

คุณมองตัวเองในอนาคตไว้อย่างไรบ้าง
ถ้าในเรื่องของอาชีพ ก็ยังรักในงานแสดง รักในอาชีพนี้อยู่นะค่ะ อยากทำไปเรื่อยๆ อยากให้คนดูยอมรับ เชื่อและชื่นชอบในการแสดงของเรา อยากอยู่ วงการในฐานะ นักแสดงเจ้าบทบาท อย่างคนที่วิวชอบและดูเป็นแบบอย่างก็อย่าง พี่นก สินจัย พี่อ้อม พิยดา หรือพี่เจี๊ยบ โสภิตนภา เพราะพี่ๆ เขาทำได้ดี ทั้งในวงการบันเทิง ชีวิตครอบครัวและชีวิตส่วนตัวค่ะ ทำให้เราอยากเดินตามรอยเขาค่ะ

VILL-004

Mix Magazine August 2014