ปุยฝ้าย ถ่ายแบบ RUSH เซ็กซี่ขึ้นปกเป็นครั้งแรก

Home / Girl Interest, RUSH Girls, RUSH MAG / ปุยฝ้าย ถ่ายแบบ RUSH เซ็กซี่ขึ้นปกเป็นครั้งแรก

ถ้าคุณเคยเคลิบเคลิ้ม ไปกับท่วงทำนองเพลงและเสียงที่หวานนุ่มของ ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร หรือ ปุยฝ้าย AF4  คุณจะต้องติดใจไปกับแฟชั่นเซ็กซี่ครั้งแรกใน RUSH magazine ของเธออย่างแน่นอน ด้วยท่าทางและลีลาในการโพสท่าที่ไม่ธรรมดา เราจึงขอท้าให้คุณไปพิสูจน์ความมหัศจรรย์ของเธอ แล้วจะรู้ว่าเธอไม่ธรรมดายังไง…

S01_026

รู้สึกยังไงบ้างที่ได้มาร่วมงานกับ RUSH เป็นครั้งแรก?
รู้สึกตื่นเต้นและกลัว คือโดยส่วนตัวเราก็เห็นหนังสือ RUSH มานานแล้ว ก็จะเป็นสไตล์ For men สำหรับผู้ชายที่จะออกแนวเซ็กซี่ๆ ซึ่งฝ้ายเอง  ก็ไม่ได้เป็นคนเซ็กซี่ขนาดนั้น ปกติ เวลาเราแต่งตัวก็จะแต่งแบบเรียบๆ สบายๆ  ซึ่งเกร็งมากกับการถ่ายแบบในครั้งนี้ค่ะ

ระหว่างเดินทางมาที่นี่ได้จินตนาการถึงโลเคชั่นไว้อย่างไงบ้าง ?
จินตนาการไว้ว่ามันจะต้องเป็นสตูดิโอแบบขาวๆ ใหญ่ๆ แบบแนวทั่วๆ ไป พอมาถึงที่จึงคิดในใจว่า “เห้ยโดนหลอกมาถ่ายหนังโป๊หรือเปล่าเนี่ย” (หัวเราะ) เพราะข้างนอกมันดูโทรมๆ แต่พอมาดูข้างในมันสวยแถม ข้างในมีพร็อพกับเฟอร์นิเจอร์เริดๆ เยอะเลย

S01_022

ระหว่างร้องเพลงกับถ่ายแบบ คิดว่าอย่างไหนยากกว่ากัน  ?
ต้องเป็นแบบถ่ายแบบที่ยากกว่า เพราะอย่างการร้องเพลงมันเป็นสิ่งที่เรารักอยู่แล้ว เป็นสิ่งที่เราทำจากความรู้สึกจริงๆ เหมือนการถ่ายทอดเรื่องราวออกไป ส่วนการถ่ายแบบบางครั้งมันเป็นอะไรที่ไม่ใช่ตัวเราเอง อย่างเช่นวันนี้มันเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่แปลกใหม่ อย่างก่อนหน้านี้ที่ถ่ายชุดว่ายน้ำ เรายังรู้สึกว่ามันยังเป็นชุดสากลที่ใครๆ ก็ใส่กัน ไม่ใช่การถ่ายแบบในครั้งนี้ที่มีชุดชั้นใน คือเรารู้สึกว่าชุดชั้นในมันเป็นความลับของผู้หญิง พอใส่ชุดชั้นในเราก็จะรู้สึกประหม่า เขิน แต่ว่าความยากของมันคือการตัดความรู้สึกตรงนั้นออกไปในขณะที่กำลังโพสท่าอยู่

แล้วถ้าเทียบกับงานละคร ?
งานละครง่ายกว่าค่ะ คือเราจะรู้สึกสนุกกับบทบาทที่ตัวเองได้รับ ซึ่งเปลี่ยนไปในแต่ละเรื่อง มันรู้สึกท้าทาย การถ่ายแบบจริงๆ ก็ชอบที่ได้เห็นตัวเองโพสท่า มันก็ดูมีหลายมุมดี แต่ว่าการถ่ายแบบเซ็กซี่สำหรับฝ้ายมันยากเพราะว่าฝ้ายไม่ใช่เป็นคนเซ็กซี่อะไร  อย่างการเล่นละครมันก็ต้องสมบทบาทอาจมีเซ็กซี่บ้างอะไรบ้าง แต่มันก็ไม่เท่ากับการถ่ายแบบ

S01_025

ตอนนี้มีปุยฝ้ายมีผลงานอะไรบ้าง ?
ตอนนี้จะเน้นไปที่ละคร ที่จะออนแอร์นั่นคือเรื่องดาวเคียงเดือนทางช่อง3 อีกเรื่องคือ มาลีเริงระบำ ของพี่ไก่-วรายุทธ  และชิงรักหักสวาท ของพี่เมย์ เฟื่องอารมณ์ แล้วก็จะมีของทางช่อง 7 อีกหนึ่งเรื่องแต่ขอเก็บไว้เป็นเซอร์ไพรส์นะค่ะ

S01_024

ตั้งแต่เล่นละครมาชอบเล่นเรื่องไหนและชอบบทบาทไหนมากที่สุด ?
ชอบตัวละครชื่อ “ปริม” จากเรื่อง “แรงเงา” คือปริมเป็นตัวร้ายก็จริง แต่เป็นตัวร้ายแบบที่คนไม่เกลียด มันเล่นแล้วค่อนข้างอิสระดี อย่างผู้กำกับบอกให้เราทาแป้ง เราก็ทายังไงก็ได้ แบบบ้าบอแค่ไหนเขาก็ไม่ได้ห้าม ถ้าเป็นตัวร้ายคนอื่นจะทำแบบนั้นไม่ได้ เช่นเดียวกับนางเอก พอบ้าได้เต็มที่คนดูก็สนุก เราก็สนุก การเป็นตัวร้ายแบบนี้แอบโง่ๆ แอบเฉิ่มๆ มันก็เป็นอะไรที่น่ารักดีเหมือนกัน

S01_023

ช่วงนี้ความรักเป็นยังไงบ้าง?
ช่วงนี้ดีค่ะ ก็คบหากันมาระยะนึงแล้ว เราก็เรียนรู้กันทุกวัน เพราะฝ้ายเชื่อว่าไม่มีใครรู้จักใครดีที่สุด มันเหมือนการเรียนรู้กันไป มันเป็นสิ่งที่ดีคือคบกันเหมือนเพื่อน เหมือนพี่ ก็คุยปรึกษากันได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเรื่องทำงาน เรื่องหัวใจ เรื่อง เศรษฐกิจทุกอย่าง อะไรที่ไม่มั่นใจก็ถามเขา พูดง่ายๆ ว่าจะออกแนวเหมือนเพื่อนคู่คิดมากกว่า

ติดตามความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

60-Layout

RUSH Magazine August 2014