กระแต อาร์สยาม FHM ปรับลุคเซ็กซี่มากขึ้น!!

Home / Girl Interest / กระแต อาร์สยาม FHM ปรับลุคเซ็กซี่มากขึ้น!!

หากเอ่ยชื่อ นิภาพร บุญยะเลี้ยง หนุ่มหลายคนอาจทำปากเบ้ด้วยความสงสัย แต่ถ้าพูดถึง กระแต อาร์สยาม ขึ้นมาเมื่อไหร่ ชายหนุ่มค่อนประเทศคงร้องอ๋อเป็นเสียงเดียวกัน เพราะเธอคือสาวลูกทุ่งที่อัพเกรดความเซ็กซี่ขึ้นมา จนเราอดไม่ได้ที่จะตามฟอลโลว์ความเร่าร้อนของสาวกระแตที่เพิ่มมากขึ้นทุกวี่ทุกวัน ฉบับนี้เธอเดินทางมาขึ้นปกกับ FHM เป็นครั้งแรก และนับได้ว่าเป็นข้อพิสูจน์ชั้นยอดว่าเธอมี ‘ของดี’ ไม่แพ้สาวไทยคนไหนเลยแม้แต่น้อย!!!

   FHM_katae_4

ยังไม่มั่นใจถึงขนาดถ่ายบิกินีเหรอ?
ลึกๆ แล้วกระแตยังไงก็ได้นะ แต่มันก็ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของหลายๆ ฝ่ายด้วย คือด้วยความที่กระแตก็มีแฟนคลับที่เป็นเด็กๆ ติดตามเยอะ ภาพแรงๆ อาจจะยังไม่เหมาะสมในตอนนี้ ก็เลยเป็นแนวสปอร์ต เซ็กซี่เล็กๆ ก็ดีนะคะ

อยากเห็นคุณในชุดบิกินี เพราะเรารู้สึกว่าคุณ ‘เป๊ะ’ ทั้งเรื่องหุ่นและความเซ็กซี่?
ในอนาคตก็คิดว่า… น่าจะมีบ้างนะ (หัวเราะ)

พอเปลี่ยนลุคมาแนวเซ็กซี่แล้ว กระแสตอบรับเป็นยังไงบ้าง?
ก็ครึ่งๆ นะ บางคนก็ชอบลุคใสๆ แบบเมื่อก่อน แต่ถ้ามองถึงความจริง กระแตเริ่มอายุเยอะขึ้น ตอนนี้เกินเบญจเพสแล้ว (หัวเราะ) จะให้กลับไปแบ๊วๆ ใสๆ มันก็ไม่ใช่ หาว่าเราแอ๊บอีก คือบางคนก็ยังเข้าใจว่ากระแตยังเด็กอยู่ ก็ไม่อยากให้เซ็กซี่ แต่เมื่อโอกาสมันเข้ามากับการขึ้นปก FHM แน่นอนค่ะ กระแตอยากถ่าย ผู้หญิงตัวเล็กๆ คนนึงอะ ลึกๆ ก็อยากจะมีสักครั้งนึงที่ว่า ตัวเองก็เคยเซ็กซี่เหมือนกัน

FHM_katae_2

เทรนด์ของสาวเซ็กซี่คือต้องมีโรคจิตตาม เคยเจอเหตุการณ์อะไรแบบนั้นหรือยัง?
ก็มีค่ะ มีโทรเข้ามาเบอร์ที่กระแตเอาไว้รับงาน ซึ่งคุณแม่เป็นคนถือโทรศัพท์เครื่องนั้น แม่ก็นั่งขำ โทรมาทำเสียงหอบ หายใจแรงๆ ใส่ กระแตก็ทำเสียงเอ๋อๆ ใส่มันไป ด้วยความที่กระแตไม่ได้ซีเรียสไง คนโรคจิตว่าบ้าแล้ว บางทีกระแตบ้ากว่ามันอีก เคยตอบมันกลับไปว่า ที่นี่สถานีตำรวจนะ แต่กระแตคิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ ทุกคนมีด้านมืดของตัวเอง แต่จะเอาออกมาใช้หรือเปล่าก็แค่นั้น

ตามอีเว้นต์ล่ะ เจอบ้างป่ะ?
เคยโดนแอบจับก้น จับหน้าอก ตอนคนกรูเข้ามาหาเราเยอะๆ มารุมขอถ่ายรูปกับเรา แม่ก็ช่วยตีมือ ช่วยดุ แล้วการ์ดก็กันออกไป ใจนึงก็โกรธ แต่อีกใจพอเห็นการ์ดจะตีไอ้คนโรคจิตคนนั้นก็แอบสงสารเหมือนกัน อาจจะไม่ค่อยเต็มหรือเปล่า

ในชีวิตประจำวันคุณแต่งตัวเซ็กซี่ป่ะ?
กระแตเป็นผู้หญิงที่ ‘เยอะ’ ในเรื่องการแต่งตัว (หัวเราะ) ตัวตนจริงๆ ของกระแตชอบเสื้อยืดกางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ แต่บางทีก็อยากใส่เสื้อกล้ามเอวลอย แอบเซ็กซี่เล็กๆ บางวันใส่กระโปรงบานออกแนวหวานๆ แบบพจมานก็มี แนวโบฮีเมียนยังมีเลย (หัวเราะ) บางทีก็ทอมบอยมาออฟฟิศเลย แล้วแต่อารมณ์

FHM_katae_3

ถ้ามีโอกาสได้ไปแฮงก์เอ้าต์ ชอบแบบ ‘ตื๊ด’ หรือ ‘นั่งชิลล์’ มากกว่ากัน?
โอ้โห… ให้ 50/50 เลย แล้วแต่อารมณ์ ถ้ากระแตอยากแดนซ์ จะต้องมีพื้นที่กว้างมาก (หัวเราะ) อาศัยเมาดิบเอา กระแตดื่มเหล้าไม่ได้ ดื่มแล้วจะไม่สนุก จิบเพื่อเข้าสังคมน่ะจิบได้ แต่แค่นิดนึงพอ

แดนซ์ยับเลยล่ะสิ?
เต้นกระจาย! แล้วยิ่งถ้าไปกับนักเต้นด้วยกันจะมันมาก ใส่กันอย่างกับหนังเรื่อง Step Up นี่แค่ไปเที่ยวผับนะ (หัวเราะ) บางคนตีลังกาในผับก็มี ถ้ามันเมานะ แต่ถ้าขี้เกียจเต้นหรือเหนื่อยก็ไปนั่งชิลล์ ฟังดนตรี คุยกัน ยิ่งถ้าเป็นร้านแนวเปิดยันเช้านี่โอเคเลย แต่ต้องมีพลังเยอะๆ หน่อยนะ

ยังมีโอกาสได้ต่อยมวยอยู่บ้างไหม?
ก็มีไปซ้อม ไปฟิตร่างกายบ้าง แต่ไม่ได้ซ้อมเพื่อไปชกจริงแล้วนะคะ อีกอย่างมันช่วยในเรื่องการเต้นเยอะมาก การที่กระแตเป็นนักกีฬาทำให้รู้สึกได้เปรียบและโชคดีนะ เพราะทั้งร้องทั้งเต้นไปด้วยแบบสบายมาก อย่างเวลาขึ้นเวทีนี่ร้องสดด้วยนะ เต้นหนักกว่าในเอ็มวีอีก

ผู้ชายแบบไหนที่คุณรู้สึกว่าอยากต่อยหน้ามันมากที่สุดในโลก?
กระแตไม่ชอบคนโกหก ยิ่งถ้าโกหกแล้วจับได้ แล้วยังโกหกอีกเนี่ย น่าต่อยมาก

ติดตามความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

FHM_katae_1

FHM August 2014