มารี MiX โชว์เซ็กซี่เบา-เบา ปลื้มกระแสละคร

Home / Girl Interest / มารี MiX โชว์เซ็กซี่เบา-เบา ปลื้มกระแสละคร

เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่นาน นาน จะได้เห็นเธอในลุคเซ็กซี่ สำหรับ มารี เบิร์นเนอร์ นักแสดงดาวรุ่ง ที่ล่าสุดสลัดภาพสาวห้าว แก่นเซี้ยว จากละคร กุหลาบซ่อนกลิ่น มาเป็นหญิงสาวที่เผยความเซ็กซี่ ผ่านดวงตาและท่าทางการโพสต์ ในนิตยสาร MiX ฉบับเดือนมิถุนายน ซึ่งนอกจากสาวมารี จะอัพเดทเรื่องผลงานแล้ว ยังเกริ่นๆเรื่องหัวใจกับหนุ่มไฮโซ โชแปง ให้ฟังอีกด้วย

5-6

“ถ่ายแบบวันนี้ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะเป็นการร่วมงานกับทีมงาน MiX Magazine เป็นครั้งแรกด้วย และเป็นแนวแฟชั่นที่ไม่ค่อยมีโอกาสได้ถ่าย แต่มารีชอบนะ ถือว่าเราได้ลองอะไรใหม่ๆ เพราะปกติในละครก็จะเจอมารีในลุคสาวหวาน หรือล่าสุดก็แก่น เซี้ยวไปเลย แต่งานนี้ก็จะเป็นสาวเซ็กซี่ ดูโตขึ้น ซึ่งคอนเสปท์การถ่ายก็ตรงกับในชีวิตจริงในเรื่องสไตล์การแต่งตัว เพราะมารีจะเป็นคนแต่งตัวเปรี้ยว เซ็กซี่แต่ไม่ได้โป๊อยู่แล้วค่ะ

1-2

แต่ถ้าถามว่าตัวเองเซ็กซี่มั๊ย มารีว่าก็มีบ้างบางมุมนะ(ยิ้ม) มารีคิดว่าผู้หญิงทุกคนสามารถแต่งตัวให้เซ็กซี่ได้ ขึ้นอยู่ที่ว่าเราจะเผยส่วนไหน และที่สำคัญต้องมั่นใจค่ะ  ส่วนเรื่องงานตอนนี้ก็เรื่อยๆค่ะ ก็อย่างที่ทุกคนทราบว่ามารีเป็นนักแสดงอิสระแล้ว สามารถรับงานและร่วมงานให้กับทุกช่อง ซึ่งตอนนี้ก็มีติดต่อทาบทามมาตลอดค่ะ ก็จะมีผู้ใหญ่คอยดูงานให้ และตัวมารีเองก็จะเลือกก็จะสกรีนเองด้วยค่ะ

13-14

ส่วนกระแสตอบรับละครเรื่อง กุหลาบซ่อนกลิ่น ที่เล่นกับพี่เฟิสท์ก็ดีมากค่ะ อย่างแฟนคลับก็จะคอยเชียร์ คอยชม ว่าเราเล่นดีขึ้น ก็รู้สึกภูมิใจค่ะ เพราะมารีก็เต็มที่กับละครเรื่องนี้ค่ะ ส่วนเรื่องความรักก็แฮปปี้ดีค่ะ สั้นๆ (ยิ้ม) ก็คบหากันมาสักพักแล้วค่ะ ก็เปิดตัวแล้วนะ ถ้าดูจากอินสตราแกรมของมารี เพราะเราก็ไม่ได้ปิดบังอะไร เขาเป็นคนนอกวงการ เป็นนักธุรกิจ โตกว่า มีความเป็นผู้ใหญ่ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ

11-12

ชีวิตรักก็เรียบๆง่ายๆค่ะ ซึ่งก็ตรงสเปกนะ เพราะแม้ว่ามารีจะเป็นลูกครึ่ง เรียนโรงเรียนอินเตอร์มา แต่เราก็ไม่ชอบฝรั่งจะชอบหนุ่มเอเชียมากกว่า พี่โชแปงก็เลยตรงสเปกค่ะ ตี๋อินเทรนด์มาเลย หน้าเขามีความเป็นเอเชียมาก (ยิ้ม)  แต่ที่สำคัญมารีว่าไม่ได้อยู่ที่หน้าตา เพราะเวลามารีคบใครจะดูที่ความรู้สึก ไม่ชอบอยู่กับคนที่ทำให้เราอึดอัด ชอบอยู่กับคนที่ทำให้เราเป็นตัวเอง หัวเราะร่าเริง สำหรับมารี สิ่งเหล่านี้สำคัญที่สุดค่ะ”

7-8

ติดตามความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

91

MiX Magazine June 2014