ยิปซี MiX โชว์เซ็กซี่นิดๆ น่ารักหน่อยๆ

Home / Girl Interest / ยิปซี MiX โชว์เซ็กซี่นิดๆ น่ารักหน่อยๆ

เป็นอีกหนึ่งสาวที่เสน่ห์และความน่ารักล้นเหลือ สำหรับสาวผิวขาว หุ่นดี อย่าง ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์  ล่าสุดนิตยสาร MiX คว้าตัวมาขึ้นปกโชว์ความเซ็กซี่ เปรี้ยวจี๊ดในฉบับเดือนพฤษภาคม  ซึ่งสาวยิปซีโชว์อารมณ์ของหญิงสาว ได้อย่างเป็นธรรมชาติมาก ทั้งลีลาท่าโพสต์ การแสดงสีหน้า ดูแล้วให้ทั้งอารมณ์ความน่ารัก เซ็กซี่ แถมเท่ในบางมุม เรียกว่าเป็นการถ่ายแบบที่ครบรสทีเดียว นอกจากการถ่ายแบบแล้ว สาวยิปซียังได้อัพเดทเรื่องงานและข่าวคราวความรัก ที่หลายคนเชียร์ให้จับคู่กับเจษ เจษฎ์พิพัฒ ถึงขั้นเป็นคู่จิ้นอีกคู่ของค่ายแอ็กแซกท์ก็ว่าได้

2

การถ่ายแบบวันนี้สนุกมากค่ะ ชอบมากก ทั้งเสื้อผ้าและอารมณ์ที่ทาง MiX อยากให้ออกมาแบบธรรมชาติ มันทำให้เราไม่เกร็งและโพสต์ได้อย่างเป็นตัวเอง แต่ก็ถือว่าเซ็กซี่นะ เปลี่ยนลุคยิปซีไปเลย เพราะปกติไม่เคยถ่ายแบบในลุคเซ็กซี่แบบเท่ห์ๆเปรี้ยวๆมาก่อน ก็ลองติดตามลุคนี้ของยิปซีกันดูนะค่ะ

1

ส่วนผลงานที่ออนแอร์อยู่ตอนนี้ก็จะมีเรื่องน่ารัก ทางช่อง 5 เล่นคู่กับสน ส่งไพศาลค่ะ เป็นละครโรแมนติคคอมเมดี้ เรื่องนี้เล่นเป็นคนดีค่ะ (ยิ้ม) แต่ถ้าถามว่าชอบบทบาทไหนมากกว่ากัน ยิปซีชอบเล่นเป็นคนไม่ดีนะ จะชอบบทที่ดูร้ายๆหน่อย  เพราะบทแบบนี้ส่วนใหญ่จะเล่นสนุก ตัวละครมันจะมีหลายมิติ อย่างบทปิ่นมณี ในละครเรื่อง จ้าวพายุ เล่นแล้วสนุกมาก  แต่ถ้าบทที่อยากเล่น อยากเล่นเป็นคนโรคจิต หรือมีปมอะไรบางอย่างในใจ ที่ชัดเจนมากๆ ภายนอกอาจจะดูเป็นคนปกติทุกอย่าง แต่จะเก็บกดอยู่ในใจ อยากเล่นมาก ยังไม่เคยมีโอกาสเลยค่ะ

5

ส่วนเรื่องความรักก็ตามที่ข่าวลงเลย  ก็ดีนะ เรื่อยๆ ยอมรับว่ามีคนที่คุยๆอยู่ด้วย เป็นคนในวงการ ถ้าอยากรู้ต้องตามใน IG ยิปซีเลย (ยิ้ม) หัวใจก็ถือว่าเรื่อยๆ ยังไม่ได้กำหนดทิศทางอะไรกัน ถือว่าเป็นช่วงศึกษาดูใจกันค่ะ

4

เรื่องของอนาคตจริงๆ ถ้าพูดถึงแต่เรื่องวัย ก็อาจจะถึงวัยที่ต้องเริ่มมองอนาคตทางด้านครอบครัว หรือการแต่งงานแล้ว แต่เอาจริงๆ ยิปซีเป็นคนไม่เคยคิดอยากแต่งงาน อยากมีลูกเลย อาจจะเป็นเพราะเราชอบอยู่กับตัวเอง  แต่ทั้งหมดขึ้นอยู่กับอนาคตค่ะ เราไม่ได้ไปกำหนดว่ามันต้องเป็นแบบนั้น แบบนี้ ให้มันขึ้นอยู่กับเวลาและโอกาส และคนที่ใช่ดีกว่า”

ติดตามความเซ็กซี่ต่อได้ที่

90

MiX Magazine May 2014