วุ้นเส้น Playboy สาวน้อยตัวเล็ก กะทัดรัด

Home / Girl Interest / วุ้นเส้น Playboy สาวน้อยตัวเล็ก กะทัดรัด

วันนี้พาไปพบกับสาวสวยในไซส์เล็กๆ พกพาสะดวกกับน้อง วุ้นเส้น วิลันดาร์ ที่มาอวดหุ่นสวยๆ งามๆ พร้อมทิ้งท้ายด้วยบทสัมภาษณ์แบบประชิดตัว

6vnch9qk

หุ่นสวยดีจริงเชียว

b330h055

กระต่ายน่ารักเชียว

vhajop85

สวยงาม แนวนอน

lu7d9c52

แนวตั้งก็โอเคร

พิเศษเมื่อ 3 สาวที่ได้ลงในเล่มเอมี่มาเยี่ยมเยือนในระยะประชิดตัว

playboy_m_19

เริ่มเข้ามาสู่วงการถ่ายแบบเซ็กซี่ได้ยังไง
หวาน : จริงๆ แล้วอันนี้เป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรก ไม่เคยถ่ายแบบมาก่อนเลย ปกติหวานเป็น Dancer ให้กับ พี่เจ เจตริน กับ พี่โจอี้ บอย เปลี่ยนตัวเองมาถ่ายแบบบ้างเฉยๆ โดยยังคงรับงาน Dancer อยู่เป็นหลักค่ะ
พักตร์ : พอดีมีคนให้เข้ามาแคส เลยลองเข้ามาแคสดู เคยถ่ายแบบเซ็กซี่อยู่แล้วบ้างค่ะ
วุ้นเส้น : เดินสายประกวด หลายเวทีแล้วละ(555) (มิน่าละ ถึงคุ้นมากๆ) ใช่มะๆ (555)

playboy_m_12

คิดว่าภาพในเล่มนี้ ตัวเองเซ็กซี่ขนาดไหน ยังสามารถเซ็กซี่ได้อีกกว่านี้เปล่า
หวาน : ก็จริงๆ เซ็กซี่ที่สุดเท่าที่เคยถ่ายแล้ว ถ่ายแบบครั้งแรกก็เซ็กซี่สุดๆ ไปเลย แต่ถ้าถามว่าเซ็กซี่มากกว่านี้ได้อีกไหม ก็คงอีกนิดนึง ยังไม่เต็มขั้นที่สุดของเรา(หัวเราะ)
พักตร์ : ที่สุดแล้วค่ะ อันนี้เซ็กซี่ที่สุดๆ ในชีวิตแล้วค่ะ คงไม่ได้เห็นอะไรที่มากไปกว่านี้ได้แล้ว(555) เต็ม Max แล้วค่ะแทบจะเปลือยแล้วนะพี่(555) (เต็ม Max อย่างนี้ แล้วไม่มีเสียงจากคนรอบข้างบ้างหรอ) เยอะมากๆ(เสียงอ่อน) เพราะปกติไม่ได้เป็นคนลุคเซ็กซี่ ทุกคนก็จะมาถาม แล้วก็ตกใจ แล้วก็รับไม่ได้ อยากให้ทุกคนเข้าใจว่าเป็นงาน แล้วหนูเป็น Brand Ambassador ให้ Playboy ก็อยากให้เข้าใจในตัวหนังสือด้วย เราอยู่ถูกที่ ถูกทาง ต้องยอมรับในจุดนี้
วุ้นเส้น : ประมาณ 8 เต็ม 10 ละกัน ยังพอเซ็กซี่ได้กว่านี้อีกนิดนึง นิดเดียวๆ(555)

playboy_m_5

แล้วมุมหวานๆ ที่คนอื่นไม่รู้บ้างละ
หวาน : ก็คือมุมที่อยู่เฉยๆ เพราะเป็นคนหน้าหวาน (แต่ว่าผมว่าไม่หวานเลยนะ ดูเซ็กซี่มากกว่า) อาจจะเป็นที่งานมากว่า ที่ชุด(555) แล้วหนูทำกับข้าวก็เป็น ทำกินเอง หรือไม่ก็ทำให้คุณแม่กิน (แล้วเคยมีหนุ่มๆ ได้กินฝีมือหนูบ้างมั้ย) ก็เคยมี(555) แต่ส่วนใหญ่ออกไปกินข้าวข้างนอกมากกว่า (หนุ่มคนนั้นบอกถึงฝีมือหรือเปล่า) อร่อยค่ะ ติดใจจนถึงทุกวันนี้(555) หรือเปล่า???(555)
พักตร์ : ปกติเป็นคนเงียบๆ เรียบร้อยๆ ถ้าคนที่รู้จักจริงๆ แล้วหนูเป็นคนชอบกิจกรรม Adventure ลุยๆ แมนๆ ขี่จักรยาน ขี่มอเตอร์ไซด์ ต่อยมวย อะไรที่ผู้หญิงไม่ค่อยทำ แต่เรียบร้อยก็ทำได้นะคะ(ยิ้ม) (เล่าเรื่องปั่นจักรยานหน่อย) ปั่นเป็นกลุ่มเลย ประมาณ 10 คน ล่าสุดเพิ่งไปปั่นมาเลย แถวเรียบทางด่วน ปั่นวนๆ 40 โล (โห ไม่น่าเชื่อกับตัวหนูเลย) หนูออกกำลังกายบ่อย คือเวลาปั่นเราก็ตามกลุ่มเค้า ถึงมันไม่ไหวก็ต้องไหวอ่ะ(555)
วุ้นเส้น : มีเยอะมาก กะมาแนวน่ารักๆ เลย แต่ว่าไม่ใข่ทาง ดันมีแต่งานด้านนี้ มุมหวานๆ ของหนูคงเป็นวาดภาพ (แบบจริงจัง สีน้ำไรงี้หรอ) ประมาณนั้น แบบไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน เพื่อนเค้าเรียนมาด้านนี้ไง แต่เราไม่เรียนมา เลยมาลองๆ วาดดู ก็พอไปวัดไปวาได้

playboy_m_3

สวยๆ แบบนี้เคยโดนอกหักหรือเปล่า แล้วเคยแก้แค้นไปหักอกใครหรือเปล่า
หวาน : อุ๊ย หนูเป็นพวกชอบแก้แค้นด้วยสิ(555) เคยโดนหมดทั้งคู่เลย อกหักนี้หลายทีเลยละ ก็เราคุยกับผู้ชายคนนึง แล้วเค้าก็คุยกับคนอื่นด้วย ซ้อนๆ แล้วบังเอิญมารถไฟชนกัน เราก็ไปเลย บายจ้า เสร็จปุ๊บ อีกวันนึงเราก็ไปกับผู้ชายอีกคนนึง (อ้าวงี้หนูก็คบซ้อนด้วยอะดิ) เปล่าๆ สักพักนึงแล้วถึงมี แต่เค้าคนนั้นก็คงไม่ได้รู้สึกอะไร เสียใจๆ (แล้วเรื่องทำเค้าหักอกละ) อันนี้ไม่รู้จริงๆ อาจจะทำไปโดยที่ไม่รู้ตัวมั้งคะ(555)
พักตร์ : ไม่เคยหักอกผู้ชายนะ เคยแต่อกหัก (อะไร สวยแบบนี้มีคนทิ้งด้วย) ก็มันเข้ากันไม่ได้ ด้วยหน้าที่การที่เราทำเนี้ยแหละ เค้ารับไม่ได้ (เสียใจมั้ย) เสียใจสิ เสียใจๆ ก็คงไม่มีผู้ชายคนไหนรับได้ใช่มั้ยพี่ ที่แฟนต้องมาถ่ายแบบนี้ (ก็หนูไม่ได้บอกเค้าก่อนหรือเปล่า) เราคบกับใครก็ต้องเข้าใจกันสิ เราทำงานแบบนี้ อีกอย่างสังคมของเค้าเองก็คงรับไม่ได้ด้วยแหละ ที่แฟนจะมาทำมานี้ ฐานะต่างกัน สังคมต่างกัน (เล่ามานี้ดูเศร้ามาก จะร้องไห้ปะเนี้ย) พี่อ่ะ มาบิ้ว อย่าๆๆๆ
วุ้นเส้น : หนูติสเกิน อยากทำไรก็ทำ ไม่ทำก็ไม่ทำดื้อๆ (เค้าเรียก เอาแต่ใจ) คงงั้นมั้ง(555) เป็นคนไม่ชอบผู้ชายจิกๆ คุยโทรศัพท์นานๆ เงี้ย เลยเลิกเลย ไม่สนใจ (แล้วเรื่องอกหักละ) เค้าก็รู้ตัวอะดิ(555) คบกับผู้ชายคนนึง แล้วอยู่ๆ คบไปคบมา เค้าคนนั้นดันไปคบกับเพื่อนเค้าที่เป็นผู้ชายด้วยกัน หลอนเลยอ่ะ เห็นภาพต่อหน้าต่อตาหนูเลย ว่าเกินกว่าเพื่อนกัน เสียใจ เจ็บใจด้วย

playboy_m_14

ชอบผู้ชายเข้ามาจีบแบบไหน
หวาน : มันต้องแบบเจอแว่บแรกเลยอ่ะ เข้ามาจีบเลย (แล้วเคยจีบผู้ชายก่อนป่ะ) ไม่เคยๆ (อ้าวแต่ชอบแบบแว่บแรก) ก็แค่มีมองๆ ส่งสายตาให้เค้ารู้ หนูจะคิดว่าถ้าเค้าชอบหนู เค้าจะเข้ามาเอง (แล้วถ้าส่งสายตาแล้วผู้ชายบื้อละ) โอ้ย หนูไม่ชอบคนบื้อ ชอบแบบเจ้าชู้นิดๆ แต่ถ้ารักแล้วต้องรักคนเดียวนะ
พักตร์ : เข้ามาเลยตรงๆ อย่ามาอ้อม ถ้าเราชอบก็บอกเราเลย มาแอบๆ มันไม่รู้อ่ะ (งี้มาจู่โจม เธอๆ ขอเบอร์หน่อยเงี้ยหรอ) มันก็แบบเป็นความรู้สึกแรกอ่ะ ชอบก็ชอบเลยอ่ะ ปล่อยโอกาสไปได้ไง (แล้วเคยไปจีบก่อนป่ะ แบบชอบเลยคนนี้) ไม่เคยๆ(555) ก็คงแค่มอง หรือสะกิดเพื่อนให้ช่วยหน่อย ไม่กล้าเดินเรื่องเอง
วุ้นเส้น : ไม่ชอบคนหล่อ แต่ชอบคนที่บุคลิก กะล่อนนิดนึง มาเข้ามาจีบเลยตรงๆ เจ้าชู้ผสมๆ (เคยไปจีบเค้าก่อนป่ะ) เคย(555) ครั้งเดียวในชีวิต เค้าเก็บข้าวของมาอยู่กันเราเลย แบบเค้าเป็นคนต่างจังหวัด เลยชวนมาอยู่ด้วยเลย (โห โหดโคตรอ่ะ) ใช่ๆ แต่เลิกกันแล้ว เด็กเกินอ่ะ

playboy_m_7

แบบที่เกลียดเลยละ
หวาน : เกลียดคนแบบพูดมาก ขี้โม้อ่ะ อวดรวยไรงี้ หนูเจอมาเยอะมากกกกก (อ้าวเกิดบ้านเค้ารวยจริงละ) ก็อยู่ๆ ชอบมาพรีเซ็นอ่ะ ว่าขับรถคันนี้นะ บ้านรวยอย่างนี้นะ (ก็อยากให้รู้อ่ะ) ไม่ต้องขนาดนั้นก็ได้ เดี๋ยวหนูก็รู้เองได้แหละ(555)
พักตร์ : มันก็เป็นแว่บแรกเหมือนกันอะคะ แบบถ้าไม่ชอบก็ไม่ชอบเลย (แสดงว่าตัดสินจากคนภายนอกสุดๆ) ใช่ไง เลยผิดหวังบ่อยๆ คนดีๆ เค้าเข้ามาผิดที่ผิดทาง
วุ้นเส้น : แบบพวกยิงมุกเสี่ยวๆ แป๊กๆ มันดูเป็นเด็กเกินไป มาร้องลิเกจีบอย่างเนี้ย

playboy_m_8

เชื่อผมสิ!! ตอนนี้ Playboy มีแบบเป็นดิจิตอล สามารถอ่านได้ใน iPhone, iPad แล้วนะครับ