แพตตี้ RUSH สบายๆ ริมทะเล เซ็กซี่ท้าแสงแดด

Home / Girl Interest, RUSH Girls, RUSH MAG / แพตตี้ RUSH สบายๆ ริมทะเล เซ็กซี่ท้าแสงแดด

แม้จะเพิ่งเข้ามาในวงการได้ไม่นานแต่เสียงตอบรับจากภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอก็ถือได้ว่าแรง! จนเป็นที่กล่าวขาน ในวันนี้ แพตตี้ นักแสดงสาวหน้าใหม่ถอดด้ามคนนี้จะมาลองทำในสิ่งที่เธอไม่เคยทำมาก่อน เรามาเอาใจช่วยเธอดูสิว่าแฟชั่นเซ็ทครั้งแรกของเธอจะกระหึ่ม!! โดนใจสักแค่ไหน

S01_323_02

คำถามแรกที่คาใจมานาน “เพตี้อิ” ชื่อจริงของคุณมีที่มาจากไหน และแปลว่าอะไร?
จริงๆ แล้วมันไม่มีความหมายค่ะ เรื่องมันมีอยู่ว่าตอนที่แพตตี้เกิดชื่อแรกคือด.ญ. แพตตี้ โฮการิ ชื่อนี้คุณแม่เป็นคนตั้งให้ และคุณพ่อของแพตตี้เป็นคนญี่ปุ่นพอไปแจ้งเกิด พอดีว่าชื่อแพตตี้มันไม่สามารถเขียนเป็นภาษาญี่ปุ่นได้ แต่ถ้าเขียนแบบญี่ปุ่นมันจะกลายเป็นเพตี้อิ ซึ่งคุณพ่อก็ไม่รู้ ทางสถานฑูตก็ไม่รู้ พอทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยคุณพ่อก็เอาใบเกิดให้คุณแม่คุณ คุณแม่ตกใจว่านี่มันไม่ใช่ชื่อแพตตี้ เรื่องราวมันก็เป็นแบบนี้แหล่ะค่ะ สรุปคือแพตตี้ก็ไม่เคยเปลี่ยนเลยจนถึงทุกวันนี้

ในเมื่อคุณเป็นลูกครึ่งคิดว่าตัวเองมีความเป็นไทยหรือญี่ปุ่นมากกว่ากัน?
แพตตี้มีความเป็นไทยอยู่ในตัวแทบจะร้อยเปอร์เซนต์ เพราะว่าคุณพ่อคุณแม่เลิกกันตั้งแต่เด็ก แพตตี้กลับมาอยู่ที่ประเทศไทยตั้งแต่อายุ 3 ขวบด้วยความที่เราโตที่นี่ฉะนั้นเรื่องภาษาญี่ปุ่นเราก็ไม่ได้พูดอยู่แล้ว วัฒนธรรมไลฟสไตล์ต่างๆ ของแพตตี้คือคนไทยค่ะ

S01_634_06

พอใจกับฟีดแบคภาพยนตร์เรื่องแรกแค่ไหน?
ถือว่าโอเคเลยค่ะ อาจจะไม่ดีมากแต่ก็พอใจ เพราะมันเป็นอะไรที่เราไม่คาดหวังมาก่อนตอนแรกแพตตี้อยู่ที่ออสเตรเลียแต่ตั้งเป้าไว้ว่าอยากกลับประเทศไทย เพราะตอนอยู่ที่เมืองไทยเราเคยเป็นเด็กดื้อมาก่อน คุณแม่เลยส่งไปอยู่ที่ออสเตรเลีย ใจของแพตตี้ไม่อยากไปอยู่ที่นู่นตั้งแต่แรก แต่สุดท้ายก็ต้องยอม คุณแม่เลยยื่นเงื่อนไขมาว่าถ้าอยากกลับเมืองไทยต้องห้ามเหลวไหลอีก พอดีได้โอกาสกลับมาเมืองไทยในช่วงซัมเมอร์ของที่นู่น แพตตี้เลยพยายามหางานทำ และก็ได้เล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ต่อจากนั้นเลยตัดสินใจย้ายกลับมาอยู่ที่ประเทศไทย มาเรียนต่อที่นี่เลยค่ะ

S01_094

ภาพยนตร์เรื่องแรกก็เล่นแนวผี ในชีวิตจริงเคยเจอผีบ้างมั้ย?
ไม่เคยเจอค่ะ แต่ก็ดีแล้วเพราะแพตตี้เป็นคนที่กลัวผีมาก เป็นเพราะว่าตอนเด็กๆ จะชอบฟังเรื่องเล่าแนวนี้บ่อยๆ อยากรู้อยากเห็นแต่ก็แอบกลัว มันก็เลยเหมือนเวลาเจอบรรยากาศอะไรที่มันหลอนๆ เราจะชอบจินตนาการเรื่องพวกนี้อยู่บ่อยๆ

เลิฟซีนใน “คืน3” ที่แพตตี้เล่นจัดว่าเร่าร้อนในระดับพลุ่งพล่าน บอกเราได้มั้ยว่าซีนนี้คุณใช้เวลาเล่นกี่เทค?
เกือบ 10 เทคได้นะคะ

S01_582_02

ในชีวิตจริงเลิฟซีนของคุณเร่าร้อนเหมือนในภาพยนตร์บ้างมั้ย?
(หัวเราะ) อาจจะมีบ้างแต่ไม่ได้เร่าร้อนกันหน้าผับ โชว์ลีลากันกลางแจ้งเหมือนในหนังค่ะ ของแบบนี้ต้องไม่ให้ใครเห็นแต่ในหนังนี่คงมีคนเห็นกันเยอะถ้าทำจริงๆ

ผู้ชายแบบไหนที่ทำให้แพตตี้ถึงกับต้องแอบมอง?
ถ้าเอาแค่แอบมองคงจะสถานการณ์ที่เดินสวนกันแล้วเราได้กลิ่นน้ำหอมจากตัวของเขา แพตตี้ชอบผู้ชายที่มีกลิ่นน้ำหอทติดตัวมันทำให้มีความรู้สึกเหมือนถูกดึงดูด

แล้วผู้ชายแบบไหนที่แพตตี้แทบจะไม่อยากชายตามอง?
พวกผู้ชายขี้เก๊กค่ะ หรือบางเคสอาจจะเป็นคนที่ไม่หล่อแต่ชอบทำเหมือนว่าตัวเองหล่อแล้วเก๊กใส่เราเหมือนว่าคนแบบนี้เหมือนกับต้องการความสนใจ แพตตี้ก็เลยไม่ค่อยจะอยากมองสักเท่าไหร่ แหม…ถ้าหล่อแล้วเก๊กนี่จะไม่ว่าอะไรเลยนะ(หัวเราะ)

S01_750_07

ความรักในตอนนี้มีครที่เรียกว่าแฟนรึยัง?
ไม่มีค่ะ!

ก่อนหน้าที่จะได้ร่วมงานกันแพตตี้มีวิธีเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?
อันดับแรกเริ่มลดน้ำหนักก่อนเลยค่ะ ที่เห็นแบบนี้นี่แพตตี้ลดแล้วนะ(หัวเราะ) ซิทอัพ วิ่ง ทำทุกสิ่งอย่าง วิ่งไปด้วยกินไปด้วย(หัวเราะ) เอาให้จุกกันไปเลย

ก่อนจากอยากให้ฝากอะไรก็ได้ถึงแฟนๆ RUSH
ฝากผลงานในครั้งนี้ของแพตตี้ด้วยนะคะ นี่คือการถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่เป็นครั้งแรก รับรองว่าเร่าร้อนกว่าอากาศในหน้าร้อนนี้อย่างแน่นอนค่ะ ติดตามผลงานการแสดงซิทคอมเรื่อง “วุ่นรักนักขาย” เล่นกับพี่เติ้ล ตะวันออกอากาศทางช่อง 7 เร็วๆ นี้ด้วยค่ะ

ติดตามความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

Cover56-AW-OUTLINE-01-01

RUSH Magazine April 2014