ใหม่ ดาวิกา MiX น่ารักๆ ผสมความเซ็กซี่นิดๆ

Home / Girl Interest / ใหม่ ดาวิกา MiX น่ารักๆ ผสมความเซ็กซี่นิดๆ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่มีทั้งผลงานและข่าวออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ทั้งหนังทั้งละคร จนขึ้นแท่นเป็นว่าที่ซุปตาร์คนใหม่ ล่าสุดนิตยสาร MiX คว้าตัวสาวใหม่มาถ่ายแฟชั่นเซท ในคอนเสปต์ เซ็กซี่ อินโนเซนต์ ผ่านมุมมองการถ่ายภาพของช่างภาพมือหนึ่งอย่าง ณัฐ ประกอบสันติสุข

mix-002

ซึ่งเมื่ออยู่ในลุคของนางแบบ สาวใหม่ก็ทั้งโพสต์ ทั้งส่งสายตาสุดแสนจะเซ็กซี่ให้กับกล้อง เรียกว่าได้ใจหนุ่ม- หนุ่มไปเต็มๆ นอกจากนี้ ใหม่ ดาวิกา ยังได้อัพเดทถึงผลงานทั้งหนังและละครที่จองคิวตั้งแต่ต้นปียันปลายปี รวมไปถึงเรื่องหัวใจที่งานนี้ สเตตัสยังถือว่าโสดรึเปล่า

mix-cover-003

“ร่วมงานกับ MiX เป็นครั้งแรกค่ะ จริงๆทางทีมงานติดต่อใหม่มานานแล้ว แต่เนื่องด้วยคิวที่ไม่ลงตัว เพราะปีที่แล้วถ่ายหนังด้วย เดินทางบ่อยด้วย มาปีนี้ก็ค่อนข้างลงตัวค่ะ ซึ่งแฟชั่นเซทนี้เป็นแฟชั่นที่ดึงความเป็นผู้หญิงในตัวออกมา แม้เสื้อผ้าจะไม่ได้เปิดเผยมาก แต่จะเน้นที่อารมณ์ ทางพี่ณัฐ ประกอบสันติสุข ช่างภาพก็จะให้ใหม่สื่ออารมณ์ทางสายตา คอนเสปต์เล่มนี้เลยออกมาแบบเซ็กซี่อินเนอร์มากกว่า บอกได้เลยว่าอยากให้ทุกคนมีเล่มนี้ไว้ครอบครองค่ะ ( หัวเราะ)

mix-cover-001

ส่วนเรื่องงานปีนี้ก็จะมีละครเรื่อง กุหลาบร้ายกับนายตะวัน ซึ่งคนกำลังอินทั่วบ้านทั่วเมือง ( ยิ้ม ) และภาพยนตร์เรื่อง แผลเก่า ของหม่อมน้อยค่ะ ซึ่งกำลังจะเปิดกล้อง น่าจะได้ชมช่วงปลายปี และก็ธุรกิจของตัวเองแบบเล็กๆค่ะ ซึ่งใหม่มองว่าทุกอย่างที่ใหม่ได้มา ต้องขอบคุณทางผู้ใหญ่ที่คอยให้โอกาส และก็มีแฟนคลับที่น่ารัก ที่คอยเชียร์คอยเป็นแรงกำลังใจ ซึ่งความสำเร็จมันเริ่มมาจากโอกาส พอเราได้โอกาสมาแล้ว หน้าที่ใหม่คือทำให้เต็มที่

mix-007

ซึ่งใหม่บอกเลยว่ากว่าจะมาถึงวันนี้ ใหม่ต้องอดทน เหนื่อยมาเยอะเหมือนกัน แต่ถือว่าคุ้มค่ะ สิ่งหนึ่งคือเราได้พิสูจน์ตัวเองว่าเรามีศักยภาพ มีความสามารถ ซึ่งใหม่ไม่ได้คิดว่าตัวเองเก่งนะ แต่ทุกบทบาทใหม่เชื่อว่า ใหม่ทำให้คนดูอินและเชื่อได้ว่าใหม่เป็นตัวละครนั้นๆ อย่างเรื่อง พี่มาก พระโขนง ถือเป็นตัวอย่าง ที่ช่วงแรกก็จะมีคนต่อต้าน เพราะเราเป็นลูกครึ่ง แต่จริงๆแล้ว เรื่องเมคอัพ การทาตัว เสื้อผ้าก็สามารถช่วยได้เหมือนกัน

mix-005

เรื่องความรัก ก็โสดสนิทค่ะ ( ยิ้ม ) ที่ผ่านมามักจะมีข่าวกับพระเอกที่เล่นด้วยกัน แต่บอกเลยว่าแค่โปรโมท แนวโน้มเป็นไปได้นี่แทบไม่มีเลย แถมข่าวส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องมือที่สาม ซึ่งอาจจะเป็นช่วงจังหวะที่เขากำลังมีปัญหาหรือเลิกกันพอดี แล้วใหม่ก็โสด ก็เลยเป็นประเด็นให้จับคู่กันง่าย ซึ่งตอนนี้

#88

แม้แต่คนจีบใหม่ ยังไม่มีเล๊ย ( หัวเราะ) เพราะตอนนี้ทำแต่งาน แต่ใหม่ก็คิดนะ เอ๊ะหรือมันเป็นเพราะคนอินกับบทแม่นาก กลัวโดนบีบคอ แต่ใหม่เฉยๆนะ เอาเป็นว่าถ้ามีแล้วมันใช่เดี๋ยวก็มาเอง ใหม่ไม่หาดีกว่า ถ้ามัวแต่หามากๆ อาจไม่เจอดีเอา อยากจะเจอแบบที่มาเองแล้วก็เป็นคนที่ดี เข้ากับเราได้ แค่นี้ก็โอเคแล้วค่ะ”