ยิบโซ MiX สลัดภาพสาวโก๊ะ ถ่ายเซ็กซี่เบาๆ

Home / Girl Interest / ยิบโซ MiX สลัดภาพสาวโก๊ะ ถ่ายเซ็กซี่เบาๆ

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องทั้งภาพยนตร์และพิธีกร ยิบโซ รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์ สาวเซอร์คุณภาพดีอีกคนของวงการ ล่าสุดนิตยสาร MiX คว้าตัวมาถ่ายเซทปก ด้วยอารมณ์เซ็กซี่เบาๆ บวกกับท่าโพสต์ที่ทั้งสวย เซอร์และเปรี้ยว เรียกว่าเปลี่ยนลุคกันไปเลย งานนี้เจ้าตัวเอ่ยปากขออนุญาตคุณพ่อสุดที่รัก ซึ่งภาพที่ออกมาเรียกได้ว่า ทั้งเท่ห์และเซ็กซี่ได้ใจหนุ่มๆไปเต็ม

5

“จริงๆทราบว่า MiX ติดต่อยิบโซมาตลอด แต่เนื่องด้วยคิวที่ไม่ตรงกันเลยยังไม่ได้ร่วมงานกันสักที แต่ครั้งนี้ทั้งเวลาและคอนเสปต์ค่อนข้างลงตัวค่ะ ซึ่งตอนที่ MiX ติดต่อเข้ามาก็หันไปมองหน้าป๊านิดนึง กลัวว่าเราจะทำงานเขาเสีย ( หัวเราะ) เพราะตัวยิบเองอาจจะไม่ถนัดทางเซ็กซี่มาก แต่พอคุยกันแล้ว มันไม่จำเป็นต้องเซ็กซี่มาก มันจะผสานสไตล์เราเข้าไป ภาพเลยออกมาเป็นตัวเอง แต่ก็ยังมีความเซ็กซี่อยู่บ้างนะค่ะ ( ยิ้ม ) ซึ่งการทำงานก็สนุกมาก ภาพที่ออกมาก็สวยจริงๆ ไม่ใช่ว่าดีเพราะยิบนะ แต่ด้วยทีมงานทุกคนที่ทำให้มันออกมาดี

6

ส่วนผลงานช่วงนี้ที่ผ่านมาก็จะเป็นภาพยนตร์เรื่อง ฟัด จัง โตะที่เล่นกับพี่บอย ปกรณ์ กระแสตอบรับก็ค่อนข้างดีค่ะ ด้วยบทที่สนุกด้วย ส่วนพิธีกรก็จะเป็นอยู่ 3 รายการคือ สาระแน , อายุน้อยร้อยล้านและ Sister day ค่ะ ส่วนงานละครก็มีคนถามมาเยอะมาก ยิบว่ามันขึ้นอยู่กับโอกาสจริงๆค่ะ ถ้าทางผู้ใหญ่โอเค มีบทและคาแรกเตอร์ที่เหมาะสม ก็คงได้เล่นได้เห็นผลงานกัน

09-082

เรื่องความรักก็เงียบมากค่ะ( ยิ้ม) ไม่ใช่ว่ายิบทำงานหนักนะ แต่จริงๆก็ไม่ค่อยมีแฟนอยู่แล้ว ไม่ค่อยมีข่าวเรื่องความรักคงจะเป็นคนที่เส้นทางชีวิตน่าจะมาทางสายโสดมากกว่า ส่วนสเปก บางคนมองว่ายิบชอบผู้ชายเซอร์ ผมยาว ตัวสูง อาจจะเพราะเคยเป็นข่าวกับพี่เป้ อารักษ์ ที่เป็นมหากาพย์แห่งข่าว เป็นข่าวกันมานานมาก ด้วยสไตล์ความชอบที่คล้ายกัน ล่าสุดก็กับโบ๊ท The Yers ซึ่งก็ยอมรับว่าคุยกันจริง แต่สุดท้ายพอเริ่มศึกษา แล้วมันไม่ใช่เราก็เปลี่ยนสถานะมาเป็นเพื่อนกัน ซึ่งพอคนเขาเห็นว่าเรามีข่าวกับผู้ชายลุคคล้ายๆกัน ก็เลยกลายเป็นว่ายิบโซชอบผู้ชายแบบนี้ ซึ่งไม่จำเป็นเสมอไป

15-16

สุดท้ายแค่ขอคนที่เข้าใจและพูดคุยกันรู้เรื่อง แค่นี้ยิบก็โอเคแล้วค่ะ สเปกภายนอกเป็นแค่ส่วนประกอบ ส่วนปีนี้นอกจากเรื่องงานที่ค่อนข้างลงตัวแล้ว ก็ตั้งเป้าให้ตัวเองมีวินัยมากขึ้น ปีที่ผ่านมาค่อนข้างแย่ คือจะทำอะไรต้องให้คนอื่นบังคับ ปีนี้เลยอยากทำอะไรด้วยการบังคับตัวเองค่ะ”87

MiX Magazine February 2014