เพลินๆ กับสองสาว กิ๊ฟ และ มิ้น G-twenty เผยมุมน่ารักๆ ให้เราฟัง

Home / Girl Interest / เพลินๆ กับสองสาว กิ๊ฟ และ มิ้น G-twenty เผยมุมน่ารักๆ ให้เราฟัง

ถือว่าเป็นวันที่พิเศษอีกหนึ่งวันที่ได้มีโอกาสนั่งคุยกับ 2 สาว G-twenty ที่แม้ว่าเธอจะไม่ได้มาครบกันทั้งวง แต่แค่เพียง 2 คน น้องมิ้น กับ น้องกิ๊ฟ ก็เล่นเอาตัวผม อมยิ้มไม่หุบกับความน่ารัก พร้อมกับตัวตนของเธอทั้งคู่ที่ออกมาเปิดเผยให้เราได้ฟัง

G twenty

คิดว่าตัวเองเป็นแนวไหน น่ารัก เซ็กซี่ สวย
มิ้น : น่ารักมากกว่าค่ะ เพราะว่าเซ็กซี่ไม่น่าจะใช่ เซ็กซี่นี่เอาให้นิสา ส่วนเรื่องความสวยยกให้พี่ทิชา หนูขอเป็นแนวน่ารักดีกว่าค่ะ ส่วนพี่กิ๊ฟน่ารักก็น่ารัก แต่จะแบ๋วๆ น่ารักคิกขุมากกว่า (แล้วพอมีมุมเซ็กซี่ของตัวเองมั้ย) น่าจะเป็นชุดของวงนี่แหละค่ะ เซ็กซี่ที่สุดแล้ว

กิ๊ฟ : เซ็กซี่น่ารักได้มั้ย(หัวเราะ) ด้วยจากที่ได้ยินฝั่งเพื่อนมาบ้างแล้ว ถ้าเรื่องเซ็กซี่ โพสท่าจิกหน้า จิกตาเนี้ย ต้องยกให้นิสาเค้า เราจะแบ่งมาครึ่งนึง (มะกี้มิ้นก็บอกว่านิสา) เหมือนเค้าก็เด็กนะ แต่พอโพสนิดนึงก็เซ็กซี่ไปเลย ส่วนซูกัสกับพัชชีเนี้ยอ่ะ อุ๊ย เผาเพื่อนหมดวงเลย(หัวเราะ) เหมือนเค้าเป็นเจ้าแม่ พัชชี จะโทนเข้มๆ แข็งแรงๆ ส่วนมิ้นเค้าน่ารักๆ หรือถ้าจะมีมุมสวยก็จะสวยโดดไปเลย สวยมาเป็นวันๆ บางทีก็ขี้แงนะ (แล้วเรื่องชุดที่คิดว่าใส่แล้วเซ็กซี่) : ชุดอะไรก็ได้ที่เน้นสั้นไว้ก่อน แต่ไม่โป๊ เพราะถ้าใส่เกาะอก ก็ต้องมีเสื้อคลุม ถ้าโชว์ด้านบน ก็ต้องใส่กางเกงขายาว จะไม่ใส่สั้นทั้งบนล่าง

กิ๊ฟ G twenty

แล้วมุมที่เป็นกุลสตรีแบบไม่น่าเชื่อละ
กิ๊ฟ : สิ่งที่คนไม่รู้เนี้ย คือ กิ๊ฟ เป็นคนที่เล่นเครื่องดนตรีไทยเป็น และก็ได้ที่ 1 เกี่ยวกับการร้อยพวงมาลัย หรือ เขียนไทย(หัวเราะ) แล้วก็ได้ที่ 1 อีก..ก็มีเย็บปักทักร้อย  ตอนประกวดสมัยอยู่ม.ปลาย (ดูตรงข้ามกับหนูมากเลย) ใช่ๆ หนูก็ไม่รู้เหมือนกัน พอนั่งพับเพียบปุ๊บ มาเลย อ่อ ยังมีอีก ตอนนี้ที่บ้านทำขนม ทำขายแบบเป็นธุรกิจ

มิ้น : ก็มีนะ (กิ๊ฟ : มีๆๆๆ บอกไปเลยๆ) เคยทักผ้าพันคอค่ะ (แล้วทำเสร็จมั้ย) เสร็จค่ะๆ (หัวเราะ) เป็นผื่นใหญ่เลย จริงๆ ไม่ได้มีไรมาก (กิ๊ฟ : เอางี้ เดี๋ยวเผาเอง (หัวเราะ) มิ้นอาจจะไม่รู้หรอก คือ ตอนที่เค้าพูดจาจะเรียบร้อยมากกกก (ดูขึ้นมาชั้นสูงนิดนึงใช่มั้ย) ใช่ๆ (หัวเราะ) อ่อนน้อมถ่อมตน

มิ้น G twenty

แล้วถ้าเป็นมุมโก๊ะๆ ละ เห็นแบบนี้…
มิ้น : เต็มเลย(หัวเราะ) ถ้าสนิทแล้วจะรู้ว่าไม่ได้เรียบร้อยจ๋า เคยแบบเพื่อนล้ม ตัวเองจะวิ่งไปเอาที่ปฐมพยาบาลมาให้เพื่อน ด้วยความหวังดี แต่ปรากฎว่าวิ่งล้มเอง(หัวเราะ) ยาที่เอามาก็ต้องมาปฐมพยาบาลเอง โธ่ ทั้งๆ ที่จะไปช่วยคนอื่นแท้ๆ (กิ๊ฟ : ล่าสุด เพลง itunes เลย คือ มิ้นเค้าไปฟังเพลงเพื่อจะโหลด ปรากฎว่าฟังเสร็จก็มาบ่นว่า ไม่โหลดหรอก ใครจะเสียตังค์โหลด มันไม่เต็มเพลง ทุกคนฮาเลย มันเป็นเพลงตัวอย่างหรือเปล่า แค่ให้ทดลองฟังก่อน(หัวเราะ) มีล้อยันลูกบวชอ่ะ)

กิ๊ฟ : คงเป็นคำพูดงงๆ แบบว่า เฮ้ย มะกี้พูดไรออกไปอ่ะ เสร็จแล้วคนอื่นจะจะบอกว่า กิ๊ฟพูดกับตัวเองก่อนมั้ย แล้วค่อยคุยให้เพื่อนฟัง เรียงลำดับการพูดไม่ค่อยถูก ล่าสุดอย่างเรื่อง Line มันมีกรุ๊ปของ G20 อยู่ แล้วเพื่อนๆ ก็คุยกันแบบเยอะมาก คุยๆๆๆ เสร็จแล้วเราเพิ่งจะเห็นข้อความแรก แล้วเราก็พิมตอบไป ปรากฎว่าเค้าคุยกันจบไปนานมากแล้ว ทุกคนก็งง ไม่มีใครคุยด้วยเลย(หัวเราะ)

กิ๊ฟ G twenty

สเป็คหนุ่มๆ แบบในฝัน
กิ๊ฟ : เป็นเจ้าชายยยย หล่อๆ เท่ๆ (แบบขี่ม้าขาวไรงี้ป่ะ) ก็ดีนะ แต่ตอนนี้เปลี่ยนเป็นรถได้มะ แทนม้า กิ๊ฟเป็นคนที่ชอบดูการ์ตูนมาก แล้วในการ์ตูนก็จะมีเจ้าชาย หรือ จะเป็นแบบยาจกก่อน แล้วตอนจบกลายเป็นเจ้าชายก็ได้(หัวเราะ)

มิ้น : เอาแบบในฝันเราใช่มั้ย อืมม (กิ๊ฟ : คงไม่ใช่โดเรม่อนนะ(หัวเราะ)) ไม่ๆ เอาเป็นอัศวินแล้วกัน ชอบแบบที่เค้าปกป้องเราได้ เวลามีผู้ร้ายจะได้แบบดูแล อย่าวิ่งหนีก่อนเรา

มิ้น G twenty

ถ้าเป็นลุคจริงๆ โลกปัจจุบันละ
กิ๊ฟ : ก็ยังมีความเป็นเจ้าชายอยู่นะ พูดจา ดูแล เทคแคร์ รู้เรื่อง มีความเป็นผู้ใหญ่สูงกว่าเรา อายุเท่ากันก็คิดก่อนละ

มิ้น : ชอบคนแบบตลก เฮฮา ทำให้เรายิ้มได้ตลอด ถ้าเราเศร้าก็หาเรื่องมาพูดคุยด้วย มันคงจะมีบ้างแหละที่ตลกด้วย ปกป้องเราได้ด้วย

กิ๊ฟ G twenty

แล้วผู้ชายแบบไหนที่ไม่ชอบเลย
มิ้น : ไม่ชอบผู้ชายขี้เก็ก (กิ๊ฟ : เฮ้ย ตรงข้ามกันเลยอ่า หนูชอบคนขี้เก็ก(หัวเราะ)) ยี๊ ไม่ชอบอ่ะ เราจะดูออกว่าผู้ชายคนนี้เก็กอยู่

กิ๊ฟ : ของหนูชอบอ่ะ แนวขี้เก็ก(หัวเราะ) แบบคนที่ไม่รู้ใจเรา รองรับอารมณ์เราไม่ได้อ่ะ ไม่เข้าใจ ด้วยเป็นคนที่อารมณ์ร้าย คนที่เข้ากันไม่ได้ก็เข้ากันไม่ได้อ่ะ (แล้วมุมร้ายนั้นละ เป็นยังไง)(มิ้น : โห เยอะเลยละคนนี้(หัวเราะ)) ไม่มี๊(เสียงสูง) เรื่องนานละ ไปกินข้าวกับผู้ชายคนหนึ่ง แล้วแบบในบรรยากาศกินข้าวก็กร่อยแล้วอ่ะ ไม่สนุกเลยอ่ะ กร่อยถึงขั้นที่แบบให้เรามานั่งรอจ่ายเงินยังไม่ได้เลย เสร็จปุ๊บเลยโมโห หยิบเงินขึ้นมาทุบโต๊ะ แล้วบอกไม่ต้องมาคุยกันอีกเลยนะ (แล้วจบเเลยป่าว) จบเลยๆ

G twenty

โอเคสุดท้ายละฝากผลงานหน่อย
มิ้น : ฝากผลงานไม่พูดก็ได้ยินด้วยนะคะ ในยูทูปก็จะล้านแล้ว ช่วยกันเข้าไปชมกันหน่อย หรือที่ www.mono-music.com, www.facebook.com/G20club

กิ๊ฟ : แล้วก็ดาวโหลด *3366958 ตอนนี้ก็เตรียมเพลงใหม่ ในแบบที่เร็วขึ้น ยังก็ช่วยกันติดตามด้วยนะค่ะ

G-twenty เพลงไม่พูดก็ได้ยิน
ฟังเพลง G-twenty MV ไม่พูดก็ได้ยิน