เปรี้ยว เปรมพลอย สาวน่ารักจาก MiX ที่จะทำให้หนุ่มๆ ใจละลาย

Home / Girl Interest / เปรี้ยว เปรมพลอย สาวน่ารักจาก MiX ที่จะทำให้หนุ่มๆ ใจละลาย

เปรี้ยว เปรมพลอย สาวน่ารักจาก MiX ที่จะทำให้หนุ่มๆ ใจละลาย

เธอมาพร้อมกับความสดใสร่าเริงสมวัย รอยยิ้มของเธอชวนให้ฝัน สายตาอันมุ่งมั่นระหว่างที่คุยกันทำให้รู้ว่าความเด็ดเดี่ยวเอาจริงเอาจังถูกฉาบไว้ด้วยความน่ารัก แม้นี่คือช่วงแรกของการทำงานในวงการบันเทิง จัดได้ว่าเธอสอบผ่านการเป็นนางแบบไปอีกขั้น แม้ว่าไอแดดจะระอุ เหงื่อจะซึมหยด แต่เธอก็ยังยิ้มได้อย่างเต็มใจ น้องเปรี้ยว เปรมพลอย วิชัยดิษฐ จาก MiX Magazine January 2014

1-2

“สนุกดี วันนี้อากาศร้อนไปหน่อยแต่ก็พยายามทำเต็มที่ค่ะ ทีมงานทุกคนน่ารัก เป็นกันเอง แถมสถานที่ถ่ายแฟชั่นก็มีสัตว์แปลกๆ ให้ดูด้วย เป็นตัวอัลปาก้าค่ะ เพิ่งเคยเห็นตัวจริงนี่แหละ มีอยู่ช่วงหนึ่งเขาบูมมากเลยนะ เห็นเพื่อนๆ ชอบถ่ายรูปมาให้ดู น่ารักดีค่ะ ตัวมันเหมือนตัวลามะแต่ตัวเล็กกว่า คล้ายลาผสมกับแกะเลยค่ะ”

5-6

คนเรานั้นมีความฝันหลากหลายอาจแปรเปลี่ยนไปตามวัย ความเป็นวัยรุ่นคือช่วงที่ผลิบานสดใสที่สุด นี่คือความฝันของน้องเปรี้ยวที่เธอยังอยากให้เป็นจริง “ตอนเด็กๆ ฝันอยากเป็นนักบินอวกาศ เพราะชอบอ่านและดูการ์ตูนเกี่ยวกับอวกาศ แต่คงเป็นไปได้ยาก เป็นความฝันตอนเด็ก เลยเบนมาหาสิ่งที่ชอบรองลงมาค่ะ เลยเรียนสายศิลป์แทน ตอนนี้ก็ศึกษาอยู่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะนิเทศศาสตร์ เอกการแสดง อยู่ชั้นปีที่ 3 ไม่เคยคิดเลยค่ะว่าจะต้องมาทำงานในวงการบันเทิง เริ่มจากที่เราเรียนการแสดงนี่แหละ พี่ๆ ในคณะก็เลยชวนให้ทำกิจกรรมในมหาวิทยาลัยก่อน เริ่มจากถ่ายแบบ ถ่ายงานให้รุ่นพี่ เล่นละครเวที จนได้มาทำจริงจังเหมือนโอกาสเริ่มเปิดขึ้นเรื่อย”

7-8

ตลอดการพูดคุยเธอเป็นสาวน้อยที่อารมณ์ดี มองโลกในมุมที่สวยงาม รักสียงดนตรี และยังสอนเปียโนให้เด็กๆ เป็นงานอดิเรกอีกด้วย “ชอบเล่นเปียโนค่ะ เรียนมาตั้งแต่ตอนเด็กๆ ตั้งแต่ 4 – 5 ขวบ ตอนนี้อยู่ขั้น Trinity เกรด 7 ไม่ได้เก่งแบบพี่โต๋ ศักดิ์สิทธิ์นะ (ศิลปินที่เป็นไอดอล) คือชอบเล่นค่ะ พอมีโอกาสก็เลยได้มาสอนเปียโน แต่จะสอนเด็กๆ เป็นหลักนะ ผู้ใหญ่ก็มีบ้าง คือหนูสอนพวกขั้นพื้นฐานให้เขาก่อนค่ะ เริ่มสอนเพราะคุณแม่ของเพื่อนเห็นว่าเราเล่น

11-12

ติดตามเรื่องราวของเธอต่อได้ที่

86MiX Magazine January 2014