แป้ง RUSH เซ็กซี่ครั้งแรก ช่างดูดีเหลือเกิน

Home / Girl Interest, RUSH Girls, RUSH MAG / แป้ง RUSH เซ็กซี่ครั้งแรก ช่างดูดีเหลือเกิน

หลายจากที่ทำให้หนุ่มๆ พริ้มกับน้ำเสียงของเธอมาแล้ว คราวนี้เราลองจับ แป้ง RUSH มาเปลี่ยนลุ๊คเป็นสาวพิ้งค์กี้ปาร์ตี้สดใสดูบ้างกับการถ่ายแบบครั้งแรกของเธอแล้วคุณจะรู้ว่า นอกจากงานเพลงแล้วเมื่อเธอลองหันมาถ่ายแฟชั่น เธอก็ทำให้หนุ่มๆ เกิดอาการเคลิบเคลิ้มไม่แพ้กัน

S03_025

เซ็ทไหนที่รู้สึกเขินทีสุด?
ทุกเซ็ทที่แป้งใส่แค่บิกินี่สองชิ้นบน-ล่างค่ะ มันรู้สึกกระดึ๊กกะดึ๋ยยังไงไม่รู้เพราะว่าแป้งไม่เคยถ่ายแบบเซ็กซี่มาก่อน ที่ผ่านมาอย่างเวลาไปว่ายน้ำถามว่าเราใส่บิกินี่มั้ย ก็ยอมรับว่าใส่นะแต่เราจะมิดชิดกว่านี้ แต่ชุดที่ใช้ถ่ายวันนี้โอ้โหนะ แม่แป้งเห็นต้องโดนบ่นแน่ๆ เลย(หัวเราะ)

ร้องเพลงกับถ่ายแบบ อย่างไหนที่แป้งคิดว่ายากกว่ากัน?
แป้งถนัดร้องเพลงมากกว่า ถ่ายแบบยังเป็นสิ่งที่แป้งไม่ถนัดแต่ก็ได้รับโอกาสก็เลยคิดว่าเราน่าจะลองทำดู ตอนแรกในการถ่ายแป้งยังไม่รู้สึกกดดันอะไรเลยเพราะเรารู้จักกับทีมงานมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่พอเริ่มถ่ายเท่านั้นแหล่ะ แป้งเกร็งเลย(หัวเราะ) แบบว่าทำตัวไม่ถูกว่าเราจะต้องโพสอย่างไร เราตัวอย่างไร เรียกว่าแข็งทื่อกันเลยทีเดียว แต่สุดท้ายก็ผ่านมาได้ด้วยดี

ปีใหม่นี้แป้งมีโปรแกรมไปเที่ยวที่ไนบ้างครับ?
ทุกๆ ช่วงปีใหม่ของทุกปีแป้งจะกลับไปหาครอบครัวที่จังหวัดเชียงใหม่ แป้งชอบอยู่กับธรรมชาติชอบขึ้นดอย ยิ่งปีนี้อากาศหนาวด้วยก็คิดว่าเราน่าจะไปขลุกอยู่ที่นั่น

S02_012

ในฐานะที่เป็นสาวเชียงใหม่ ช่วยพูดภาษาเหนือคำไหนก็ได้ที่ทำให้ผู้ชายฟังแล้วรู้สึกดี?
สาวเหนือเป๋นคนใจ๋ดี น่าฮัก เวลาฮักใคร๋แล้วฮักแต้ๆ ฮักคนเดียว ฮักๆๆๆขนาด(หัวเราะ)

ปกติแป้งเป็นคนฟังเพลงแนวไหน?
ปกติเป็นคนฟังเพลงได้ทุกแนว แต่ว่าถ้าชอบจริงๆ แป้งจะชอบเพลงแนวร๊อกเมตัล ว๊ากๆ หรือเพลงแนวตื๊ดๆ อิเล็คทรอนิกอย่าง Fareast Movement ก็ชอบ

ลองเปรียบงานเพลงของตัวแป้งเป็นผู้หญิงสักคนหนึ่ง แป้งคิดว่าผู้หญิงคนนั้นจะเป็นคนแบบไหน?
เปรียบกับซิงเกิ้ลล่าสุด “เจ็บเป็นร้อย สุขเป็นล้าน” ดีกว่า ถ้าเพลงนี้เปรียบเป็นผู้หญิงคนหนึ่งก็น่าจะเป็นคนที่รักแฟนมากๆ ยอมทุกอย่าง แม้จะเจ็บปวดแค่ไหนยังไงก็ยังมีความรักให้อยู่ เป็นผู้หญิงที่เป็นฝ่ายยอม และเก็บความเจ็บสุมอยู่ในอกรอวันระเบิด(หัวเราะ)

S02_077

ถ้าให้แป้งเลือกเพลง 1 เพลงเพื่อร้องให้กับคนที่แป้งรัก แป้งจะเลือกเพลงอะไร?
A Thousand Years เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง The Twilight Sega อยากให้เพลงนี้เพราะอยากสื่อให้รู้ว่าความรักของแป้งมันฟอร์เอฟเวอร์ เวลาจะผ่านไปแค่ไหนจะกี่หมื่น กี่พันปีก็จะรักคุณไปตลอด จะรักคุณแค่คนเดียวเพลงนี้ความหมายดีมาก

ถ้าได้ร้องเพลงคู่กับชายหนุ่มสักคน แป้งอยากร้องกับใคร?
Bruno Mars ค่ะ เค้าเป็นผู้ชายที่ไม่หล่อเลยนะแต่เก่งมาก แป้งชอบเค้าเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว อยากร้องเพลง When I was Your Man กับเขา ถ้าได้ฟีทเจอริ่งด้วยกันคงจะดี

ผลงานตอนนี้ของแป้งมีอะไรบ้างในตอนนี้?
เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุด “สุขเป็นร้อยเจ็บป็นล้าน” ตอนนี้ก็กำลังโปรโมทอยู่และปีหน้าก็มีแพลนว่าจะลองทำเพลงเร็วเป็นแนวเต้นรำให้คนฟังได้เปลี่ยนบรรยากาศดูบ้างเพราะที่ผ่านมาสามเพลงของแป้งจะเป็นเพลงช้าทั้งหมด

S01_022

ระหว่างคำว่าสวยกับน่ารัก แป้งจะรู้สึกกับคำไหนมากกว่ากันเวลาที่มีคนชม?
ขอตัดคำว่าสวยทิ้งไปเลยนะ(หัวเราะ) ถ้าชมว่าน่ารักยังโอเคอยู่ แต่คำว่าน่ารักในที่นี่คงไม่ได้หมายความว่าตัวแป้งน่ารัก คงจะเป็นความเป็นตัวของตัวเองของแป้งมากกว่า เคยมีคนบอกว่าแป้งเป็นคนประหลาดด้วยนะ(หัวเราะ) ไม่รู้เรียกว่าชมหรือเปล่า คือที่จริงแป้งเป็นคนที่มีหลายคาเรกเตอร์ บางทีก็เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง หรือบางอารมณ์ก็จะกลายเป็นสาวสังคมปาร์ตี้แบบสุดๆ ไปเลยหนูก็ว่าหนูเป็นคนประหลาดนะ(หัวเราะ)

แล้วตอนนี้มีคนมาดูแลหัวใจรึยัง?
ยังค่ะ ตั้งแต่เลิกมาปีกว่าตอนนี้ก็ยังไม่มีใคร ตอนแรกก็เฮิร์ตๆ นะ แต่พอเวลามันผ่านไปพอเราได้ใช่เวลาอยู่กับเพื่อนๆ ความแซดอะไรไม่มีอีกแล้ว กลายเป็นว่าทุกวันนี้แป้งหวงความโสดมาก แต่ก็มีหนุ่มๆ เข้ามาในชีวิตบ้างส่วนใหญ่แป้งก็จะแคนเซิ่ลไปหมดน่ะค่ะ

S01_102

คุณเบื่อมุกที่ผู้ชายเข้ามาจีบคุณมุกไหนที่สุด?
ที่ จริงก็เบื่อทุกมุกแหล่ะ เอามุกไหนดีละ ก็คงจะเป็นมุกที่ชอบถามทำไมถึงไม่มีแฟนละมั้ง แป้งก็จะตอบว่า เอ้าก็มันไม่มีจะให้ทำยังไง เจอคำถามนี้ทีไรก็ไปไม่เป็น ไม่รู้จะตอบยังไงเหมือนกัน

คุณอยากได้ยินผู้ชายพูดคำไหนกับคุณมากที่สุด?
เราจะดูแลคุณตลอดไปให้เปรียบเสมือนว่าเธอคือแม่ของเรา ไม่ใช่(หัวเราะ)

แป้งคิดว่าผู้ชายอยากทำอะไรมากที่สุด ถ้าเขาได้เป็นผู้หญิงหนึ่งวัน?
เอา แบบว่าตื่นขึ้นมาแล้วเป็นผู้หญิงเลยใช่มั้ย ถ้าทำได้ผู้ชายคนนั้นก็คงนั่งสำรวจร่างกายตัวเองและก็ลองสัมผัสดู “เห้ย ของผู้หญิงมันเป็นยังงี้เองเหรอ”(หัวเราะ) แล้วหลังจากนั้นก็คงไปเข้าสปา เวลามีคนนวดเราก็จะได้รู้ว่าผู้หญิงเวลามีคนมาสัมผัสเค้าจะรู้สึกอย่างไร

S03_026

RUSH Magazine January 2014