ดิว Mix นางร้ายสุดฮอต แสนเซ็กซี่

Home / Girl Interest / ดิว Mix นางร้ายสุดฮอต แสนเซ็กซี่

เรียกได้ว่ากำลังฮอตอยู่ในขณะนี้ สำหรับนางร้าย หน้าสวย สุดเซ็กซี่ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่มีกระแสข่าวมาโดยตลอด ทั้งเรื่องมือที่สามระหว่าง คิมเบอร์ลี่และเจ็ท ลูกผู้จัด จิ๋ม มยุรฉัตร หรือจะเป็นข่าวคราวความสัมพันธ์กับ ไผ่ วันพอยท์ และล่าสุด ข่าวว่าดิว สร้างกระแสในงานเดินแบบงานนึง ซึ่งนอกจากจะมาขึ้นปก นิตยสาร MiX ฉบับเดือนพฤศจิกายน ในแฟชั่นเซ็กซี่ เปรี้ยวจี๊ดแล้ว สาวดิวยังได้เผยเรื่องข่าวและเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องข่าวรักอีกด้วยว่า

ดิว mix

แฟชั่นเซทนี้ ดิวชอบมากค่ะ รู้สึกว่ามันมีความคลาสสิคในตัว ทุกคนจะได้เห็นอีกลุคนึงของดิว ซึ่งลุคนี้ดิวว่าค่อนข้างหายากนะ เพราะมันทำให้เราดูโตขึ้น และก็มีแอบเซ็กซี่นิดๆ ไม่ได้เยอะเกินไป ดูเป็นผู้หญิง chic chic เป็นผู้หญิงทำงานที่ชอบแต่งตัว ก่อนถ่ายดิวก็ไม่ได้ปรึกษาใครนะ เพราะมีพี่เกล้ากับพี่หวานเจี๊ยบดูแลอยู่ ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของพี่ทั้งสองค่ะ แต่ก็เห็นเล่มที่กุ๊บกิ๊บถ่ายเหมือนกัน อันนั้นเซ็กซี่กว่าดิวอีก(ยิ้ม) แต่ดิวเชื่อว่าแฟชั่นเซทนี้ก็จะต่างกันออกไป

ดิว mix

ส่วนเรื่องข่าว ก็ค่อยๆ เคลียร์ไปทีละประเด็นค่ะ อย่างกรณีของพี่เจ็ท เราก็เคลียร์ตัวเองเรียบร้อยแล้ว จริงๆ มันไม่มีอะไรเลย ข่าวที่เกิดน่าจะเป็นความเข้าใจผิด ด้วยความที่เล่นละครด้วยกัน เลยถูกโยงไปหลายคนมาก ทั้งหมาก ทั้งฌอห์ณ และสุดท้ายเป็นพี่เจ็ท ซึ่งดิวก็ค่อนข้างชินแล้วนะ

ดิว mix

ส่วนเรื่องอาจิ๋มที่มาพูดปกป้อง จริงๆแล้ว อาจิ๋มน่ารักมาก ด้วยความที่เราเป็นนักแสดงที่ไปเล่นให้ค่ายคุณอา ซึ่งดิวบอกเลยว่าอาจิ๋ม ปฏิบัติต่อนักแสดงทุกคนเท่ากัน อาจิ๋มรักทุกคน เหมือนเราเป็นลูกเป็นหลานที่เข้าไปทำงานในบ้านนั้น พอมีข่าวอะไรผู้ใหญ่ก็ต้องปกป้องอยู่แล้ว อีกอย่างเรื่องนี้ลึกๆแล้ว ไม่ได้มีอะไรเลย

ดิว mix

ส่วนเรื่องข่าวกับพี่ไผ่ ก็มีข่าวออกมาตลอดนะ(ยิ้ม) ยอมรับว่าคุยกัน แต่ก็ยังอยากรักษาระดับความเป็นพี่น้องอยู่ ช่วงนี้กำลังมุ่งเรื่องงานค่ะ เพราะได้รับโอกาสดีดีเข้ามาเยอะมาก จึงต้องวางลำดับความสำคัญ

ดิว mix

ส่วนอนาคตก็ต้องขึ้นอยู่กับเวลาค่ะ ดิวว่าทุกอย่างเปลี่ยนไปเร็วมาก ถ้าใช่ดิวว่ามันก็คือใช่ อย่างเมื่อก่อนเราไม่คิดว่าเราจะมีวันนี้ ได้เล่นละครดีดี มีงานดีดี มันไม่มีอะไรแน่นอนจริงๆ ค่ะ ถ้าถามว่าเป็นคนโชคดีในเรื่องงานและความรักมั๊ย ก็ไม่เชิงนะ เรื่อยๆ มากกว่า ถามว่าอินเลิฟมั๊ย ก็มีบ้าง มันทำให้เรากระชุ่มกระชวย แต่ถ้าถามว่ามาเป็นที่หนึ่งรึเปล่า ก็ไม่ใช่ ขอลักกี้อินเกมดีกว่าค่ะ

ติดตามความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

ดิว mix

MiX Magazine November 2013