พะแพง RUSH ลุคเซ็กซี่มาดเท่

Home / Girl Interest, RUSH Girls, RUSH MAG / พะแพง RUSH ลุคเซ็กซี่มาดเท่

พะแพง RUSH ศุภรดา เต็มปรีชา สาวร็อคมาดมั่นรีเทิร์นกลับมาร้อนแรงเซ็กซี่แบบเต็มๆ กันอีกครั้ง พร้อมทั้งยังแฝงความหวาน อ่อนโยน ปะปนมาบนความเป็นร็อคในตัวเธอให้หนุ่มๆ ชาว RUSH ได้รับรู้ถึงอีกมุมของเธอที่ใครๆ ยังไม่เคยเห็น บอกไว้เลยว่าหากใครคิดว่าเธอไม่เป็นตัวของตัวเอง คิดใหม่ได้เลย

papang_rush_4

นี่เป็นการร่วมงานกับ RUSH ครั้งแรก รู้สึกอย่างไรบ้าง?
ตื่นเต้นค่ะ ก็เว้นระยะการถ่ายแบบหวิวๆ มาพอสมควร มาคราวนี้ก็มาถ่ายกับ RUSH แล้วยังได้ถ่ายในแบบที่เป็นตัวเองพอสมควรด้วย ก็รู้สึกว่ามีอะไรที่เราแฮปปี้ด้วยค่ะ

ย้อนไปในวัยเด็กสักนิดนึง ได้ยินมาว่าในวัยเด็กพะแพงไม่ใช่เล่นๆ เลย เรียกว่าขั้นแสบได้ จริงรึปล่าว?
แสบมากค่ะ เป็นเด็กที่ไม่เหมือนเด็กผู้หญิงเลยค่ะ จะทำอะไรก็เหมือนผู้ชาย ต่อยผู้ชาย เตะบอล เล่นวอลเล่ย์ เล่นสเก็ตบอร์ด ทุกอย่าง ช่วงนั้นทำอะไรออกแนวเฟี้ยวมาก จนคุณพ่อคุณแม่สั่งกักบริเวณเลยค่ะ

วีรกรรมอะไรในช่วงนั้นที่ทำแล้วสะใจสุดๆ มันส์ที่สุด?
ก็คงจะเป็นการเล่นสเก็ตบอร์ดครั้งแรกค่ะ ตอนนั้นอยู่ประมาณสักมัธยมต้นค่ะ ครั้งแรกก็เล่นซะจนตัวพังเลยค่ะ ไถไปแรกๆ ล้มหัวฟาดพื้นเลย แต่มันสนุกดี เป็นอะไรที่น่าจดจำมากๆ

papang_rush_2

ต้นกำเนิดความเป็นร็อค ความเป็นตัวตนของพะแพงทุกวันนี้มีที่มาที่ไปอย่างไร?
มันมาจากการเริ่มเล่นสเก็ตบอร์ดครั้งแรกน่ะค่ะ ในกลุ่มที่เล่นสเก็ตบอร์ดด้วยกันจะมีเพื่อนที่ฟังเพลงแนวร็อค แล้วก็ฟังกันหนักมาก แล้วก็เริ่มมาเล่นดนตรีร็อค อย่างเพลงของซิลลี่ฟูล แบล็คเฮด  อัสนีวสันต์ โลโซ ก็เริ่มแกะเพลงมากขึ้น พอโตมาเทสของเพลงเราก็เริ่มมากขึ้น  วงเมืองนอกที่เริ่มฟังครั้งแรกก็ไม่แน่ใจว่าเป็นแนวร็อคหรือเปล่าแต่คุณพ่อเปิดให้ฟังตั้งแต่เด็กก็คือ เดอะ บีทเทิ้ล นอกจากนี้ก็ยังมี บีจีส์ อีเกิ้ล อะไรแบบนี้ค่ะ จนไปเจอรุ่นพี่ที่มีเพลงแนวร็อคเยอะมากก็ศึกษามาตลอดแต่ก็ยังไม่โดน จนกระทั้งได้มาฟังเพลงของวง เซาซิน ที่เป็นวงอีโมค่ะ แล้วก็เริ่มศึกษาอีกหลายๆ วงที่เป็นแนวนี้ อย่างที่ชอบมากๆ ก็ คิล สวิทซ์ เอ็นเกท และอันเดอร์โอต และนี่คือจุดเริ่มต้นของความเป็นร็อคของพะแพงค่ะ แต่เอาจริงๆ ที่ชอบมากๆ คือ อินคิวบัส ค่ะ มันมีความแตกต่างทั้งเนื้อหาและแนวเพลงค่ะ ถือว่าเป็นวงในด้วยใจเลยค่ะ

ด้วยความที่พะแพงมีลุคเป็นสาวร็อคดูห้าวๆ เคยมีผู้หญิงมาจีบบ้างไหม?
สมัยเด็กมีค่ะ ตอนที่อยู่มัธยมด้วยคนที่เราชอบเล่นกีฬา เล่นดนตรี ก็จะมีน้องๆ เขียนจดหมายมาหาบ้าง เคยมีรุ่นน้องตามจีบเรานาน 6 ปีเลยนะ แต่เราไม่ได้คิดอะไร ไม่เคยมีแฟนเป็นผู้หญิงเลย

papang_rush_3

ส่วนใหญ่เรามักจะเห็นพะแพงในมุมของนักร้องขาร็อค ช่วยเล่าถึงมุมอื่นๆ ของพะแพงให้เราฟังหน่อยสิ?
ถ่ายเซ็กซี่ก็ถ่ายมาแล้ว ยังดูร็อคอยู่เลยเหรอคะ (หัวเราะ) มุมหวานของพะแพงก็จะเป็นโรแมนติคกับคนที่เป็นแฟนกะบพะแพงค่ะ ชอบทำอะไรเพื่อคนที่เรารัก อาจจะไม่ใช่แค่แฟนก็ได้ อาจจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ แต่จะไม่ทำบ่อยๆ อาจจะนานๆ ที แล้วก็ยังชอบทำกับข้าว ชอบความสวยความงาม

ตั้งแต่เล่นคอนเสิร์ตมาเคยมีเรื่องประหลาดๆ ที่เกิดจากหนุ่มๆ แฟนเพลงของพะแพงบ้างไหม?
ประหลาดๆ ไม่มีค่ะ ถ้าเซอไพรซ์มีค่ะ คือแฟนคลับผู้ชายพะแพงจะน้อยมาก ซึ่งวันนั้นน้องผู้ชายคนนี้พาคุณแม่มาขอถ่ายรูปด้วย ก็เลยรู้สึกเซอไพรซ์มากๆ แต่ก็ดีใจมากๆ ด้วย

papang_rush_5

สเป็คผู้ชายในฝันของพะแพง?
ไม่มีสเปคหรอกค่ะ ถ้าสมัยเด็กๆ คงมี เวลามันผ่านไปทีสเปคก็เปลี่ยนไปที จนเราคิดว่าสเปคเราคงไม่เจาะจงอะไรค่ะ คงแค่คนที่เข้ากับเราได้จริงๆ ก็โอเคแล้ว คุยกันรู้เรื่องพอ

แล้วผู้ชายที่มีเซ็กซ์แอพเพียวล่ะ ในสายตาพะแพงต้องเป็นแบบไหน?
การพูดค่ะ ส่วนตัวนะพะแพงชอบคนที่การพูด บุคลิก ที่ไม่ต้องเยอะ พูดน้อยต่อยหนัก มีอะไรที่ทำให้เรารู้สึกอยากคุยกับคนนี้จังเลย สำหรับพะแพงคือการพูดครั้งแรก

ความรักช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง?
เรื่อยๆ ค่ะ แฮปปี้ดีมาก โอเคเลยค่ะ

papang_rush_6

ภาษากายแบบไหนที่พะแพงอยากให้คนรักทำให้มากที่สุด?
พะแพงชอบการกอดค่ะ ไม่ว่าจะด้วยอารมณ์ไหนแต่พอเรากอดเราจะรู้สึกดี ไม่ว่าจะดีใจ เสียใจ การกอดเป็นการที่ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นกับเพื่อนกับคุณพ่อคุณแม่

ต่อไปในอนาคตคิดว่าจะเพิ่มดีกรีความร้อนแรงในการถ่ายแบบเซ็กซี่ให้มากยิ่งขึ้นอีกไหม?
โห จะร้อนแรงได้แค่ไหนเนี่ย มันอยู่ที่วัย อยู่ที่ณ.ปัจจุบันนั้นมากกว่าค่ะ ซึ่งอยู่ที่ไอเดีย การเปลี่ยนแปลง คือยังตอบไม่ได้ค่ะ แต่ถ้ามีก็คงจะได้เห็นกันแน่ๆ

ฝากอะไรถึงแฟนๆ ที่กำลังติดตามพะแพงอยู่สักหน่อย?
แฟนๆ RUSH คะ นี่ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ถ่ายหนังสือ RUSH นะคะ ก็อุดหนุนกันเข้ามาเยอะๆ นะคะ มีฟีดแบ็คอย่างไรก็เข้ามาคุยกันในเฟสบุ๊ค PAPANGCLUB นะคะ ติชมกันได้ค่ะ

ติดตามความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

papang_rush_1

RUSH Magazine November 2013