เบนซ์ พริกไทย RUSH นักร้องสาวที่คุณจะต้องตะลึงกับความเซ็กซี่

Home / Girl Interest, RUSH Girls, RUSH MAG / เบนซ์ พริกไทย RUSH นักร้องสาวที่คุณจะต้องตะลึงกับความเซ็กซี่

ครั้งแรกกับการเปิดซิงถ่ายแบบของ เบนซ์ พริกไทย นักร้องสาวที่คุณจะต้องตะลึงกับความเผ็ดร้อนที่เธอได้แผลงฤทธิ์ให้คุณได้ลิ้มลอง ถ้าคุณคิดว่าที่ผ่านมาบทเพลงของเธอแรงแล้ว เราขอบอกว่าแฟชั่นเซ็ทนี้แรงกว่าผลงานที่ผ่านมาของเธอหลายเท่าในแบบที่คุณคาดไม่ถึง RUSH

เบนซ์ พริกไทย RUSH นักร้องสาวที่คุณจะต้องตะลึงกับความเซ็กซี่ รูปที่ 1

มีประสบการณ์แปลกๆ ช่วงออกคอนเสิร์ตบ้างมั้ย?
เอาแบบที่ฮาสุดเลยนะ ต้องตอนไปร้องเพลงที่บุรีรัมย์ที่จริงเพลงของเบนซ์ไม่ได้เป็นเพลงเร็วอะไรมาก แต่คนดูเขาขี่คอเพื่อนแล้วถอดเสื้อเหวี่ยงเสื้อด้วยนะ ดูเขามันส์มากเหมือนมาดูคอนเสิร์ตเพลงร็อค อีกที่นึงเบนซ์ไปร้องเพลงที่งานกาชาดเราก็ร้องๆ อยู่ คนฟังเค้าก็เอากระดาษให้เรา ตอนแรกเบนซ์ก็นึกว่าคงเป็นชอตโน้ตขอเพลงธรรมดาทั่วไป ที่ไหนได้พอเปิดอ่านกลายเป็นเขาเขียนเบอร์โทร.ของเขาให้เราโทร.กลับ

ครั้งแรกกับการถ่ายแฟชั่นเซ็ทในวันนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
ตอนแรกก็ไม่ค่อยมั่นใจสักเท่าไหร่เพราะมันคือการถ่ายแบบครั้งแรก แต่พอเริ่มทำงานกับพวกพี่ๆ ทีมงานเราก็เริ่มที่จะไม่เกร็ง และก็ได้กำลังใจจากพี่ๆ อาร์เอสที่ส่งมาเยอะ เบนซ์ก็รู้สึกดีขึ้นฟีลมันก็ค่อยๆ มามากขึ้นเรื่อยๆ ก็อยากบอกว่าตื่นเต้น และสนุกมากค่ะ ถ้ามีโอกาสก็อยากร่วมงานกับ RUSH อีกครั้ง

เบนซ์ พริกไทย RUSH นักร้องสาวที่คุณจะต้องตะลึงกับความเซ็กซี่ รูปที่ 2

เซ็ทไหนที่เบนซ์รู้สึกเขินมากที่สุด?
ถ้าเขินที่สุดก็ต้องเซ็ทแรกค่ะ ถือว่าเป็นการเปิดซิงทุกอย่างในการทำงานของวันนี้ ตื่นเต้นมากเพราะเบนซ์ไม่เคยถ่ายแนวเซ็กซี่มาก่อน

แล้วเซ็ทสุดท้ายยังเขินอยู่มั้ย?
ไม่เขินแล้วค่ะ แต่ว่าเมื่อยสุดๆ (หัวเราะ)เพราะรองเท้าที่เบนซ์ใส่มันจะมีเหมือนหนามติดอยู่ แล้วรูปเซ็ทนี้เบนซ์จะโพสเหมือนท่านั่งแต่เราจะนั่งบนรองเท้าไม่ได้ เพราะเดี๋ยวหนามจะทิ่มก็เอา ต้องคอยทรงตัวเกร็งเอาไว้เล่นเอาเมื่อยอยู่เรียกว่าก็โหดเอาเรื่องอยู่

คุณอยากให้หนุ่มๆ ที่เห็นภาพคุณร้องอุทานออกมาว่าอะไร เมื่อ RUSH วางแผง?

นี่ใช่เบนซ์พริกไทยจริงเหรอ!(หัวเราะ) เพราะว่าเมื่อก่อนตอนเบนซ์อยู่วงพริกไทยหุ่นก็จะอ้วนๆ บวมๆ แต่งตัวสไตล์ร็อคนิดนึง คนก็จะติดภาพตรงนั้น พอแยกออกมาทำเพลงเองคนก็จะเริ่มมองเราเป็นผู้หญิงมากขึ้น หุ่นก็จะผอมลงค่ะ

เบนซ์ พริกไทย RUSH นักร้องสาวที่คุณจะต้องตะลึงกับความเซ็กซี่ รูปที่ 3

ถ้าให้เลือกถ่ายเอ้าท์ดอร์สักที่ เบนซ์อยากถ่ายแบบที่ไหน?
ขอเป็นทะเลล่ะกันค่ะ คือเป็นคนที่ชอบทะเลอยู่แล้ว และความใฝ่ฝันของเบนซ์เลยนะอยากถ่ายแบบในธีมซัมเมอร์กับบรรยากาศท้องทะเล แต่พอวันนี้ที่เราถ่ายที่สตูดิโอก็ทำให้เบนซ์รู้สึกว่าการทำงานที่นี่จะง่ายกว่า และอีกอย่างคือเราไม่ต้องตากแดดจนตัวดำ(หัวเราะ)

เบนซ์เคยโสดนานที่สุดแค่ไหน?
สองปีค่ะ อาจจะเป็นเพราะว่าตอนนั้นเราทัวร์คอนเสิร์ตหนักมาก เดือนนึงนี่ออกทัวร์คอนเสิร์ตยี่สิบห้าวันขึ้นชีวิตเดินทางไปจังหวัดนู้นจังหวัดนี่ตลอดก็เลยทำให้ไม่มีแฟนเลยช่วงนั้น นานเนอะสองปีแน่ะ(หัวเราะ)

เบนซ์ พริกไทย RUSH นักร้องสาวที่คุณจะต้องตะลึงกับความเซ็กซี่ รูปที่ 4

เหตุผลที่เลิกกันแบบไร้สาระที่สุดเท่าที่เคยมีมา?
บางทีเหมือนเราตัดสินใจคบใครบางคนเร็วเกินไป เหมือนกับเราเซย์เยสเร็วไปทั้งที่ยังไม่ได้ศึกษาเลยว่าเขาเป็นคนแบบไหน เขาก็ไม่ได้ศึกษาเลยว่าเราเป็นคนแบบไหน เป็นการตัดสินใจคบกันแบบคุณไม่มีใคร ชั้นก็ไม่มีใครแค่นั้น เป็นการสรุปกันเร็วเกินไปทั้งที่ยังดุกันไท่ดีพอสุดท้ายก็ต้องจบกันไป

เห็นเบนซ์โพสต์รูปตอนไปเที่ยวมัลดีฟในเฟซบุ๊ค ไปกับใครบอกเราได้มั้ย?
ไปกับแก๊งค์เพื่อนๆ ค่ะ สี่ห้าคน

เบนซ์ พริกไทย RUSH นักร้องสาวที่คุณจะต้องตะลึงกับความเซ็กซี่ รูปที่ 5

แต่ก็มีซัมวันของคุณในทริปด้วยใช่มั้ย?
(หัวเราะ) ให้เขาเป็นเพื่อนสนิท ที่รู้ใจดีกว่าไม่ขอใช้คำว่าแฟนเพราะว่าเรายังไม่เคยตกลงกันว่าเราจะต้องเป็นแฟนกันนะ เรียกว่าเบนซ์กับเขากำลังศึกษาดูๆ กันอยู่ค่ะ

แล้วซัมวันของเบนซ์มีปฏกิริยาอย่างไรบ้าง เมื่อรู้ว่าจะถ่ายแบบกับ RUSH?
เขาก็บอกว่าดีใจด้วย อยากเห็นภาพเร็วๆ แต่ตอนนี้เขาไปต่างประเทศเลยไม่ค่อยได้คุยกันมากนัก

ช่วงนี้ฝนตกอากาศเย็นๆ เหงาๆ เบนซ์ช่วยแนะนำกิจกรรมอุ่นๆ ให้หนุ่มๆ สักหน่อย?
นี่เลยง่ายๆ ให้หนุ่มๆ พาผู้หญิงที่ชอบนั่งอยู่ในรถด้วยกันตอนฝนตกรถติด เบนซ์ว่ามันน่าจะเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้น ได้คุยกัน ได้ใช้เวลาสร้างความสนิทสนมกันมากขึ้น แล้วตอนนั้นไอร้อนมันจะพลุ่งพล่านเข้ามาเอง

ติดตามความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

เบนซ์ พริกไทย RUSH นักร้องสาวที่คุณจะต้องตะลึงกับความเซ็กซี่ รูปที่ 6

RUSH Magazine September 2013 Issue 49