จอย ชลธิชา MiX นางร้ายหน้าหวาน แอบเซ็กซี่นิดๆ

Home / Girl Interest / จอย ชลธิชา MiX นางร้ายหน้าหวาน แอบเซ็กซี่นิดๆ

จอย ชลธิชา จากในบทบาทเรื่องแรงเงา กับ หนูนก คนที่แอบร้ายสองหน้า ทำเอาคนอินจัดไปทั้งเมือง ตอนนี้เธอกลับมาอีกครั้งในบทบาทของนางแบบกันบ้าง ที่ถึงแม้จะเซ็กซี่เล็กๆ นิดๆ แต่ก็ทำให้ต้องหยุดมองจนเคลิ้มเลยทีเดียว

 จอย ชลธิชา MiX นางร้ายหน้าหวาน แอบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 1

“จอย” งานตรึมก็จริง ใช่ว่าชีวิตคนจะเพอร์เฟกต์ไร้ที่ติไปทั้งหมด น่าเห็นใจที่เธอ “งานรุ่ง แต่รักร่วง” อย่างไม่เป็นท่า คบหนุ่ม “ตูน” นอกวงการมากว่า 7 ปี เพิ่งเลิกรากันไปไม่นานนี่เอง จนเธออดไม่ได้ที่จะบอกว่า “เจออาถรรพณ์รัก 7 ปีล่ม” ไปอีกคน ว่ากันว่าถ้าคนรักกัน 7 ปีหากไม่แต่งก็จะต้องตัวใครตัวมัน!!

จอย ชลธิชา MiX นางร้ายหน้าหวาน แอบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 2

“ถ่ายแฟชั่นของ MiX สนุกสนานมาก ร่วมงานกับ MiX เป็นครั้งแรก แต่สำหรับทีมงานเคยร่วมงานกันมาบ้าง เลยค่อนข้างคุ้นเคย ถ่ายแบบครั้งนี้เป็นศิลปะนะ ไม่เซ็กซี่มากเกินไป เพราะเสน่ห์ของผู้หญิงที่ดูว่าเซ็กซี่บางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องโป๊ จอยก็ไม่เคยมองนะว่าตัวเองเซ็กซี่ คนจะชอบบอกว่า หน้าเด็ก ตัวเล็กบ้าง ดูเหมือนเด็ก”

จอย ชลธิชา MiX นางร้ายหน้าหวาน แอบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 3

จอยคิดมาตลอดว่าตัวเองเหมือนเด็กแบ๊วๆ ใสๆ บทที่ได้เลยเป็นแบบ นางร้าย แต่นางร้ายตาใส แบ๊วๆ ไม่ได้เหวี่ยงหรือวีน ก็ต้องขอบคุณช่อง 3 ที่เห็นอะไรในตัวจอยจึงมอบโอกาสที่ดีให้ตลอด ทุกบทไม่ว่าจะเป็นแรงเงาหรือล่าสุด นางร้ายสายลับ ก็ทำให้เราได้แสดงความสามารถได้เล่นในบทที่ไม่ใช่คาแร็กเตอร์เดียว พองานออกมาเราก็แฮปปี้ ขนาดดูตัวเองยังอดรู้สึกไม่ได้ว่า น่าโดนจริงๆ เลย”

จอย ชลธิชา MiX นางร้ายหน้าหวาน แอบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 4

“หัวใจ ก็โสดค่ะ ก็มีคนเข้ามาบ้าง คุยกันเป็นเพื่อนมากกว่า ถ้าถามว่าพร้อมมีแฟนมั้ย ตอนนี้น่าจะยังนะ รู้สึกว่ามีความสุขกับการใช้ชีวิตคนเดียวอยู่ แต่ไม่ได้คิดว่าต้องปิดโอกาสตัวเอง ตอนนี้ก็ทำงาน จัดรายการ เล่นละคร ว่างก็ออกกำลังกายซึ่งตอนนี้หนักมาก (ยิ้ม) เลยไม่ได้โฟกัสในเรื่องนี้จริงๆ”

จอย ชลธิชา MiX นางร้ายหน้าหวาน แอบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 5

ส่วนความรักกับ “หนุ่มตูน” เธอสรุปบทเรียนไว้เตือนใจตัวเองว่า “ถามว่าความรักครั้งล่าสุดให้บทเรียนอะไรกับจอยบ้าง มันก็คือความผิดของเราทั้งคู่ที่ทำให้มันไปต่อไม่ได้ ทำให้ครั้งต่อไปรู้ว่า เวลาที่เราไม่เข้าใจก็ให้พูดให้ทำความเข้าใจกันมากกว่านี้ ฉะนั้นคนที่เข้ามาคนใหม่ก็คงไม่เหมือนคนเก่า ก็ต้องมาเรียนรู้กันใหม่ อะไรที่เป็นข้อบกพร่องก็ค่อยๆ ปรับแก้กันใหม่”

จอย ชลธิชา MiX นางร้ายหน้าหวาน แอบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 6

ส่วนที่เป็นประเด็นเรื่อง อาถรรพณ์ 7 ปี จอยฟันธงว่า “จริงๆ ไม่ได้คิดอย่างนั้นนะ มันอาจเป็นจุดเปลี่ยนของช่วงเวลามากกว่า คนต่อไปอาจจะไม่คบถึง 7 ปี รีบแต่งงานเลยดีกว่า วันไหนที่เราพร้อมให้ใครมาดูแล วันนั้นค่อยมาคุยกันอีกที”

จอย ชลธิชา MiX นางร้ายหน้าหวาน แอบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 7

ภาพจาก นิตยสาร MiX