โยเกิร์ต MiX นางแบบสุดฮอตที่เซ็กซี่น่ามอง

Home / Girl Interest / โยเกิร์ต MiX นางแบบสุดฮอตที่เซ็กซี่น่ามอง

ก้าวขึ้นมาเป็นนางแบบชั้นแนวหน้า ที่มีงานล้นตัว ไม่ว่าจะเป็นงานเดินแบบ ถ่ายแบบ หรืองานโฆษณา สำหรับสาวหน้าเก๋ หุ่นเป๊ะ อย่าง โยเกิร์ต รวีวรรณ บุญประชม ยิ่งขึ้นชื่อว่าเป็นสาวคนล่าสุดของพิธีกร คารมดี อย่าง พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ด้วยแล้ว ดูเหมือนชื่อของโยเกิร์ตจะเป็นที่สนใจของสื่อขึ้นทุกวัน และไม่ว่าจะมีข่าวลือหนาหูว่าหนุ่มพีเค ยังไม่หยุดความเป็นคาสโนว่า แต่ดูเหมือนสาวโยเกิร์ตก็ไม่สน เพราะเชื่อมั่นในแฟนตัวเองมากกว่าข่าวลือ

 โยเกิร์ต MiX นางแบบสุดฮอตที่เซ็กซี่น่ามอง รูปที่ 1

ล่าสุดนิตยสาร MiX คว้าตัวสาวโยเกิร์ต มาโชว์ความเซ็กซี่เบา-เบา ในคอนเสปท์ ร็อคเกอร์สาว งานนี้ภาพที่ออกมาต้องบอกว่า ทั้งเท่ห์ ทั้งเซ็กซี่ น่าค้นหา แถมยังเปิดใจถึงเรื่องราวความรักที่สาวโยเกิร์ตบอกว่า ไม่ได้กำราบแต่หนุ่มพีเคอยู่ในโอวาทเอง

 โยเกิร์ต MiX นางแบบสุดฮอตที่เซ็กซี่น่ามอง รูปที่ 2

“ถ่ายแบบวันนี้ ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะโยไม่ค่อยถ่ายงานเซ็กซี่เท่าไหร่ แต่ส่วนตัวมองว่ามันแปลกตานะ ปกติคนจะไม่เห็นโยในลุคนี้ จะเป็นสไตล์ร็อคๆเซ็กซี่ๆหน่อย พอทีมงานติดต่อมา ก็เตรียมตัวเลยค่ะ ออกกำลังกาย ฟิตหุ่นเต็มที่เพื่อให้งานออกมาดี

 โยเกิร์ต MiX นางแบบสุดฮอตที่เซ็กซี่น่ามอง รูปที่ 3

ภาพที่ออกมาก็ชอบนะ คนจะได้เห็นมุมนึงของโยที่ต่างออกไป ส่วนเรื่องปรึกษาก็มีค่ะ (ยิ้ม) ก็ปรึกษาทุกคน เพราะแม้ว่าเราจะเป็นนางแบบ แต่เรื่องตัวงานในงานถ่ายแบบที่แอบเซ็กซี่เล็กๆ โยไม่ค่อยได้รับ ก็ปรึกษาจนแน่ใจ ในที่สุดก็โอเคค่ะ

 โยเกิร์ต MiX นางแบบสุดฮอตที่เซ็กซี่น่ามอง รูปที่ 4

เรื่องผลงานตอนนี้ที่เป็นหลักคืองานเดินแบบ ถ่ายโฆษณาและอาจมีละครค่ะ ก็ต้องรอให้มีบทที่เหมาะสมกับเราจริงๆ

 โยเกิร์ต MiX นางแบบสุดฮอตที่เซ็กซี่น่ามอง รูปที่ 5

ส่วนเรื่องความรักก็โอเคค่ะ ด้วยไลฟ์สไตล์ของเราสองคนที่ค่อนข้างคล้ายกัน คือชอบหาที่กิน ที่เที่ยวใหม่ๆ ปกติโยจะเป็นคนที่ชอบเที่ยวอยู่แล้ว เวลาปิดเทอมก็จะชวนเพื่อนๆไปเที่ยวต่างจังหวัด พี่พีเคก็เป็นคนชอบเที่ยวเหมือนกัน เลยคบกันแบบสบายๆค่ะ

 โยเกิร์ต MiX นางแบบสุดฮอตที่เซ็กซี่น่ามอง รูปที่ 6

ส่วนข่าวที่บอกว่า พี่พีเคเป็นคาสโนว่าก็จริงๆที่คบกันก็ไม่เคยมีปัญหานะค่ะ โยก็ไม่ได้กำราบเค้าด้วย (ยิ้ม) แต่คิดว่าถ้าพี่เขาอยากให้เราแสดงออกอย่างไรกับเขา เขาก็ควรจะเป็นคนที่ทำอย่างนั้นกับเราก่อน ถ้าดีมาเราก็ดีตอบอยู่แล้ว ถ้าร้ายมาก็ไม่น่าจะดีกลับนะ (หัวเราะ)”

ติดตามความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

 โยเกิร์ต MiX นางแบบสุดฮอตที่เซ็กซี่น่ามอง รูปที่ 7

MiX Magazine August 2013