ปาย สิตางศุ์ RUSH แฟชั่นเซ็ทบิกินี่ครั้งแรกของเธอ

Home / Girl Interest, RUSH Girls, RUSH MAG / ปาย สิตางศุ์ RUSH แฟชั่นเซ็ทบิกินี่ครั้งแรกของเธอ

นี้ไม่ใช่ครั้งแรกในการพบกันระหว่าง RUSH กับ ปาย สิตางศุ์ แต่การพบกันในครั้งนี้มันช่างมีความหมายที่ยิ่งใหญ่ และพิเศษกว่าการพบกันในครั้งก่อน ยิ่งใหญ่แค่ไหน ก็เอาเป็นว่าเธอเองถึงกับออกอาการเขินเล็กๆ กับแฟชั่นเซ็ทบิกินี่ครั้งแรกของเธอกันเลยทีเดียว ฉะนั้นแล้วหนุ่มๆ ช่วยกันเติมความมั่นใจให้เธอสักหน่อยถือเป็นการตอบแทนกับการทำงานอันแสนล้ำค่าของเธอที่มอบให้กับเรา

ปาย สิตางศุ์ RUSH แฟชั่นเซ็ทบิกินี่ครั้งแรกของเธอ รูปที่ 1

เป็นยังไงบ้างกับแฟชั่นบิกินี่ครั้งแรกในชีวิตของปาย?
ตื่นเต้นมากค่ะ ตอนแรกก็คิดก่อนว่าเสื้อผ้าจะโป๊ขนาดไหนนะ โลเคชั่นที่จะถ่ายเป็นแบบไหน แต่ถึงจะเป็นบิกินี่ปายก็พยายามเซฟตัวเองบางเซ็ทจะเห็นว่าปายใส่ท่อนล่างเป็นกางเกง ข้างบนเป็นผ้าคลุม

กังวลกับการถ่ายครั้งนี้มั้ย?
กังวลมากค่ะ เพราะว่ามันเป็นการถ่ายบิกินี่ที่ปกติเราไม่เคยถ่ายอยู่แล้ว มันก็เลยเหมือนว่าทำให้เรากังวลว่ามันจะออกมาสวยไหม คอนเซ็ปต์มันจะเป็นยังไง เราจะถ่ายได้ไหม คนอ่านจะชอบหรือเปล่า เรียกว่าคิดไปไกลเหมือนกันนะในตอนแรก

ปาย สิตางศุ์ RUSH แฟชั่นเซ็ทบิกินี่ครั้งแรกของเธอ รูปที่ 2

สมมติว่ามีคนติดต่อขอรูปปายในการถ่ายแฟชั่นเซ็ทนี้ไปติดบิลบอร์ดขนาดใหญ่ ปายอยากให้ไปติดที่ไหน?
เอาเป็นที่ๆ คนพลุกพล่านเลย เพราะนานๆ จะถ่ายที หน้าโรงหนัง บนรถไฟฟ้า จะได้มีคนเห็นเยอะๆ(หัวเราะ)

ถ้าให้เลือกดาราผู้หญิงคนหนึ่งมาถ่ายบิกินี่คู่กับคุณ ปายอยากได้ใครมาถ่ายเป็นเพื่อน?
อยากได้พี่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นะ เพราะว่าปายเคยเห็นพี่เจนี่ถ่ายแฟชั่นก่อนหน้านี้ เซตก่อนหน้านี้ที่เขาถ่ายตอนเล่นพิลาทีส เขาดูสวยมาก ดูหุ่นเฟิร์มสุด ก็เลยรู้สึกว่าอยากถ่ายคู่กับเขา

ปาย สิตางศุ์ RUSH แฟชั่นเซ็ทบิกินี่ครั้งแรกของเธอ รูปที่ 3

ปายไม่ค่อยมีข่าวซุบซิบเท่าไหร่ เพราะทำตัวไม่เป็นข่าวหรือเปล่า?
ถูกค่ะ พยายามทำตัวให้เป็นข่าวน้อยที่สุด เนื่องจากว่าการเป็นข่าวมันไม่ค่อยดีกับชีวิตเท่าไหร่ มันเหนื่อยค่ะ และคืออีกอย่างก่อนหน้านี้ถ้าเป็นดาราผู้หญิงก็มีข่าวเรื่องแฟน ซึ่งตอนนี้ปายก็ยอมรับว่าคบคนเดียว มันก็ทำให้ไม่มีเรื่องเกี่ยวกับการเป็นแฟนสักเท่าไหร่ และเป็นผู้หญิงมีข่าวเรื่องผู้ชายเยอะๆ มันก็ไม่น่าจะดีเท่าไหร่ ก็เลยพยายามทำตัวให้อยู่นิ่งๆ ที่สุด เพื่อไม่ให้ตัวเองเป็นข่าวเยอะๆ

ผลงานตอนนี้มีอะไรบ้าง?
ตอนนี้มีซิทคอมค่ะ เรื่อง เณรจ๋า นะคะทางช่อง 7 แล้วก็มี หัวใจเรือพ่วง ทางช่อง 5 ซึ่งกำลังออนแอร์อยู่ หลังจากนี้กำลังจะมีละครอีกประมาณ 2-3 เรื่อง และรอติดตามแฟชั่นเซตใน Rush ด้วยนะคะ

ปาย สิตางศุ์ RUSH แฟชั่นเซ็ทบิกินี่ครั้งแรกของเธอ รูปที่ 4

ทุกวันนี้มีอะไรที่อยากทำแล้วไม่ได้ทำบ้าง?
หลายอย่างเลยค่ะ เยอะมาก ถ้าเป็นงานในวงการบันเทิง ก็อย่างพวกพิธีกร ก่อนหน้านี้เคยทำ แล้วก็มันเป็นงานที่ชอบ แล้วตอนนี้ก็ยังว่างอยู่ ถ้าเกิดว่าใครสนใจติดต่อได้ แล้วก็ร้องเพลง ซึ่งเป็นงานที่ไม่ถนัดเลย แต่ก็รู้สึกว่า จริงๆ แล้วฉันก็มีความสามารถนะ ถ้างานนอกวงการก็อยากทำธุรกิจค่ะ แต่เรายังไม่มีเวลามากขนาดที่จะเข้าไปจับธุรกิจตัวไหนในตอนนี้

อยากทำธุรกิจเกี่ยวกับอะไร?
อยากทำหลายอย่างเลย คือจริงๆ ที่บ้านมีกิจการเปิดร้านขายยาอยู่ ก็อยากจะไปทำตรงนั้น แต่ว่าเรายังไม่มีโอกาสที่จะเข้าไปศึกษาเรียนรู้

มุมผู้หญิงของปายมีอะไรบ้าง?
ปายเป็นคนชอบทำอาหาร ทั้งที่ดูหน้าตาแล้วไม่น่าใช่ แต่จริงๆ เป็นคนทำอาหาร ทำขนม ชอบต่อตุ๊กตากระดาษ คือเป็นคนที่ทำงานศิลปะแบบเล็กๆ น้อยๆ

ปาย สิตางศุ์ RUSH แฟชั่นเซ็ทบิกินี่ครั้งแรกของเธอ รูปที่ 5

แล้วมุมผู้ชายล่ะ?
มุมผู้ชายเหรอ ปายเป็นคนค่อนข้างแมนในเรื่องของการตัดสินใจ เรื่องของอารมณ์ คือเป็นคนรับฟัง ยอมรับในหลายๆ สิ่งหลายๆ อย่าง และตัดสินใจเร็วกว่าผู้ชาย อารมณ์ด้วย อารมณ์ร้อนบ้างในบางครั้ง

เมื่อไม่กี่เดือนก่อนเคยมีข่าวคนช่วยตัวเองบนรถไฟฟ้า ถ้าสมมติว่าเจอกับตัวเองจะมีวิธีหยุดพฤติกรรมของเขาอย่างไร?
ถ้าเป็นตัวปายนะ ปายคงตะโกนด่า เคยคิดเหมือนกัน พอดูแล้วรู้สึกว่า เฮ้ย! ถ้าเกิดว่ามันเกิดกับตัวเรา เราจะกล้าพอที่จะหันไปพูดกับเขาไหมว่า ปายรู้สึกว่าถ้าเป็นตัวเราก็คงกล้าที่จะหันไปพูดกับเขาว่าประมาณว่า คุณทำอะไรอ่ะ? โอ๊ย เอาให้เสร็จเลยไหมล่ะ?! คุณฟินกับฉันเลยไหม? บนรถไฟฟ้าเลยไหม? ถ่ายคลิปเลยไหม?

ในชีวิตเคยเจอพวกโรคจิตบ้างมั้ย?
เคยค่ะ หลายครั้งเลย ตอนเด็กๆ เคยโดนจับก้นบนรถเมล์ 1 ครั้ง เคยโดนจับก้นตอนงานลอยกระทง 1 ครั้ง เอาจริงๆ ตอนนั้นพอเราโดนจริงๆ กลัวนะ ตอนที่โดนครั้งที่ 2 อยู่ประมาณม.4 ณ จุดที่โดนในใจคิดเลยว่า มันโดนจริงรึเปล่า? เขาตั้งใจรึเปล่า หรือว่าเราคิดเอาเอง แต่เขาใส่ชุดเป็นโค้ทยาว ยิ่งชัดเลยว่านี่ต้องไม่ใช่คนปกติแน่ๆ ซึ่งในวันลอยกระทงไม่มีใครจะมาใส่ชุดแบบนี้เดินไปอยู่แล้ว และเราก็กลัว มันเกิดความกลัวมากกว่าเพราะเรายังเด็ก ถ้าเป็นตอนนี้ มาสิ!

ปาย สิตางศุ์ RUSH แฟชั่นเซ็ทบิกินี่ครั้งแรกของเธอ รูปที่ 6

คำโกหกจากผู้หญิงที่ผู้ชายฟังแล้วรู้สึกดีคือคำว่าอะไร?
เวลาผู้ชายขอไปเที่ยวกับเพื่อนแล้วผู้หญิงบอกว่า “อืม ไปเหอะ เค้าไม่ว่าอะไร ไม่ได้โกรธนะ” ผู้ชายฟังแล้วน่าจะรู้สึกดีลิงโลด แต่ในใจจริงๆ ของผู้หญิงน่ะเหรอ “ฮึ่ม กลับมาเมื่อไหร่แกตายแน่!”(หัวเราะ)

ถ้าหากมีคนมาจ้าง 10 ล้านให้ถ่ายนู้ดจะถ่ายไหม?
ไม่เอาค่ะ 10 ล้านเอาจริงๆ รู้สึกว่ามันไม่คุ้ม การที่เรามีครอบครัว บางทีการตัดสินใจของเราคนเดียวมันเป็นเรื่องยาก โอเคเราอาจจะยอมรับได้ในจุดนี้ที่เราเป็น เราอาจจะได้เงินไปใช้ แต่ก็ไม่ได้แปลว่าในอนาคตมันจะเป็นสิ่งที่เรารับได้ตลอดไป คนรอบข้างเราอาจจะไม่ได้โอเคกับมัน ไม่เอาดีกว่า

สุดท้ายแล้ว ฝากผลงานครั้งนี้หน่อย?
อย่าลืมติดตามนิตยสาร Rush นะคะ ปายค่อนข้างห่างหายไปนานหลังจากที่พยายามคิดทบทวนว่า จะรับดี ไม่รับดี เล่มไหนดี ตัดสินใจอยู่นาน และในเมื่อการที่ปายไม่ได้ถ่ายบ่อยๆ รับรองเลยว่าภาพที่คุณเห็นอยู่ในตอนนี้มันต้องแซ่บที่สุดอย่างแน่นอนค่ะ

ติดตามชมความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

ปาย สิตางศุ์ RUSH แฟชั่นเซ็ทบิกินี่ครั้งแรกของเธอ รูปที่ 7

RUSH Magazine August 2013