วิเวียร์ อลิสา Mix สาวน้อยน่ารักหวานๆ ซ่อนเซ็กซี่นิดๆ

Home / Girl Interest / วิเวียร์ อลิสา Mix สาวน้อยน่ารักหวานๆ ซ่อนเซ็กซี่นิดๆ

“เซ็กซี่ ขี้เล่น ตัวเล็ก น่ารัก” น่าจะเป็นสูตรสำเร็จครบเครื่องผู้หญิงในฝันของผู้ชายอย่างเราๆ MiX เลยพาสาวในฝันอย่าง น้องวิเวียร์ อลิสา กล่อมเจริญ มาอวดความสดใสผ่านบิกินี่ตัวน้อยๆ ให้คุณได้ฟินกันถ้วนหน้า

วิเวียร์ อลิสา Mix สาวน้อยน่ารักหวานๆ ซ่อนเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 1

สำหรับใครที่เป็นแฟนๆ ติดตามสาวๆ Sexy Idol คงจะรู้จักสาวน้อย (แต่ใจใหญ่) คนนี้ดี เพราะเธอมีผลงานน่ารักๆ ผ่านทางนิตยสารฉบับต่างๆ มาแล้วมากมาย แต่สำหรับครั้งนี้ เธอจะมาเผยให้เราได้รู้จักเธอให้มากขึ้น และมากขึ้น

วิเวียร์ อลิสา Mix สาวน้อยน่ารักหวานๆ ซ่อนเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 2

”สวัสดีค่ะ วิเวียร์ อลิสา กล่อมเจริญค่ะ ถ้าพูดถึงถ่ายแบบครั้งนี้เป็นการทำงานที่สนุกและชิลล์มาก พี่ๆ ทีมงานน่ารัก ดูแลวิเวียร์ดีมากเลย ที่นี่ก็บรรยากาศดี แม้แดดจะร้อนไปหน่อย แต่ก็สู้ๆ ค่ะ”  ยิ่งพูด ยิ่งยิ้ม ยิ่งมองดู ก็ยิ่งรู้สึกว่าเธอน่ารัก และมีเสน่ห์มากๆ มันฉายออกมาทางแววตา

วิเวียร์ อลิสา Mix สาวน้อยน่ารักหวานๆ ซ่อนเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 3

ซึ่งเธอก็สามารถสื่อออกมาได้อย่างไม่เคอะเขิน  แน่นอนว่าถ้ายิ่งทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้น เป็นใครก็ต้องหลงเสน่ห์ของเธอไปโดยไม่รู้ตัวจริงๆ เธอมักจะบอกว่าคนส่วนใหญ่ที่พึ่งรู้จักกันมักบอกว่าเธอเป็นสาวน่ารัก แต่เธออยากจะบอกว่าจริงๆ แล้วเธอน่ะเป็นสาวเซ็กซี่ตัวแม่เลยล่ะ

วิเวียร์ อลิสา Mix สาวน้อยน่ารักหวานๆ ซ่อนเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 4

“คงเพราะวิเวียร์ตัวเล็กๆ ล่ะมั้ง คนก็เลยคิดว่าเราแบ๊วๆ อะไรแบบนั้น แต่จริงๆ ไม่ใช่เลย (หัวเราะ) คนที่เข้ามาจีบส่วนใหญ่จะชอบเข้ามาแบบน่ากลัว คือชัดเจนเลยว่าจีบเพื่อหวังอะไร ซึ่งวิเวียร์ไม่ยุ่งเลยนะ ไม่ชอบ จะเข้ามามันก็ต้องมีชั้นเชิงหน่อยใช่ไหมล่ะ

วิเวียร์ อลิสา Mix สาวน้อยน่ารักหวานๆ ซ่อนเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 5

วิเวียร์ชอบผู้ชายที่มาจีบแบบตั้งใจ แสดงให้เราเห็นว่าเขาจริงใจ มาแบบเนียนๆ เป็นเพื่อน เป็นพี่ ค่อยๆ ทำความรู้จักกันแบบนั้นจะโอเคกว่าค่ะ เพราะถ้าเข้ามาแบบแสดงออกชัดเจนเลยว่าจะจีบนะ อันนี้วิเวียร์ตัดโอกาสทันทีเลย (หัวเราะ) แต่อย่าพึ่งนอยด์ไปนะคะ วิเวียร์ไม่ดุหรอก (หัวเราะ) ค่อนข้างขี้เล่น น่ารักแบบกวนๆ แต่ก็อาจมีมุมนิ่งๆ นิดหน่อย

วิเวียร์ อลิสา Mix สาวน้อยน่ารักหวานๆ ซ่อนเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 6

แต่ถ้าอยากรู้มากกว่านี้ ก็ต้องลองมาทำความรู้จักกันก่อน ต้องกล้าๆ หน่อยๆ ของแบบนี้ต้องค่อยเป็นค่อยไป แล้วที่สำคัญอย่าลืมคอยติดตามผลงานของวิเวียร์ด้วยนะคะ” 

ติดตามชมความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

ออม สุชาร์ MiX แฟชั่นน่ารัก แอบเซ็กซี่ครั้งแรกของเธอ รูปที่ 7

MiX Magazine May 2013 Issue 78