ออม สุชาร์ MiX แฟชั่นน่ารัก แอบเซ็กซี่ครั้งแรกของเธอ

Home / Girl Interest / ออม สุชาร์ MiX แฟชั่นน่ารัก แอบเซ็กซี่ครั้งแรกของเธอ

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่อง ทั้งหนังและละคร สำหรับสาวตัวเล็ก น่ารัก อย่าง ออม สุชาร์ มานะยิ่ง ล่าสุดฉีกภาพสาวแบ๊ว ปรับลุคเซ็กซี่ แบบที่เจ้าตัวยังอึ้ง ซึ่งแฟชั่นที่ถ่ายให้นิตยสาร MiX ฉบับเดือนพฤษภาคมเซทนี้  สาวออม บอกว่าเป็นครั้งแรกที่โชว์ความเซ็กซี่ โชว์ Sex Appeal ขนาดนี้  แต่เจ้าตัวกลับไม่รู้สึกกังวล เพราะคิดว่าตัวเองก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงขึ้น มีหลากหลายอารมณ์หลายมุมมอง

ออม สุชาร์ MiX แฟชั่นน่ารัก แอบเซ็กซี่ครั้งแรกของเธอ รูปที่ 1

บรรยากาศถ่ายแบบวันนี้สนุกมากค่ะ ถือเป็นครั้งแรกของออมเลยที่เซ็กซี่ขนาดนี้ แล้วก็ดูโตขึ้นด้วย แต่มันไม่ถึงขนาดที่ว่า เรามาถ่ายแบบเซ็กซี่กันเถอะ ชั้นตั้งใจแล้ว (หัวเราะ) มันสบายๆ ดูเป็นตัวออมมากกว่า ไม่ได้แรงเกินไป เชื่อว่าหลายคนที่ได้เห็นแฟชั่นเซทนี้หรือติดตามนิตยสาร MiX แม้แต่แฟนคลับออม ต้องตกใจปนประหลาดใจอย่างแน่นอนค่ะ เพราะเป็นครั้งแรกจริงๆ

ออม สุชาร์ MiX แฟชั่นน่ารัก แอบเซ็กซี่ครั้งแรกของเธอ รูปที่ 2

ซึ่งต้องบอกว่ามันยากมากสำหรับออม เซทแรกๆที่ถ่ายยังไม่รู้จะทำยังไงให้มันเซ็กซี่ เครียดมาก (หัวเราะ) แต่ก็ได้พี่จอร์จ ได้ทีมงาน ทำให้ผ่อนคลายขึ้นและต้องขอบคุณที่ดึงตัวออมออกมาในหลายๆมุมที่ตัวเราเองยังคาดไม่ถึง เพราะออมเองก็ไม่ได้มีแค่มุมแบ๊วมุมเดียว ก็มีหลากหลายอารมณ์ อยากให้เห็นในมุมที่เปลี่ยนแปลงบ้าง

ออม สุชาร์ MiX แฟชั่นน่ารัก แอบเซ็กซี่ครั้งแรกของเธอ รูปที่ 3

ส่วนเรื่องงานตอนนี้ ก็มีซีรีย์ “รักนี้ชั่วนิรันดร์” เล่นกับพี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ออกอากาศทางทรูวิชั่นส์ เป็นเนื้อเรื่องที่รีเมคจากซีรีส์เกาหลีสุดฮอตอย่าง Autumn In My Heart ซึ่งพี่อนันดาเป็นโปรดิวเซอร์คุมทั้งหมด แล้วก็มีหนังที่ถ่ายไปกับทีมงานฮ่องกง น่าจะใกล้ได้ชมกันแล้ว และก็ละครทางช่อง3 ค่ะ ช่วงนี้ออมเดินทางบ่อยด้วย ทั้งอินเดีย ญี่ปุ่น จีนแต่ก็สนุกค่ะ ทุกงานเป็นโอกาสที่ดีหมดเลย

ออม สุชาร์ MiX แฟชั่นน่ารัก แอบเซ็กซี่ครั้งแรกของเธอ รูปที่ 4

เรื่องความรักก็เงียบสนิทค่ะ (ยิ้ม) บางคนนึกว่าออมเป็นดี้ แต่ไม่นะ สาวหล่อก็ไม่ได้มีเข้ามาจีบออมนะ อาจจะเข้ามาชื่นชอบเรา ก็แอบดีใจที่กลุ่มเป้าหมายไม่เหมือนคนอื่น (ยิ้ม) แต่แค่พวกเขาได้ดูงานเราก็ดีใจแล้วค่ะ แต่ก็ยังยืนยันว่าชอบผู้ชายค่ะ แต่ก็ยังไม่มีแฟนนะ สเป็กก็ดูที่นิสัยก่อนค่ะ ออมชอบผู้ชายที่เป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องหล่อมาก ออมดูจากองค์ประกอบหลายอย่าง เช่นสิ่งที่เขาแสดงออกต่อเรา วางตัวกับเรายังไง หรือทัศนคติ ความชอบที่ตรงกับเรามั๊ย

ออม สุชาร์ MiX แฟชั่นน่ารัก แอบเซ็กซี่ครั้งแรกของเธอ รูปที่ 5

ถ้าถามว่าทำไมยังไม่มีความรัก หรือข่าวเกี่ยวกับความรักเลย อาจจะเป็นเพราะออมอยากให้ความรักมีคุณภาพมากกว่า อยากมีตอนที่เราพร้อม เพราะทุกวันนี้ทำงานตลอด หาเวลาว่างมาก เดินทางไปต่างประเทศตลอด รอให้โอกาสเหมาะกับเรื่องของพรหมลิขิตดีกว่าค่ะ (ยิ้ม) แต่ก็เปิดนะ ไม่ได้ปิดกั้นอะไร แค่ตอนนี้สิ่งที่โฟกัสน่าจะเป็นเรื่องงานมากกว่าค่ะ

ออม สุชาร์ MiX แฟชั่นน่ารัก แอบเซ็กซี่ครั้งแรกของเธอ รูปที่ 6

ติดตามชมความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

ออม สุชาร์ MiX แฟชั่นน่ารัก แอบเซ็กซี่ครั้งแรกของเธอ รูปที่ 7

MiX Magazine May 2013 Issue 78