โอบอุ้ม ชุมสาย ณ อยุธยา กับ 12 เซเลป รุ่นใหม่ ประเดิมถ่ายเซ็กซี่ Mix Magazine

Home / Girl Interest / โอบอุ้ม ชุมสาย ณ อยุธยา กับ 12 เซเลป รุ่นใหม่ ประเดิมถ่ายเซ็กซี่ Mix Magazine

สุดพิเศษส่งท้ายปี สำหรับนิตยสาร MiX นิตยสารชั้นนำของผู้ชาย และในโอกาสครบรอบ 6 ปี นอกจากจะมีสกู๊ปเด็ด แถมของรางวัลสุดอลังการ MiX ยังสร้างความฮือฮาโดยการนำ 12 เซเลบริตี้สาวสวยรุ่นใหม่ มาอวดโฉมความเซ็กซี่ ชนิดที่เรียกว่าแทบจะจำไม่ได้เลยทีเดียว นำทีมโดย

MiX พิเศษส่งท้ายปี จับ 12 เซเลป รุ่นใหม่ ประเดิมถ่ายเซ็กซี่  รูปที่ 1

แฟชั่นนิตต้าคนเก่ง พลอย ชวพร เลาหพงษ์ชนะ, แพร อมตา หรือแพรี่พาย เมคอัพอาร์ติสที่เคยไปสร้างชื่อเสียงให้คนไทย ณ เวที ลอนดอน แฟชั่นวีค และตอนนี้กลายเป็นพรีเซนเตอร์ชื่อดัง ทั้งงานโฆษณา งานโชว์ตัววิ่งชนไม่ขาดสาย, แจน เตชะณรงค์ เมย์ เตชะณรงค์ ทายาทคนสวยโบนันซ่า น้องสาวสุดเลิฟของสงกรานต์ เตชะณรงค์, มินท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล สาวน้อยไฮโซสุดเซ็กซี่ที่เคยตกเป็นข่าวกับหนุ่มหล่อ ณเดชน์

MiX พิเศษส่งท้ายปี จับ 12 เซเลป รุ่นใหม่ ประเดิมถ่ายเซ็กซี่  รูปที่ 2

ทหารอากาศหญิงตระกูลดัง ชนาทิพย์ จันทรุเบกษา, มะปราง วัชโรทัย หลานปู่คนสวยของแก้วขวัญ วัชโรทัย เลขาธิการพระราชวัง, แนน นันทินี อัมระนันทน์ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของคุณแม่ยังสาว ฮอลลี่ อัมระนันทน์, พอลลี่ พรพรรณ สิทธินววิธ สาวไฮโซหน้าหวาน, จินนี่ เขริกา โชติวิจิตร อดีตสมาชิกวง กามิกาเซ่ ทายาทเจ้าของคฤหาสน์ เวอซาเช่ มูลค่ากว่า 100 ล้าน

โอบอุ้ม ชุมสาย ณ อยุธยา

โอบอุ้ม ชุมสาย ณ อยุธยา สาวไฮโซตระกูลดัง และ บัว อาภาภัทร กัญจนพฤกษ์ ทายาทนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่แห่งภาคใต้ แม้ว่าสาวสวย ไฮโซทั้ง 12 คนจะยังไม่เคยอวดโฉมความเซ็กซี่ที่ไหนมาก่อน แต่ต่างก็งัดลีลาการโพสต์ท่า แบบที่เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมแพ้ใครเลยทีเดียว

MiX พิเศษส่งท้ายปี จับ 12 เซเลป รุ่นใหม่ ประเดิมถ่ายเซ็กซี่  รูปที่ 4

ทำให้งานนี้ตากล้องอย่างธาดา วาริช รัวชัตเตอร์เพลินเลยทีเดียว ทำให้ภาพที่ออกมาดูเป็นธรรมชาติแต่แฝงด้วยความเซ็กซี่ที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน โดย MiX ฉบับส่งท้ายปีนี้ นอกจากจะมีแฟชั่นให้ดูแบบจุใจ ทั้งเซทปกและเซทใน ยังมี 100 สิ่งที่สุดแห่งปีและการแจกรางวัลใหญ่แบบจุใจให้กับสมาชิกและผู้ที่ซื้ออ่านอีกด้วย

MiX พิเศษส่งท้ายปี จับ 12 เซเลป รุ่นใหม่ ประเดิมถ่ายเซ็กซี่  รูปที่ 5

โอบอุ้ม ชุมสาย ณ อยุธยา

MiX พิเศษส่งท้ายปี จับ 12 เซเลป รุ่นใหม่ ประเดิมถ่ายเซ็กซี่  รูปที่ 7

MiX พิเศษส่งท้ายปี จับ 12 เซเลป รุ่นใหม่ ประเดิมถ่ายเซ็กซี่  รูปที่ 8

ติดตามความเซ็กซี่ของพวกเธอต่อได้ที่

MiX พิเศษส่งท้ายปี จับ 12 เซเลป รุ่นใหม่ ประเดิมถ่ายเซ็กซี่  รูปที่ 9

MiX Magazine December 2012