มีน พิมชนก Mix สาวน้อยน่ารัก สดใส

Home / Girl Interest / มีน พิมชนก Mix สาวน้อยน่ารัก สดใส

ความฝันอย่างหนึ่งของหนุ่มๆ คงหนีไม่พ้นการที่ได้อยู่ใกล้ๆ กับสาวน่าตาน่ารัก นิสัยดี ยิ่งได้มาสัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติในหุบเขาต่างจังหวัดด้วยกัน บอกได้เลยว่ามันแสนจะโรแมนติกอะไรเช่นนี้

มีน พิมชนก Mix สาวน้อยน่ารัก สดใส รูปที่ 1

    ทริปนี้เรามากับ มีน พิมชนก แก้วลุ่มใหญ่ สาวหมวยตามสเป็กพิมพ์นิยม กับการถ่ายแบบที่ดูแล้วแม้ว่าเธอจะใส่ชุดอะไร ก็ทำให้เราตกหลุมรักได้ตลอดเวลา ช่วงบ่ายของการทำงาน แม้อากาศจะร้อน เธอก็ยังสู้ไม่ถอย แถมยังบอกว่ารู้สึกสนุกมากที่ได้มาที่ Panther Creek รีสอร์ทสไตล์คาวบอย ซึ่งตั้งอยู่ที่เขาใหญ่

มีน พิมชนก Mix สาวน้อยน่ารัก สดใส รูปที่ 2

“รีสอร์ทของที่นี่มีกลิ่นอายของตะวันตกดีค่ะ ได้บรรยากาศตะวันตก ไม่ต้องไปถึงเมืองนอกก็ถ่ายรูปสวยๆ มีกิจกรรมมากมายให้ได้ทำ สนุกดีค่ะ ถ้ามีโอกาสก็อยากชวนเพื่อนมาถ่ายภาพกัน เพราะที่นี่มีโลเคชั่นสไตล์ตะวันตกที่สวยมาก ส่วนการถ่ายแบบวันนี้ได้ทำอะไรแปลกๆ ที่ไม่เคยทำ อย่างเช่นโลเคชั่นวันนี้ต้องขึ้นที่สูง ปีนป่ายตลอด แทบไม่ได้ถ่ายอยู่กับพื้นเลย ทีแรกก็กลัว แต่ทำแล้วก็สนุกตื่นเต้นดีค่ะ”
   
พอเธอกลับมานั่งพักหลังจากการถ่ายแบบ เราก็แอบถามคำถามที่หนุ่มๆ อยากรู้ก็คือเธอมีแฟนแล้วหรือยัง 
“ถ้าจะถามถึงเรื่องความรัก บอกตรงๆ เลยค่ะว่ายังไม่มีแฟน โสดจริงๆ ค่ะ” เราแอบยิ้มในใจ ไม่กล้าแสดงออก แต่พอคิดไปคิดมามันก็น่าแปลก เพราะสาวน่าตาน่ารักแบบนี้จะไม่มีใครมาจีบ มันเป็นไปไม่ได้

มีน พิมชนก Mix สาวน้อยน่ารัก สดใส รูปที่ 3

“ความจริงแล้วมีนหาคนที่เข้าใจได้ยากมาก เพราะมีโลกส่วนตัวสูง เป็นตัวของตัวเองมาก รักอิสระ ไม่ชอบมีกรอบ ก็เลยยังไม่มีคนรู้ใจ ส่วนสเป็กของมีนไม่มีอะไรมาก ขอแค่ตัวสูงกว่า เพราะมีนตัวสูง แต่เอาเข้าจริงๆ คนเราก็คบกันที่นิสัย ไม่ใช่รูปร่างหน้าตา เอาเป็นว่าขอแค่เป็นคนดีก็พอ เพราะสิ่งที่ทำให้คนเราอยู่ด้วยกันได้นานๆ ก็คือนิสัยใจคอค่ะ”

มีน พิมชนก Mix สาวน้อยน่ารัก สดใส รูปที่ 4

“คนเจ้าชู้นี่หมดสิทธิ์เลยค่ะ ไม่ต้องเข้ามาจีบ เพราะไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้ ประเภทคบเผื่อเลือก ปกติมีนจะเป็นคนที่ชอบคนยาก ชอบคนตื๊อๆ เพราะคิดว่าต้องดูกันนานๆ ถ้าจริงจังกับเราจริงๆ ก็ต้องอดทน และมีความพยายามได้”

มีน พิมชนก Mix สาวน้อยน่ารัก สดใส รูปที่ 5

ส่วนเรื่องการวางแผนในอนาคตของเธอ เธอบอกว่าอยากจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในหลายๆ ด้าน ทั้งเรื่องของงานถ่ายแบบและในวงการบันเทิง หลังจากนั้นก็จะมุ่งมั่นสู่เส้นทางการเป็นแอร์โฮสเตส ถ้าเธอได้เป็นแอร์โฮสเตสจริงๆ หนุ่มๆ คงเหมาทั้งลำแน่นอน!

ติดตามความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

Khrystyna Sagaydak สาวเซ็กซี่ส่งตรงจากยูเครน รูปที่ 6

Mix Magazine July 2012 Issue 68

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

เชียร์ Mix สลัดลุคเดิม แอบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 8

เชียร์ Mix สลัดลุคเดิม แอบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 9