เชียร์ Mix สลัดลุคเดิม แอบเซ็กซี่นิดๆ

Home / Girl Interest / เชียร์ Mix สลัดลุคเดิม แอบเซ็กซี่นิดๆ

เป้าหมายของ MiX อย่างหนึ่งคือการนำดาราสาวสวยที่คนส่วนใหญ่ชื่นชอบ แต่คาดไม่ถึงว่าจะมาถ่ายแบบกับเรามาขึ้นปกติ โจทก์ข้อนี้เหมือนง่ายแต่ก็ยากพอตัว ไม่นานนักเราก็ได้คำตอบแรกคือดาราช่อง 7 ที่มีบุคลิกเป็นสาวมั่นใจ ชื่อว่าเชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ไม่รอช้าเรารีบดำเนินการติดต่อเธออย่างเร่งด่วน ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง เพราะแฟชั่นเซ็ตนี้เธอเปลี่ยนแปลงตัวเองไปอย่างสิ้นเชิง มีความเซ็กซี่ไม่แพ้ใครๆ จนหนุ่มๆ ต้องร้องว๊าว! ออกมา

เชียร์ Mix สลัดลุคเดิม แอบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 1

รู้สึกอย่างไรบ้าง หลังจากที่เราติดต่อไปให้มาร่วมงาน
ดีใจค่ะ แล้วไม่ได้กังวลอะไร เพราะว่าติดตามผลงานของ MiX อยู่แล้ว เคยเห็นฝีมือ เลยเชื่อใจ และสบายใจ เชียร์ไม่ได้กังวลว่าจะเซ็กซี่ไปนะ สบายๆมากกว่าค่ะ

ภาพเซ็ตนี้ออกไปหลายคนอาจคิดว่าคุณเปลี่ยนลุ๊ครึเปล่า
เชียร์ว่าก็คงมีนะ (ยิ้ม) หรืออาจจะงงว่าทำไมแต่งตัวขนาดนี้ แต่ว่าภาพที่อกมามันก็ไม่ได้เป็นแนวที่ดูไม่ดี มันเป็นภาพที่สวยงาม แต่ก็อย่างที่บอกคือ หรือว่าเราชอบแนวนี้ รู้สึกใส่แล้วไม่อยากถอด (หัวเราะ)

เชียร์ Mix สลัดลุคเดิม แอบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 2

ครั้งนี้ถือเป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่ที่สุดรึเปล่า
ก่อนหน้านี้ก็ถ่ายมาบ้าง แต่แนวSexy Outdoor อาจจะไม่เคยถ่ายเท่านี้มาก่อน ปกติถ่ายในสตู แต่วันนี้จะเจออะไรเยอะแยะ ครั้งนี้ก็กลืนๆไปกับความสดใสของข้างนอก ไม่ได้เซ็กซี่จ๋า เชียร์ว่าเป็นแนวน่ารักกับธรรมชาติมากกว่า

วันนี้คุณคิดว่าอะไรเป็นทีเด็ดของคุณ

ดีสุดคงเป็นผิวอะค่ะ อย่างอื่นคงไม่ได้ แล้วก็ไม่เคยเปิดเยอะขนาดนี้มาก่อน วันนี้เผยผิวเยอะมาก (หัวเราะ)

สมมุติมีนางแบบเซ็กซี่ 100 คน เมื่อเทียบกับภาพเซ็ตที่ถ่ายวันนี้ คิดว่าคุณอยู่ในอันดับที่เท่าไหร่
เอา 99 ดีมั้ย (หัวเราะ) ถ้าให้ลองคิดดูก็น่าจะ 70 ก็แล้วกัน คือเราไม่ได้ออกเซ็กซี่เปรี้ยวๆ ขนาดนั้น ออกแนวธรรมชาติที่ยังมีความเป็นเชียร์อยู่

เท่าที่สังเกต เชียร์มักแต่งตัวเสื้อยืดกางเกงยืน ความจริงแล้วคุณแต่งตัวสบายๆ แบบนี้ประจำรึเปล่า
ใช่ค่ะ สบายๆ เลย ถ้าไม่ได้ไปงานเชียร์จะแต่งตัวง่ายมากๆ กางเกงยีนส์หรืออะไรง่ายๆ เราไม่ค่อยได้มีโอกาสไป ซื้อเสื้อผ้าเท่าไหร่  แต่ถ้าไปงานก็อีกเรื่อง แต่หลังจากนี้คงจะเริ่มแต่งตัวมากขึ้น เพราะหลังจากที่มาถ่ายวันนี้รู้สึกว่าชอบอะไรที่เปลี่ยนไป (หัวเราะ)

เชียร์ Mix สลัดลุคเดิม แอบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 3

เราเห็นคุณเป็นพิธีการรายการคันปาก ในชีวิตจริงคุณเม้าท์เหมือนในรายการมั้ย
คงไม่เท่าในรายการ เราจะพูดก็เรื่องที่เรารู้ ส่วนใหญ่คนก็จะมาถามข่าวนั้นข่าวนี้ เราก็จะเล่าเท่าที่เล่าตามข่าวที่รู้ ไม่ได้นอกเหนือจากนั้น หรือแม้กระทั่งรู้มามากกว่านั้น แต่ก็จะเล่าเท่าที่คนส่วนใหญ่รู้ทั่วกัน เพราะเราถือว่าเรื่องทุกเรื่องที่มันออกมาเป็นข่าวมันคือสาธารณะ แต่ถ้ามากกว่านั้นมันคือเรื่องส่วนตัว ไม่พูดดีกว่า

แล้วเวลาอยู่ในกลุ่มเพื่อน คุณเม้าท์เรื่องอะไรมากที่สุด
คงเป็นเรื่องผู้ชาย อันนี้ต้องเข้าใจนิดนึง คือกลุ่มเพื่อนเชียร์ส่วนใหญ่เรียนโรงเรียนหญิงล้วน ก็มักพูดถึงสเป็คของแต่ละคนทำไมเป็นอย่างนั้นอย่างนี้

ตอนนี้ทำไมมีข่าวกับหนุ่มๆ น้อยมาก
มีบ้างนิดหน่อยแต่ชอบจะอยู่เงียบๆ อะค่ะ เพราะรู้สึกว่าอยู่แบบเงียบๆ ทำอะไรมันสบายตัวมากกว่า

แล้วหนุ่มนอกวงการที่เป็นข่าว
ก็จริงๆ คนนี้เป็นเพื่อนสนิทมาตั้งแต่มหาลัย เป็นคนเดียวที่สนิทที่สุด จนตอนนี้ก็ยังสนิทที่สุด

เชียร์ Mix สลัดลุคเดิม แอบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 4

จะมีการพัฒนามั้ย
ต้องค่อยๆดูกันไปก่อนค่ะ รู้สึกว่าตัวเราเองก็เลือกมากด้วยแหละ ไม่ได้มีหลายคนนะ แต่หมายถึงเลือกที่จะขยับความสัมพันธ์ยากนิดนึง คืออยากให้มั่นใจจริงๆค่ะ เพราะถ้ารีบไปเร็วแล้วมันหักกลางทางจะเจ็บกันเร็ว แต่ถ้าเราค่อยๆ พอมันไม่ใช่เราก็จะค่อยๆ เฟดออกมาได้ค่ะ

ถามจริงมีคนมาจีบบ้างมรึเปล่า
ไม่ค่อยหรอกค่ะ นานๆ จะหลงเข้ามา

คนอื่นกลัวไม่กล้ามาจีบเพราะเห็นคุณดูห้าวๆ หรือเปล่า
อันนี้ไม่รู้เหมือนกันค่ะ เพราะถ้าแบบคนที่จะมาเป็นคนพิเศษตัวเชียร์ก็จะเป็นอีกแบบนึง แล้วไม่ค่อยได้เจอใครใหม่ๆ ค่ะ เจอก็แบบเพื่อนของเพื่อน เพื่อนของพี่ เชียร์เองก็ไม่ค่อยยุ่งกะใคร ค่อนข้างปิดตัวเอง

เชียร์ Mix สลัดลุคเดิม แอบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 5

แล้วเวลาไปไหนเพื่อนๆ มีคู่แล้วเรารู้สึกยังไง
อย่าคิดว่าทุกคนมีคู่ เพื่อนเชียร์ทุกคนยังไม่มีใครมีคู่(หัวเราะ) เพราะฉะนั้น Topic เรื่องผู้ชายยังเป็นเรื่องที่ยังคงเม้าท์กันได้อยู่ แต่เวลาเห็นคนใกล้ๆ ตัวมีคู่เราก็โอเค รู้สึกแฮปปี้ไปกับเขาไม่ได้รู้สึกเรียกร้องอะไร คือคนมีคู่เขาก็จะมีเวลาที่ทะเลาะกัน ช่วงเจ็บ ช่วงต้องคิดมาก เราก็เลยรู้สึกว่าจะว่าไปเราก็โชคดีนะที่ตอนนี้ยังไม่มีใคร

งั้นถ้าให้เลือกระหว่างโสดแต่เหงากับมีแฟนแต่มีปัญหาทะเลาะกันคุณจะเลือกอะไร
ก็นี่ไงคะ คำตอบง่ายมากเป็นแบบนี้โสดดีกว่า ไม่ทุกข์ดี ลั้ลลา

เชียร์ Mix สลัดลุคเดิม แอบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 6

ช่วงนี้หลังมีคู่รักแต่งงานคุณคิดยังไง
ก็ตอนแรกก็ยังไม่คิดนะ แต่ถ้าดูอายุพี่ๆทุกคน เลยคิดว่าจริงๆตอนนี้เราก็ควรจะมีใครที่จะเริ่มศึกษาได้แล้ว แต่ก็ยังรู้สึกว่ายังไม่อยากมีใครที่อะไรขนาดนั้น ไม่ใช่แค่เรื่องลั้ลลาอย่างเดียวนะ แต่เป็นเรื่องงานด้วย ยังไม่มีเวลากับตรงนี้จริงๆจัง เราก็ไม่รู้ว่าจะใครเข้าใจเรามากน้อยแค่ไหนก็คงต้องดูไปนานๆ

ไม่ถามเรื่องความรักแล้วละ เราอยากให้คุณฝากอะไรกับการถ่ายแบบวันนี้ดีกว่า

ก็คงเป็นความกล้าในความสุขที่ทำ อยากฝากผลงานนี้อีกครั้งนึง เชียร์ก็รู้สึกแฮปปี้ และอยากให้ทุกคนได้เห็นถึงการถ่ายแฟชั่นในวันนี้ที่เราค่อนข้างเผยผิวในอีกแบบอีกลุคนึง ก็หวังว่าคงจะเอ็นดู ใช้คำว่าเอ็นดูแล้วกัน(หัวเราะ) ในความกล้าที่ต่างออกไปในครั้งนี้ ก็เพื่อทุกคนนะคะ 

ติดตามความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

เชียร์ Mix สลัดลุคเดิม แอบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 7

Mix Magazine July 2012 Issue 68

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

เชียร์ Mix สลัดลุคเดิม แอบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 8

เชียร์ Mix สลัดลุคเดิม แอบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 9