FHM Girls Next Door GND 2012 เวทีประกวดสาวข้างบ้านเริ่มขึ้นแล้ว

Home / Girl Interest / FHM Girls Next Door GND 2012 เวทีประกวดสาวข้างบ้านเริ่มขึ้นแล้ว

FHM Girls Next Door 2012 GND กำลังเข้มข้น!!และร้อนแรงถึงขีดสุดสำหรับแคมเปญดังแห่งปีเวทีการประกวด “สาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่เมืองไทย FHM Girls Next Door 2012 by Durex” ล่าสุด “นิตยสาร FHM” นิตยสารผู้ชายยอดขายอันดับหนึ่งของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษ เครือ “บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์  จำกัด” ร่วมกับ “บริษัทเรกคิทท์ เบนคีเซอร์ จำกัด” ผู้จัดจำหน่ายถุงยางอนามัย ยอดขายอันดับ 1 ของโลก “ถุงยางอนามัยดูเร็กซ์” ที่ตอนนี้กำลังเข้มข้นกับช่วงเวลา “เซ็กซี่ เรียลลิตี้ ทีวี” เกาะติดทุกเบื้องหลังกับ 3 บททดสอบ ถ่ายแบบ, เดินแบบ และเต้น เพื่อก้าวสู่นางแบบมืออาชีพคว้ารางวัล 200,000 บาทและขึ้นปกนิตยสาร FHM

วันนี้ขออวดโฉมดีกรีเซ็กซี่ สุดร้อนแรงแฟชั่นล่าสุดท่ามกลางหาดทราย แสงแดด พร้อมทำความรู้จักอย่างใกล้ชิดกับทั้ง 10 สาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ก่อนเข้าสู่รอบตัดสิน “วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤษภาคม 2555” ซึ่งมาพร้อมการอ้อนออดขอคะแนนโหวต!!!   

FHM Girls Next Door GND 2012 เวทีประกวดสาวข้างบ้านเริ่มขึ้นแล้ว รูปที่ 1

FHM GND 001 เบนซ์-ศิริลักษณ์ โชคคลังธนกุล เผย “ความเซ็กซี่ของเบนซ์อยู่ตรงที่รอยยิ้มหวานๆ มั้งคะ ชอบใครก็หันไปยิ้มและส่งสายตาหวานๆ ให้ ตอนนี้ดูแลหุ่นมากขึ้นสำหรับรอบตัดสิน สำหรับตำแหน่งถ้าจะเป็นของเรามันก็เป็นถ้าไม่เป็นไรก็ไม่เป็นไร อย่างน้อยเข้ารอบ 10 คนแล้วก็ดีใจแล้วค่ะ ตอนนี้ถ้าชอบสาวหมวยก็โหวตให้เบนซ์นะคะ”

FHM Girls Next Door GND 2012 เวทีประกวดสาวข้างบ้านเริ่มขึ้นแล้ว รูปที่ 2

FHM GND 002 ใบเฟิร์น-นภัค อัศวรัตนากร เผยว่า “ใบเฟิร์นเป็นคนตลก เปิ่น เอ๋อ คะ (หัวเราะ) ช่วงนี้ดูแลหุ่นด้วยการฟิตแอนด์เฟิร์ม ดูแลหน้าตา รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ไม่ค่อยทานแป้งเพราะจะทำให้อ้วนคะ ไม่คาดหวังเพราะแต่ละคนมีความสามารถกันทุกคน ใบเฟิร์นอาจจะไม่สวย แต่ก็ช่วยโหวตกันเข้ามาเยอะๆ นะคะ”

FHM Girls Next Door GND 2012 เวทีประกวดสาวข้างบ้านเริ่มขึ้นแล้ว รูปที่ 3

FHM GND 003 พลอย-วริศรา สุภัทรไพบูลย์ เผยว่า “ความเป็นพลอยคือความมั่นใจคะ ความเซ็กซี่ของพลอยอยู่ที่สัดส่วน หน้าตา หน้าอก 34เอ อาจจะไม่ใหญ่มาก แต่เป็นของแท้นะคะ (หัวเราะ) ขอแค่เป็น 1 ใน 10 ก็พอใจมากแล้ว ตอนนี้พลอยดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกาย อยากให้ทุกคนโหวตให้พลอยด้วยนะคะ”

FHM Girls Next Door GND 2012 เวทีประกวดสาวข้างบ้านเริ่มขึ้นแล้ว รูปที่ 4

FHM GND 004 กวาง-ชลธิชา แพพิพัฒน์ “หลายคนบอกกวางเซ็กซี่ที่ดวงตาและบุคลิกที่มั่นใจคะ อยากได้อะไรก็ใช้ตาจิก แต่ก็มีหลายครั้งที่จิกแล้วก็ไม่ได้ (หัวเราะ) รอบตัดสินต้องใส่บิกินี่เดินโชว์ ตอนนี้ลดหุ่นก่อน ไม่ทานข้าว กดดันเพราะกลัวอ้วนด้วย ตำแหน่งไม่คาดหวังขอแค่ 70% ค่ะ เพราะทุกคนก็มั่นใจด้วยกันทั้งนี้น ส แค่ตัวเราทำให้ดีก็พอคะ”

FHM Girls Next Door GND 2012 เวทีประกวดสาวข้างบ้านเริ่มขึ้นแล้ว รูปที่ 5

FHM GND 005 การ์ตูน-รัชตวรรณ ทองอยู่เลิศ เผยว่า “เป็นคนเซ็กซี่น่าจะเป็นลักษณะของใบหน้ามั้งคะ แม้จะตาชั้นเดียว แต่เวลลาแต่งหน้าก็จะดูเหมือนตาโตขึ้น และอยู่ที่การแต่งตัวด้วย เวลาไปเที่ยวนี่เปิดได้เท่าไหร่ก็เปิดเลย (หัวเราะ) ตอนนี้ทำให้ดีที่สุดคะไม่ได้คิดว่าจะได้ตำแหน่ง แต่ในเมื่อติดเข้าถึงรอบนี้ก็ดีใจแล้ว  ใครที่สงสารสาวหมวยคนนี้ ช่วยกันโหวตให้หน่อยนะจ๊ะ” 

FHM Girls Next Door GND 2012 เวทีประกวดสาวข้างบ้านเริ่มขึ้นแล้ว รูปที่ 6

FHM GND 006 เอมี่-ชลธิดา ฉัตรศิริชัย นิยามความเป็นตัวเอมี่ “สวย-เลือก-ได้” พร้อมเผย “ใกล้รอบตัดสินออกกำลังกายฟิตหุ่นมาก มี่อยากผอมกว่านี้ สำหรับตำแหน่งพูดจริงๆ แล้วไม่ค่อยมั่นใจ เพราะมีคนที่สวยและเซ็กซี่กว่ามี่ตั้งเยอะ แต่ก็จะทำให้ดีที่สุด อยากให้รักเอมี่น้อยๆ แต่รักเอมี่นานๆช่วยกันโหวตกันเยอะๆ ดูกันไปเรื่อยๆ (หัวเราะ) ”

FHM Girls Next Door GND 2012 เวทีประกวดสาวข้างบ้านเริ่มขึ้นแล้ว รูปที่ 7

FHM GND 007 น้ำแข็ง-พีรยา ศรขำ กับตัวตน “กริ๊ด-เซี้ยว-โกะ”  เผยว่า “ความเซ็กซี่ของน้ำแข็งอยู่ตรงที่ตาเวลาที่แต่งหน้าแล้ว แต่เวลาอยู่บ้านจะเซ็กซี่ที่ส่วนอื่น น้ำแข็งชอบใส่ชุดนอนสบายๆ ไม่คาดหวังว่าจะได้ตำแหน่งไม่มั่นใจ เพราะเท่าที่เห็นเพื่อนๆ สวยและหุ่นดี ทั้งนั้นเลยคะ  อยากให้เป็นกำลังใจให้น้ำแข็ง ถ้ารักน้ำแข็งจริงก็ช่วยโหวตให้ด้วยนะคะ ”

FHM Girls Next Door GND 2012 เวทีประกวดสาวข้างบ้านเริ่มขึ้นแล้ว รูปที่ 8

FHM GND 008 พลอย-เบญจพร ศรีมีชัย 3 คำที่บอกความเป็นพลอย “น่ารัก-มีเสน่ห์-ยิ้มเก่ง” เผยว่า “หลายคนบอกว่าพลอยเซ็กซี่ที่ตาและรูปร่างโดยรวม เวลาอยากได้อะไรก็จะใช้สายตาอ้อนเอา (หัวเราะ) ตำแหน่งไม่รู้สิ ทำให้เต็มที่ที่สุดก็พอแล้ว ตอนนี้ถ้าใครเห็นถึงความน่ารักปนเซ็กซี่ของพลอยแล้วก็ช่วยโหวตให้หน่อยนะคะ ถึงจะไม่เอ็กซ์แตกแต่ก็เซ็กซี่อยู่คะ”

FHM Girls Next Door GND 2012 เวทีประกวดสาวข้างบ้านเริ่มขึ้นแล้ว รูปที่ 9

FHM GND 009 ส้มซ่า-มยุรา หลำน้อย เผยว่า  “ถ้าเซ็กซี่ล่ะก็ต้องที่ดวงตาคะ จิกสุดๆ เลย (หัวเราะ) เข้ามาได้ถึงรอบ 10 คนสุดท้ายแล้วก็ 70-80% แล้วกับความมั่นใจในรอบตัดสิน ทีแรกไม่เคยคิดด้วยซ้ำว่าจะเข้ามาได้ แต่เมื่อมาถึงจุดนี้แล้วส้มซ่าก็ทำเต็มที่เลยคะ ใครถูกใจหรือคิดว่าใช่ก็ช่วยโหวตให้ส้มซ่าด้วยนะคะ” 

FHM Girls Next Door GND 2012 เวทีประกวดสาวข้างบ้านเริ่มขึ้นแล้ว รูปที่ 10

FHM GND 010  เมย์-ดุษณี ดวงพลอย 3 คำนิยาม “เซ็กซี่-ขี้เล่น-เป็นงาน” เผยว่า “ทุกคนที่เคยบอกก็จะบอกว่าเมย์ตัวผอม แต่เป็นคนมีหน้าอกอยู่พอสมควร อีกอย่างก็คือความมั้นใจและกล้าแสดงออกทำให้หลายๆ คนชมว่าเมย์เป็นคนเซ็กซี่ ปีนี้คนสวยๆเยอะนะคะ เมย์ขอแค่ทำให้เต็มที่ก็พอแล้ว ทุกอย่างอยู่ที่ตัวเราด้วย ชอบเมย์ก็โหวตให้ด้วยนะคะ”


————-

เอมี่ GND 2012 FHM Girls Next Door GND 2012เอมี่ GND 2012 FHM Girls Next Door GND 2012

 

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

FHM Girls Next Door GND 2012 เวทีประกวดสาวข้างบ้านเริ่มขึ้นแล้ว รูปที่ 11

FHM Girls Next Door GND 2012 เวทีประกวดสาวข้างบ้านเริ่มขึ้นแล้ว รูปที่ 12