ใบเตย อาร์สยาม Mix เซ็กซี่ครั้งแรก สุดซิ๊ดเลย

Home / Girl Interest / ใบเตย อาร์สยาม Mix เซ็กซี่ครั้งแรก สุดซิ๊ดเลย

ดูเหมือนว่าช่วงนี้ชื่อของสาว ใบเตย อาร์สยาม จะฮอตซะเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรักที่เธอตกเป็นข่าวกับคาสโนว่าตัวพ่ออย่าง วี วีรภาพ หรือขึ้นแท่นรับรางวัลลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่แห่งปี หรือล่าสุดที่มีข่าวว่า ตกเป็นเหยื่อตีนแมวบุกบ้านยามวิกาล ฮอตทั้งเรื่องข่าวและความเซ็กซี่ขนาดนี้ นิตยสาร MiX จึงอดใจไม่ไว้ ต้องคว้าตัวสาวลูกทุ่ง เสียงหวาน สุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยามหรือ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน มาขึ้นปก

ใบเตย อาร์สยาม Mix เซ็กซี่ครั้งแรก สุดซิ๊ดเลย รูปที่ 1

โดยได้ช่างภาพมือหนึ่งแห่งวงการ จอร์จ ธาดา วาริช เป็นผู้ลั่นชัตเตอร์ งานนี้สาวใบเตยออกอาการปลื้มเป็นอย่างมาก เพราะถือเป็นความฝันอย่างหนึ่งที่ได้ขึ้นปกนิตยสาร และได้ร่วมงานกับช่างภาพในฝัน ส่วนเรื่องความเซ็กซี่สาวใบเตยไม่หวั่นอยู่แล้ว ทั้งงัดของดีออกมาโชว์ พร้อมโพสต์ได้อย่างมืออาชีพ เรียกว่าออกมาสวยและเซ็กซี่สมใจ

ใบเตย อาร์สยาม Mix เซ็กซี่ครั้งแรก สุดซิ๊ดเลย รูปที่ 2

ส่วนเรื่องความรัก สาวใบเตยก็ตอบอย่างอารมณ์ดีว่า ขอเป็นพี่เป็นน้องกันไปเรื่อยๆ ช่วงนี้ขอฟิตเรื่องงานก่อน ทั้งโชว์ตัว ร้องเพลง ซึ่งคิวงานแน่นเอี๊ยดยาวไปถึงกลางปี ส่วนสเปก ขอเป็นผู้ชายสูงยาวเข่าดี รูปร่างดี หน้าตาไม่เน้น ขอแค่มีเสน่ห์ ยิ่งเจ้าชู้หน่อยๆสาวใบเตยเธอยิ่งปลื้ม

ใบเตย อาร์สยาม Mix เซ็กซี่ครั้งแรก สุดซิ๊ดเลย รูปที่ 3

“ถ่ายแบบวันนี้ สนุกมากค่ะ ได้ทำในสิ่งที่เราไม่ค่อยได้ทำ เหมือนเป็นความใฝ่ฝันอย่างนึงของใบเตยเลย และยิ่งได้มาถ่ายกับพี่จอร์จ ด้วยแล้ว พอนิตยสาร MiX ติดต่อมาก็ไม่ลังเลเลยค่ะ รับทันที (ยิ้ม) อย่างก่อนวันถ่ายแบบก็นอนไม่หลับเลยตื่นเต้นมาก ไม่ได้กังวลนะค่ะ เรื่องความเซ็กซี่ใบเตยไม่ได้ซีเรียสค่ะ เพราะคอนเสปต์อัลบั้มหรือคอนเสปต์ที่ทางค่ายวางไว้ เราก็เซ็กซี่อยู่แล้ว และก็เชื่อใจหนังสือด้วยค่ะ และก็มีพี่ๆที่อาร์สยามช่วยดูเพราะถ้าหากเป็นชุดว่ายน้ำหรือชุดชั้นใน เขาก็คงไม่ให้ถ่ายค่ะ

ใบเตย อาร์สยาม Mix เซ็กซี่ครั้งแรก สุดซิ๊ดเลย รูปที่ 4

ก็ดีใจค่ะ ที่ทาง MiX เลือกเรา ก็ถือว่าเป็นสาวลูกทุ่งคนแรก เพราะตัวใบเตยเองก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองเซ็กซี่ แต่ก็เข้าใจว่าตัวอัลบั้มเราเด่นชัดทางนี้ ส่วนช่วงนี้ก็งานหนักค่ะ เดินสายคอนเสิร์ตทุกวัน ยิ่งต่างจังหวัด แฟนเพลงเรายิ่งเยอะ โดยเฉพาะ

ใบเตย อาร์สยาม Mix เซ็กซี่ครั้งแรก สุดซิ๊ดเลย รูปที่ 5

เด็กๆ กับวัยรุ่นจะเยอะมาก ร้องได้ทุกเพลง หายเหนื่อยเลยค่ะเวลาเห็นแฟนเพลง ซึ่งก็ถือว่าฟีดแบ็คดีพอสมควร ส่วนเรื่องที่ว่า ช่วงนี้เป็นข่าวส่วนตัวมากกว่าเรื่องงาน ใบเตยมองว่ามันคือสิ่งที่ควบคู่กันค่ะ อยากให้ดูที่ผลงานมากกว่า อย่างคนต่างจังหวัดที่เขาเป็นแฟนเพลงเรา เขาก็ไม่ได้ติดตามเรื่องข่าวแต่ติดตามเราที่ผลงาน กับความเป็นเรา แต่ก็ยอมรับว่าข่าวทำให้ใบเตยเป็นที่รู้จักมากขึ้น แต่ก็ไม่ได้ซีเรียส ทำงาน ทำเพลงให้ออกมาดีที่สุดดีกว่าค่ะ

ใบเตย อาร์สยาม Mix เซ็กซี่ครั้งแรก สุดซิ๊ดเลย รูปที่ 6

ส่วนเรื่องความรัก จริงๆไม่อยากพูดแล้ว เหมือนพูดอยู่ฝ่ายเดียว แต่ก็เข้าใจว่า พวกพี่ๆสื่อมวลชนได้เจอใบเตยมากกว่า อย่างพี่ๆถามมา ใบเตยก็ตอบ แล้วก็ตอบในสิ่งที่เป็นจริงทั้งหมด ว่าเราอยู่ในช่วงที่เพิ่งรู้จักกัน เพิ่งได้คุย ไม่ใช่แฟนและยังไม่ได้คบกัน แต่ถ้าถามว่ากลัวเรื่องข่าว เรื่องความเจ้าชู้มั๊ย ไม่ได้กลัวตรงนั้นนะค่ะ คือพี่วีเขาเข้ามา ไม่ได้เข้ามาในเชิงชู้สาว เลยไม่ได้มองไกลไปถึงตรงนั้น แต่สำหรับใบเตยมันตกใจมากกว่า แล้วก็ดีใจที่เขารู้จักเราด้วยเหรอ เขาฟังเพลงเราด้วยเหรอ ดีใจที่เขาเห็นผลงานเราในมุมนี้มากกว่า

ใบเตย อาร์สยาม Mix เซ็กซี่ครั้งแรก สุดซิ๊ดเลย รูปที่ 7

แต่ถ้าถามถึงสเป็ค ก็แอบมีนะ แต่จะชอบคนที่นิสัยใกล้เคียงกับตัวเอง คืออารมณ์ดีๆ สบายๆ ส่วนภายนอกก็ขอให้สูงยาวเข่าดี รูปร่างดี หน้าตาไม่ได้เน้นมาก แต่ขอให้มีเสน่ห์ค่ะ ถ้าให้เลือกระหว่างเจ้าชู้แบดบอย กับหนุ่มติ๋ม ก็ขอเลือกแบดบอยเลยค่ะ เพราะนั่นแสดงว่าเขามีเสน่ห์ (ยิ้ม) เราไม่ได้อยากชอบแบบนี้นะ แต่ด้วยความที่ผู้ชายที่เป็นแบตบอยเขาจะมีความน่ารัก เสน่ห์ของเขาทำให้เราชุ่มชื่นหัวใจ ส่วนเรื่องว่าไปกันได้หรือไม่ได้ ค่อยว่ากันไปตามเนื้อผ้าและอนาคตค่ะ ( หัวเราะ)”

ติดตามความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

ใบเตย อาร์สยาม Mix เซ็กซี่ครั้งแรก สุดซิ๊ดเลย รูปที่ 8

นิตยสาร MiX March 2012 Issue 64

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

ใบเตย อาร์สยาม Mix เซ็กซี่ครั้งแรก สุดซิ๊ดเลย รูปที่ 9

ใบเตย อาร์สยาม Mix เซ็กซี่ครั้งแรก สุดซิ๊ดเลย รูปที่ 10