สิ พิชญ์สินี MiX โชว์เรือนร่าง เซ็กซี่อินเตอร์

Home / Girl Interest / สิ พิชญ์สินี MiX โชว์เรือนร่าง เซ็กซี่อินเตอร์

อวดความเซ็กซี่แบบเต็มๆตา ส่งท้ายปี สำหรับนางแบบ ที่มีรางวัลไทยซุปเปอร์โมเดล ปี 2006 การันตี สิ พิชญ์สินี ตันวิบูลย์ ล่าสุดขอลงจากเวทีแคทวอล์กชั่วคราว มาขึ้นปกอวดความเซ็กซี่ ให้กับนิตยสาร MiX Magazine ฉบับเดือนธันวาคม ส่งท้ายปลายปี ซึ่งต้องบอกงานนี้สิ เตรียมตัวฟิตหุ่นมาอย่างดี แถมยังโชว์ความเซ็กซี่ชนิดถึงใจ ทั้งการโพสต์ แววตา สีหน้า เรียกว่า เตรียมตัวขึ้นแท่นนางแบบสุดเซ็กซี่อีกราย ซึ่งงานนี้สาวสิ ได้กล่าวถึงการถ่ายแฟชั่นสุดเซ็กซี่ครั้งนี้ รวมไปถึงเรื่องงานที่ได้เข้าสังกัดกับเอเจนซี่ชื่อดังของฝรั่งเศส อย่าง Elite Paris และเรื่องหัวใจที่หลังเลิกรากับ เอ มือกลองวงแบล็ควานิลลา ก็ได้หนุ่มเซน พี่ชายไฮโซชื่อดัง ฮิม มาดามใจ ซึ่งสาวสิก็บอกว่า ช่วงนี้ความรักเป็นสีชมพู

สิ พิชญ์สินี MiX โชว์เรือนร่าง เซ็กซี่อินเตอร์  รูปที่ 1

ถ่ายแบบวันนี้ก็รู้สึกว่าเซ็กซี่มากกก ค่ะ (ลากเสียงยาว) แต่ก็สวยมากเหมือนกัน สิสนิทกับพี่ดาว สไตลิสต์และทีมงานพี่จอร์จ ช่างภาพอยู่แล้ว พอมีโอกาสได้ร่วมงานกันก็ไม่มีปัญหาอะไร เต็มที่ค่ะ ซึ่งภาพที่ออกมาสิ ว่ามันแปลกตานะ มันเป็นความเซ็กซี่แบบมีศิลปะ ซึ่งพอบวกกับเรือนร่างผู้หญิง สิว่ามันน่าดูนะ ผู้ชายคงชอบ (ยิ้ม)

สิ พิชญ์สินี MiX โชว์เรือนร่าง เซ็กซี่อินเตอร์  รูปที่ 2

แต่ถ้าคนมาถามว่า สิเซ็กซี่มั๊ย สิก็ว่าไม่นะ ไม่มีอะไรเลยในตัวเองที่มองว่าเซ็กซี่ แต่ว่าเราเป็นนางแบบ ขายาว ซึ่งผู้ชายบางคนเขาก็จะชอบและมองว่าเซ็กซี่ แต่ตัวสิเองจะชอบไหล่ตัวเอง เป็นคนไหล่เล็ก พอโชว์ไหล่ก็รู้สึกว่าเราได้เปรียบกว่าคนอื่น ส่วนเวลาเดินแบบ ก็ต้องดูที่งาน บางเสื้อผ้าถ้าใส่บราแล้วมันทำให้เสื้อผ้าไม่สวย เราก็ต้องยอมโนบราค่ะ แต่แล้วแต่งานนะค่ะ ไม่ใช่ทุกครั้ง ต้องดูจุดประสงค์ของดีไซนเนอร์ด้วย ถ้าเป็นงานใหญ่ก็ต้องยอมรับเพราะเราจะได้ โปรไฟล์

สิ พิชญ์สินี MiX โชว์เรือนร่าง เซ็กซี่อินเตอร์  รูปที่ 3

ส่วนผลตอบรับสิว่า คนเข้าใจนะ ว่าอาชีพเราคือนางแบบ ต้องพรีเซนต์เสื้อผ้า คนจะไม่ค่อยมองเราในแง่ลบค่ะ ส่วนงานเดินแบบตอนนี้ก็เข้าสังกัดของ Elite Paris ค่ะ ก็ดีใจมาก ซึ่งการทำงานที่เมืองนอกกับเมืองไทยต่างกันมากนะ อย่างเมืองไทยเราถือว่าเป็นนางแบบคนรู้จักแล้ว เราไม่ต้องแคสติ้งเลย แต่ไปที่นู่น เราต้องเปลี่ยนไปเลย เราต้องทำได้หลายแบบ เพื่อการพัฒนาแต่ก็สนุกค่ะ ยังต้องพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ

สิ พิชญ์สินี MiX โชว์เรือนร่าง เซ็กซี่อินเตอร์  รูปที่ 4

ส่วนเรื่องความรักตอนนี้ก็แฮปปี้ค่ะ ก็ดูกันไปเรื่อยๆ พี่เขาก็ดีเป็นผู้ใหญ่ ถือว่าตรงสเปกเพราะ สิชอบคนไทย อายุมากกว่า มีความเป็นผู้ใหญ่เพราะสิ เวลาอยู่กับแฟนจะขี้อ้อนมาก แต่บางคนชอบมองว่าสิเจ้าชู้ แต่จริงๆไม่นะ แต่เราเป็นคนคุยได้กับทุกคนแล้วเวลาคุยก็จะเฟรนลี่มาก ชอบถูกเนื้อต้องตัว (หัวเราะ) ไม่รู้ไปเอานิสัยฝรั่งมากจากไหน แต่พี่เขาก็เข้าใจค่ะ ว่าไม่มีอะไร ก็คบคนเดียวค่ะ อย่างไปต่างประเทศคนชอบเข้าใจว่ามีฝรั่งมาจีบเยอะ แต่จริงๆไม่มีเลยนะ เพราะเราไม่เปิดโอกาสด้วย ไม่ใช่ว่ามีแฟนแล้ว แต่สิไม่ค่อยชอบฝรั่งด้วย อย่างตอนทำงาน ชายกับหญิงก็จะแยกกันชัดเจนอยู่แล้ว เราเลยไม่ค่อยได้เจอใครค่ะ”

สิ พิชญ์สินี MiX โชว์เรือนร่าง เซ็กซี่อินเตอร์  รูปที่ 5

MiX Magazine December Issue 61

ขอขอบคุณภาพจาก www.mixmagazine.in.th 

 

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

สิ พิชญ์สินี MiX โชว์เรือนร่าง เซ็กซี่อินเตอร์  รูปที่ 6

สิ พิชญ์สินี MiX โชว์เรือนร่าง เซ็กซี่อินเตอร์  รูปที่ 7