พัดชา AF Mix เซ็กซี่สู้น้ำ สร้างเรตติ้ง โชว์หวิว โกยคะแนนหนุ่มๆ

Home / Girl Interest / พัดชา AF Mix เซ็กซี่สู้น้ำ สร้างเรตติ้ง โชว์หวิว โกยคะแนนหนุ่มๆ

ถือเป็นครั้งแรกที่สาวเสียงดี พัดชา อเนกวายุวัฒน์ หรือที่รู้จักในนาม พัดชา AF ยอมโชว์ความเซ็กซี่ โดยตกลงถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร MiX ฉบับเดือนพฤศจิกายน ในลุคของสาวเปรี้ยว โดยได้ช่างภาพสุดแนว จอร์จ ธาดา วาริช เป็นผู้ลั่นชัตเตอร์ ซึ่งในช่วงแรกที่ถ่าย สาวพัดชายอมรับว่ารู้สึกเกร็ง เพราะไม่ค่อยได้ถ่ายแฟชั่นแนวนี้ แต่พอได้สไตลิสต์และตากล้อง ช่วยกันบิลด์ พัดชาก็ลดอาการเกร็ง โพสท่าได้อย่างมืออาชีพมากขึ้น ซึ่งเจ้าตัวได้กล่าวถึงการตัดสินใจถ่ายแบบสุดเซ็กซี่พร้อมเปิดใจเรื่องงานและหัวใจว่า

 พัดชา AF Mix เซ็กซี่สู้น้ำ สร้างเรตติ้ง โชว์หวิว โกยคะแนนหนุ่มๆ รูปที่ 1

จริงๆพัดชอบนะ อยากเปลี่ยนเป็นแนวนี้มานานแล้ว (หัวเราะ) แต่ก็บอกตรงๆว่าเกร็งค่ะ แต่พอถ่ายไป โพสไปเรื่อยๆ ก็เพิ่งค้นพบตัวเองว่า เราก็เหมาะที่จะเป็นนางแบบ (ยิ้ม) แต่เป็นเพราะพี่จอร์จด้วย เพราะเขาหามุมได้เก่งมาก จนเราเองยังตกใจเลยว่า เรามีมุมนี้ด้วยหรือ ส่วนที่ว่าเป็นกังวลหรือเปล่าว่าแฟนคลับจะตกใจ พัดไม่กังวลนะ เขาน่าจะชอบมากกว่า แต่ก็แอบนึกในใจนะว่าทำไมตอนผมยาวๆไม่มีใครเรียกมาถ่ายแบบนะ พอผมสั้นก็เป็นกังวลว่า เขาจะคิดว่าเราเป็นทอมบอย เป็นเด็กผู้ชายหรือเปล่า ความจริงคือพัดชาเป็นผู้หญิงค่ะ ก็หวังว่าการถ่ายแบบครั้งนี้น่าจะกู้ชื่อด้านนี้ขึ้นมาได้ ( ยิ้ม )

พัดชา AF Mix เซ็กซี่สู้น้ำ สร้างเรตติ้ง โชว์หวิว โกยคะแนนหนุ่มๆ รูปที่ 2

ส่วนเรื่องที่ว่า อยากโกยเรทติ้งหรือเปล่าที่รับถ่ายแบบเซ็กซี่ ก็อาจจะใช่นะ เพราะปีนี้พัดก็ 26 แล้ว สมควรแก่เวลาแล้ว แล้วทาง AF ต้นสังกัดก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ ส่วนเรื่องหนุ่มๆตอนนี้โสดสนิทเลยค่ะไม่ได้โสดธรรมดานะโสดมากด้วย นอกจากไม่มีแฟนแล้วคนที่จีบก็ไม่มี คือเป็นคนที่ไม่เล็ง ไม่สร้างเป้าหมาย แล้วนิสัยของพัดจะค่อนข้างตรงไปตรงมา สมมุติว่าเจอชายหนุ่มจะคุยแบบเพื่อน แล้วพอเราสนิทกับเพื่อนๆ ผู้ชายมากเกินไป นิสัยจะง่ายๆ พูดตรงๆ แล้วพัดก็รู้สึกว่าการเป็นโสดมันก็ไม่เลวหรอก อาจจะแอบซาร์ดิสรึเปล่าไม่รู้นะ ถ้าเหงามากก็เหงาให้ตายไปเลย

พัดชา AF Mix เซ็กซี่สู้น้ำ สร้างเรตติ้ง โชว์หวิว โกยคะแนนหนุ่มๆ รูปที่ 3

แล้วก็ไม่ได้เกรงใจแฟนคลับด้วย เพราะเขาก็อยากให้มีแฟน คือ เมื่อก่อนก็อาจจะมีเกรงใจ ต้องพูดตรงๆ ว่าบางครั้งแฟนคลับอาจจะหวง แล้วเป็นเรื่องปกติที่คนนั้นคนนี้เข้ามาภาพลักษณ์เขาอาจดูเจ้าชู้ หลังๆ แฟนคลับอยากให้มีแล้ว เพราะอายุเลยแล้ว(หัวเราะ) ส่วนสเปกก็ต้องเป็นผู้ใหญ่ เพราะถ้าเราทำอาชีพแบบนี้แล้วไม่เข้าใจกันจะปวดหัวมาก เขาจึงต้องเป็นผู้ใหญ่พอสมควรถึงจะเข้าใจเราว่าอาชีพแบบนี้ไม่มีตารางเวลาที่แน่นอน แล้วมักมีอะไรที่ไม่คาดฝันเสมออย่างการถ่ายแบบวันนี้ หรือวันหนึ่งต้องเล่นหนังแล้วมีฉากเลิฟซีน ซึ่งก็ต้องเข้าใจว่ามันเป็นงาน  ส่วนเรื่องหน้าตาพัดไม่ค่อยอินกับฝรั่งเท่าไหร่ ชอบคนน่ารักมากกว่าคนหล่อ อาจเหมือนผู้ชายที่ชอบคนที่ไม่ได้หน้าตาสวยมากแต่ความน่ารักดูมีเสน่ห์มากกว่าค่ะ” สาวพัดชากล่าว

ติดตามความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

พัดชา AF Mix เซ็กซี่สู้น้ำ สร้างเรตติ้ง โชว์หวิว โกยคะแนนหนุ่มๆ รูปที่ 4

MiX Magazine November 2011 Issue 60

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

พัดชา AF Mix เซ็กซี่สู้น้ำ สร้างเรตติ้ง โชว์หวิว โกยคะแนนหนุ่มๆ รูปที่ 5

พัดชา AF Mix เซ็กซี่สู้น้ำ สร้างเรตติ้ง โชว์หวิว โกยคะแนนหนุ่มๆ รูปที่ 6