แนน RUSH ปิยะดา สาวน่ารักในมุมเซ็กซี่

Home / Girl Interest, RUSH MAG / แนน RUSH ปิยะดา สาวน่ารักในมุมเซ็กซี่

ตั้งแต่เห็นผลงานของแนน ปิยะดา ตุรงคกุล ที่ผ่านตามา พวกเราได้แต่เฝ้าฝันว่าเมื่อไหร่เธอจะมาจุติให้กับ RUSH บ้าง แล้ววันนี้วันที่ฝนฟ้าเป็นใจ อยู่ๆ น้องแนนก็ตอบเซย์เยส ยอมมาโชว์ความน่ารักสดใส สไตล์สาวหมวย สมกับการรอคอยจริงๆ

แนน RUSH ปิยะดา สาวน่ารักในมุมเซ็กซี่ รูปที่ 1

อัพเดตงานให้ฟังสักหน่อย?
ตอนนี้หลักๆ เลยก็จะมีงานพิธีกรรายการ “อินเทรนด์” ทุกวันเสาร์ ห้าโมงเย็นนิดๆ ออกอากาศทางช่อง ททบ.5 เนื้อหารายการก็จะเป็นไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง ก็จะมีพิธีกรคนอื่นๆ ด้วย มีพี่ ซาร่า เล็กจ์ พี่โบวี่  พี่บัว และก็แนน มัทั้งหมด 4คน แต่จะเวียนกันไปอาทิตย์ล่ะ 3คน

แนน RUSH ปิยะดา สาวน่ารักในมุมเซ็กซี่ รูปที่ 2

แล้ววางแผนชีวิตต่อจากนี้ไปอย่างไรบ้าง?
แนนตั้งใจว่าปีหน้าจะไปเรียนต่อปริญญาโทด้านแมเนจเมนต์ที่อเมริกาค่ะ แต่ก็ยังมีลังเลอยู่บ้าง เพราะแนนก็ยังอยากทำงานอยู่ ก็ต้องดูกันอีกทีนึง

แล้วความฝันล่ะ ที่อยากทำแต่ตอนนี้ยังไม่มีโอกาสได้ลงมือทำ?
จริงๆ ก็เคยคิดไว้ว่าอยากจะมีกิจการเป็นของตัวเองอยากเปิดร้านขายเสื้อชั้นใน ที่เป็นแบรนด์ของเราเอง ตั้งใจไว้แต่ก็ต้องศึกษาอะไรหลายๆ อย่าง และแนนก็อยากเปิดร้านขายกาเฟ่ออกแนวชิลล์ๆ  หรือเปิดเป็นคาเฟ่ก็สนใจ

แนน RUSH ปิยะดา สาวน่ารักในมุมเซ็กซี่ รูปที่ 3

ฟีดแบ็คที่เคยได้รับมา ตั้งแต่แนนเริ่มถ่ายแฟชั่นแนวเซ็กซี่เป็นยังไงบ้าง?
ดีค่ะ ดีมากๆ เลย ดีกว่าที่คิดไว้ ตอนแรกก็กลัวว่ามันจะดูไม่ดี หรือไม่ถูกใจเรารึเปล่า แต่พอรูปออกมาแล้วก็พอใจกับทุกงานที่ผ่านมา

เมื่อกี้บอกว่ากำลังโสด คิดยังไงถึงทำตัวโสด?
จริงๆ ก็อยากมีแฟนนะ แต่ยังไม่เจอคนที่ถูกใจ คนที่ใช่ก็ไม่ชอบ คนที่ชอบก็ไม่ใช่ ก็มีเข้าบ้าง แต่แนนเป็นคนที่ถ้าไม่ชอบตั้งแต่แรกก็จะคุยเลย จนเพื่อนๆ ชอบบอกว่าแนนเรื่องมาก ยิ่งวันก่อนไปงานแต่งงานเพื่อนมา แนนก็คิดในใจว่า อะไรเนี่ยแต่งงานกันหมดแล้วแต่ฉันยังหาใครไม่เลย

แนน RUSH ปิยะดา สาวน่ารักในมุมเซ็กซี่ รูปที่ 4

สุดท้ายก่อนจากกัน บอกเรานน่อยได้ไหมว่าทำไมหนุ่มๆ ถึงต้องเปิดมาดูแนนใน RUSH ฉบับนี้?
ผู้ชายอาจจะชอบผู้หญิงแตกต่างกันไป บางคนอาจชอบผู้หญิงคมเข้ม แต่แนนก็จะเป็นผู้หญิงหมวยขาว ก็ถ้าใครที่ชอบผู้หญิงหมวยๆ ก็อยากให้ลองซื้อ RUSH ฉบับนี้ไปดูค่ะ ส่วนคนที่ชอบสาวคมๆ ก็อยากให้ลองซื้อ RUSH ปกแนนไปดูเหมือนกันเผื่อจะเปลี่ยนใจ ถ้าถูกใจแนนก็อยากให้ติดตามกันต่อไป อีกอย่างทำไมถึงต้องดูเพราะว่าแนนไม่ได้ถ่ายซ็กซี่บ่อยค่ะ

ติดตามความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

แนน RUSH ปิยะดา สาวน่ารักในมุมเซ็กซี่ รูปที่ 5

นิตยสาร RUSH vol. 3 no. 26 October 2011

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

แนน RUSH ปิยะดา สาวน่ารักในมุมเซ็กซี่ รูปที่ 6

แนน RUSH ปิยะดา สาวน่ารักในมุมเซ็กซี่ รูปที่ 7