โดนัท อวดผิวขาวในแบบเซ็กซี่นิดๆ

Home / Girl Interest / โดนัท อวดผิวขาวในแบบเซ็กซี่นิดๆ

สาวสวยที่อยู่ตรงหน้าอาจทำให้คุณหวั่นไหวเป็นพิเศษ เพราะนานๆ ทีเราจะได้เห็นเธอในมุมมองที่แปลกตาออกไปแบบนี้ เธอพกความสวยผสมกับความเซ็กซี่มาสะกดใจเราโดยเฉพาะ เธอคือ โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ที่เราคุ้นหน้าเป็นอย่างดี หากใครเป็นแฟนละคร ก็คงต้องเคยติดตามผลงานของเธอมาบ้าง ที่ถูกพูดถึงกันมากที่สุดก็คือเรื่องของ ดอกส้มสีทอง แม้ละครจะจบไปแล้ว แต่ใครๆ ก็ยังจำเธอได้ในบทบาทของคุณดี๋ ผู้หญิงแสนดี ที่ใครบางคนเอาใจช่วยอยู่นอกจอ

โดนัท อวดผิวขาวในแบบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 1

ให้คุณช่วยเล่ากระแสละครในช่วงนั้นหน่อยว่าเป็นอย่างไรบ้าง
ก่อนหน้านี้ ถ้าเดินไปกินข้าว คนในร้านจะหยุดวางช้อนเพื่อคุยกับเรา มาทัก มีคนขอถ่ายรูปตลอดเวลา แต่บางคนเจอเราแล้วก็ตกใจ นี่คุณดี๋หรอ (หัวเราะ) ก็รู้สึกดีค่ะ เพราะตอนที่เล่นละครเรื่องนี้เราไม่รู้เลยว่าเราทำได้ดีรึป่าว ตัวละครเป็นผู้ใหญ่มากจนคิดว่าเราจะเข้าใจมันได้หรือเปล่า ประสบการณ์การมีครอบครัวก็ไม่มี ต้องเจอปัญหามีลูกไม่ได้อีก คำพูด วิธีคิด มุมมองของเขาต่างจากตัวจริงของเรามาก

โดนัทตัวจริงต่างกับตัวละครคุณดี๋เยอะไหม
โดนัทคิดเร็ว คิดปุ๊บทำเลย แต่คุณดี๋คิดเยอะ ต้องถี่ถ้วน แคร์สังคม คนรอบข้าง แล้วถึงจะทำ เรายังไม่ถึงขนาดนั้น มันก็เลยยาก ถ้าเอามาเปรียบเทียบกันแล้ว แทบจะไม่มีอะไรเหมือนกันเลย

โดนัท อวดผิวขาวในแบบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 2

นอกจากงานแสดงแล้วคุณยังทำงานอื่นอะไรบ้าง
ตอนนี้นอกจากทำโปรดักชั่นเฮ้าส์แล้ว ก็ยังเขียนคอลัมน์เดินทางให้กับหนังสือ Happening ซึ่งก็เป็นหนังสือเล่มเล็กๆ เหมือนกัน แล้วก็เล่นละคร ขณะเดียวกันก็ต้องบริหารเวลาให้ตัวเองได้ออกเดินทาง มันก็สนุกดีนะคะ เพราะรู้สึกว่าเรายังอายุไม่เยอะ ยังทำได้อยู่

โดนัท อวดผิวขาวในแบบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 3

เมื่อกี้พูดโปรดักชั่นเฮ้าส์ คุณทำอะไรบ้าง
เป็นบริษัททำโปรดักชั่นเฮ้าส์ขนาดเล็ก ทำโฆษณา สปอตวิทยุ เอ็มวี ตอนนี้กำลังคุยเรื่องรายการโทรทัศน์กับอีเวนต์อยู่ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าเวลาจะลงตัวไหม โดนัทว่างานกำกับในมุมมองโดนัทมันก็เหมือนโปรดิวเซอร์ด้วย คือคนที่ต้องดูแลภาพรวมทั้งหมด โดนัทจบเอกการแสดง กำกับการแสดงด้วย งานแรกๆ ก็ไม่รู้เรื่องหรอก แต่พอทำไปมันก็เริ่มเข้าที่แล้วก็เริ่มคิดว่าถ้าในอนาคตบริษัทโตกว่านี้ก็จะใช้ผู้กำกับคนหนึ่งแล้วโดนัทก็จะทำแต่โปรดิวเซอร์ แต่ตอนนี้จะให้ใครทำก็เป็นเรื่องของเงิน แต่ตอนนี้บริษัทมันยังเล็กมาก ก็อยากจะทำเอง อยากจะเรียนรู้เอง แถมยังประหยัดด้วย

โดนัท อวดผิวขาวในแบบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 4

ทำไมถึงตัดสินใจมาถ่ายแบบกับ MiX
ก็ดูค็อนเส็ปต์ก่อนว่าเป็นยัง พอนิตยสารติดต่อมา เราก็รู้สึกว่าเวลาถ่ายแบบนี้กับช่างภาพ (ธาดา วาริช) ที่สามารถดึงอารมณ์ผู้หญิงออกมาได้ดี ก็ต้องออกมาดี ก็เลยตัดสินใจ

คุณพยายามจะสื่ออะไรออกมาในแฟชั่นเซ็ตนี้บ้าง
อย่างที่บอกว่าโดนัทไม่ใช่นางแบบ ถ้าเขินปุ๊บ มันก็จะเหมือนการแสดง เราก็จะทำไม่ได้ เราก็ไม่รู้หรอกว่าเราใส่ชุดนี้สวยหรือไม่สวย แต่เราต้องคิดว่าเราสวยแล้วแสดงออกมา แล้วก็ต้องดึงความเป็นผู้หญิงออกมาให้ได้มากๆ ซึ่งผู้หญิงไม่ได้มีมุมเดียว ไม่ใช่แค่หวาน เรียบร้อย แต่มันยังมีอะไรลึกๆ ในใจที่บางทีผู้ชายก็ไม่รู้นะ เพราะโดนัทก็เป็นผู้หญิงที่มีหลายมุม มีหลายอารมณ์ ทั้งมืด สว่าง 

โดนัท อวดผิวขาวในแบบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 5

แต่รู้สึกว่าวันนี้คุณจะมีปัญหาเกี่ยวกับการถ่ายแบบร่วมกับงูนะ
แน่นอน มีปัญหาเรื่องงู เพราะไม่รู้ว่ามันจะฉกมั้ย แล้วก็มันแลบลิ้น ตัวก็หนัก มีเกล็ดงู ได้ยินเสียงหายใจอยู่ตลอด แล้วช่างภาพจะให้เอามาอยู่บนตัว แล้วมันก็มีตอนที่ถ่ายบนหญ้า เราไม่รู้เลยว่ามันจะหันมาฉกเราเมื่อไหร่ แต่ก็พยายาม มันวัดใจดีนะ ตอนที่มีงู

แล้วแบบนี้จะได้แสดงความเซ็กซี่ออกมาบ้างรึเปล่า
โดนัทไม่เคยคิดว่าตัวเองมีมุมเซ็กซี่เลย เพราะรู้สึกว่ามันไม่ใช่ แต่ถ้าถามว่าเราเป็นคนยังไง ก็จะตอบคำแรกเลยว่าเป็นผู้หญิงแมนๆ ทั้งนิสัย ความคิด และการใช้ชีวิต แต่ผู้หญิงก็มีหลายด้าน เราก็ต้องเลือกเอามาใช้

โดนัท อวดผิวขาวในแบบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 6

ถามถึงเรื่องความรักบ้างทำไมคุณไม่ค่อยมีข่าวเรื่องหนุ่มๆ
ก็คงไม่มีใคร ไม่รู้จะไปแย่งอะไรกับใคร

ไม่มีคนเข้ามาจีบบ้างเลยเหรอ
ก็มีคนมาคุยบ้าง แต่ด้วยวัยเราตอนนี้เราอยากจะทำงาน แต่ถ้า 30 แล้วไม่มีแฟนอาจจะรู้สึกว่าเราผิดปกติหรือเปล่านะ แต่บางทีก็คิดว่าอยู่คนเดียวก็ดีเหมือนกันนะ ได้เป็นตัวของตัวเองดี เพราะเวลาเรามีใครอีกคน เราก็ต้องนึกถึงเขาให้มากๆ แล้วก็อยากมีเวลาเลือก ถ้ามีแฟนก็อยากให้ดีๆ ไม่ปวดหัว หวังว่าเขาจะเข้าใจ รักในสิ่งที่เราเป็น และอยู่ด้วยกันได้ตลอดไป

โดนัท อวดผิวขาวในแบบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 7

ถ้าความรักไม่สดใส ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะพูดถึงเรื่องโชคชะตา คุณเป็นแบบนั้นรึเปล่า
เชื่อไหมว่าผู้หญิงไม่ได้เศร้าขนาดนั้น ผู้ชายชอบคิดไปเองว่าผู้หญิงเศร้า อยากมีแฟนเหลือเกิน โดนัทเคยมีช่วงที่ไม่มีแฟน 4 ปี แล้วก็คิดว่าต้องมีแฟนได้แล้ว พอมีแล้วก็แฮปปี้ แต่พอมาตอนนี้ก็ยังไม่อยากมี อย่าเพิ่งมายุ่งกับฉัน (หัวเราะ)

แล้วที่บ้านว่าอย่างไรบ้างเรื่องความรักของคุณ
ทางบ้านก็ถามบ้าง ตอนนี้พี่สาวกำลังจะแต่งงาน น้องสาวก็เปลี่ยนแฟน แล้วทำไมเราไม่มีใครมาเลย มันก็แปลกนะ บางทีเราก็อยากให้แน่ใจก่อน ด้วยอาชีพเราก็ไม่อยากบอกวันนี้รักกันค่ะ อีกสามเดือนก็เลิกกันค่ะ เอาให้ชัวร์ก่อนๆ ดีกว่า

ตอนนี้อยู่คุณอยู่คนเดียวได้ใช่มั้ย
ได้ แต่อย่านาน เพราะถ้าสุดท้าไม่มีใครที่แมทช์กับเราได้ ก็โอเคที่จะอยู่คนเดียว เพราะการมีคนอีกคนหนึ่งในชีวิต มันเป็นเรื่องที่ใหญ่เหมือนกัน ไม่อยากรักกับใครไปแล้ว ผ่านไป 5-10 ปีแล้วชิน อยากให้มีอารมณ์คิดถึง มีความสุข อยากให้เขามีความต้องการเราอยู่ อยากเจอ ไม่อยากเป็นของตาย มันซับซ้อน อธิบายยาก เอาเป็นว่าเจอก็เจอ ไม่เจอก็ไม่เป็นไร

ติดตามชมภาพเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

โดนัท อวดผิวขาวในแบบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 8

MiX Magazine July 2011 Vol.56

ขอขอบคุณภาพจาก www.mixmagazine.in.th 

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

โดนัท อวดผิวขาวในแบบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 9

โดนัท อวดผิวขาวในแบบเซ็กซี่นิดๆ รูปที่ 10