น้องอัง สาวอกภูเขาไฟระเบิด 40E

Home / Girl Interest / น้องอัง สาวอกภูเขาไฟระเบิด 40E

น้องอัง สาวอกภูเขาไฟระเบิดเซ็กซี่มหาอึ๋ม 40-26-34

Q : ชุดชั้นใน…ในคืนพิเศษ? ของ อัง
A : “อังชอบใส่ชุดชั้นในอยู่ 2 สี คือสีดำกับสีแดงค่ะ ซึ่งถ้าคืนพิเศษกับคนพิเศษอังคงจะใส่สีดำและเป็นด้านบนเป็นซีทรูเพื่อจะได้ดูเซ็กซี่นิดนึง”

Q : นิสัยจริงๆ อังเป็นคนยังไงครับ?
A : ง่ายๆ สบายๆ เป็นคนยังไงก็ได้ค่ะ

น้องอัง สาวอกภูเขาไฟระเบิด 40E รูปที่ 1

Q : แล้วผู้ชายในแบบที่ชอบเป็นยังไงเอ่ย?
A : ชอบหุ่นสไตล์ ‘เจคอบ’ ในเรื่อง ‘แวมไพร์ทไวไลท์’อังจะชอบคนที่มีหุ่นซิกแพ็คชอบผู้ชายเล่นกล้ามแนวๆ นั้นเลย เห็นแล้วรู้สึกดี ชอบมาก ยิ่งถ้ารวยด้วยก็ดีค่ะ แจ่มเลย (หัวเราะ)

Q : สนใจเรื่องนิสัยใจคอของเค้าด้วยมั้ย?
A : ก็พยายามดูคนที่นิสัยเข้ากับเราได้ อยู่ด้วยแล้วรู้สึกโอเค และก็ต้องมีตังค์นิดนึง

น้องอัง สาวอกภูเขาไฟระเบิด 40E รูปที่ 2

Q : อังพูดตรงๆ ว่าชอบคนมีตังค์แบบนี้ ไม่กลัวเสียลุคเหรอครับ??
A : ไม่นะคะ เพราะอังให้สัมภาษณ์ทีไรก็ตอบแนวนี้อยู่แล้ว คืออังเป็นคนที่พูดตรงๆ คิดยังไงก็พูดแบบนั้นน่ะค่ะ ถ้าเกิดมานั่งแอ๊บว่าชอบคนนิสัยดี เรื่องรวยจนไม่เกี่ยว อังว่าคนที่ตอบแบบนี้มันไม่จริงอะ เพราะผู้หญิงร้อยทั้งร้อยก็อยากจะได้ความรวยติดมานิดนึง สมัยนี้ถ้าไม่รวยก็ไม่ค่อยอยากจะคบหรอกค่ะ

Q : คือแสดงความจำนงกันตรงๆ ไปเลย เพื่อที่คนไม่ตรงสเป็กอังจะได้ไม่ต้องมาจีบให้เสียเวลา?
A : ใช่ พูดตรงๆ เลย ลองคิดดูสิ ถ้าหน้าตาหล่อมาเลยแต่ไม่สามารถเลี้ยงดูเราได้ ผู้หญิงยุคนี้จะคบมั้ย…ไม่คบอยู่แล้ว อังเองก็ต้องการคนที่เลี้ยงเราได้ มีตังค์ ซัพพอร์ตอังได้ประมาณหนึ่ง

น้องอัง สาวอกภูเขาไฟระเบิด 40E รูปที่ 3

Q : คนเรานิยามคำว่า ‘รวย’ ไม่เหมือนกัน…คนรวยในสายตาอังต้องมีเงินมากแค่ไหน?
A : สำหรับอังหมายถึงเค้าต้องสามารถซัพพอร์ตให้เราได้ในระดับหนึ่ง เช่น ไปเที่ยวด้วยกันก็เลี้ยงเราได้ และสมัยนี้ผู้ชายควรจะต้องมีรถด้วย ไม่ใช่ให้เราต้องมานั่งแท็กซี่ตามไปหาเค้าแบบนี้ก็ไม่ไหวนะ

Q : แล้วอังดูยี่ห้อรถด้วยหรือเปล่า?
A : (หัวเราะ) ไม่ค่ะ อังนั่งได้หมดนะไม่จำเป็นต้องเบนซ์ ขอแค่อย่าให้น่าเกลียดชนิดที่ฝุ่นเกรอะกรังก็พอ อังว่าการที่ผู้ชายมาเจอผู้หญิงสักคนเป็นครั้งแรก เค้าก็ควรจะมาในแบบที่ดูดีที่สุด ไม่ใช่ขับรถมาแบบฝุ่นเขรอะ และอย่างที่บอกไปว่านอกจากนั้นเค้าต้องซัพพอร์ตและดูแลเราได้ในระดับหนึ่ง…จริงๆ นะคะ สมัยนี้ถ้าจะคบแบบไม่มีเงินเป็นไปไม่ได้หรอก

น้องอัง สาวอกภูเขาไฟระเบิด 40E รูปที่ 4

Q : ในขณะที่อังต้องการผู้ชายมีเงินมากพอที่จะดูแลอังได้ แล้วผู้ชายที่มาคบกับอังเค้าจะได้อะไรเป็นการตอบแทน?
A : เวลาอังคบกับใครอังก็มีความจริงใจให้อยู่แล้วค่ะ เพราะอังก็คบเป็นคนๆ ไป ไม่ได้คบทีละเยอะแยะและไม่ได้คบเพื่อจะหลอกเงิน เพราะอังเองก็ทำงานเหมือนกัน ไม่ใช่ว่าจะหวังพึ่งคุณอย่างเดียว เพียงแต่คนที่จะมาเป็นแฟนอัง อันดับแรกเลยคือเค้าต้องรับได้กับงานที่อังทำอยู่ ไม่ว่าจะทั้งเดินแบบในชุดบิกินี ถ่ายแบบ เค้าต้องรับให้ได้ ต้องไม่หึงไม่หวง ซึ่งเรื่องนี้สำคัญมากนะคะ เพราะอังไม่ชอบให้ใครมางอแงหรือมาวุ่นวายในส่วนของอัง

Q : คุยกันมาตั้งนานแล้วยังไม่รู้เลยว่าตอนนี้อังมีแฟนหรือยัง?
A : ตอนนี้ก็มีคุยๆ อยู่บ้างค่ะ อืม…แต่เมื่อกี้ที่ให้ตอบคำถามเรื่อง ‘เรยา’อุ๊ย!โดนอังมาก (หัวเราะ) โดนอังจริงๆ เพราะตอนนี้อังก็อยากจะเรียกเขาว่าแฟนนะ แต่ว่ายังเรียกไม่ได้ เพราะเรายังไม่ถึงขั้นนั้นจริงๆ ค่ะ (หัวเราะ)

Q : อังกำลังจะบอกว่าที่ยังเรียกไม่ได้เพราะติดว่าเค้ามีแฟนแล้ว?
A : (หัวเราะ) ถูกต้องเลยค่ะ ถูกต้องที่สุด

น้องอัง สาวอกภูเขาไฟระเบิด 40E รูปที่ 5

Q : แล้วทำไมต้องรอเค้าด้วยล่ะ เพราะจะว่าไปสวยๆ อย่างอังน่าจะมีหนุ่มๆ เข้ามาจีบเพียบอยู่แล้ว?
A : อังก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ที่แน่ๆ คือเค้าเป็นคนดีและอังชอบผู้ชายแบบที่เค้าเป็น นอกจากนั้นเค้าก็สามารถซัพพอร์ตอังได้ระดับหนึ่ง สรุปคือทุกอย่างในตัวเค้าดูดีโอเคเยี่ยม แต่ติดที่อังเพิ่งจะมารู้ทีหลังว่าเค้ามีคนๆ หนึ่งอยู่ แต่ไม่รู้สิ…อังรักเค้าไปแล้วเลยรอได้ จริงอยู่ว่าถ้าเค้าเจอคนอื่นเค้าก็อาจจะทิ้งอังได้เหมือนกัน แต่มันก็ต้องลองเสี่ยงดู

Q : อังไม่โกรธเค้าเหรอที่เพิ่งมาบอกว่ามีแฟนหลังจากที่ทำให้อังตกหลุมรักเค้าไปแล้ว?

A : อังคงจะโกรธมากนะถ้าเค้าเอาแต่ทุ่มเวลาไปอยู่กับอีกคนหนึ่ง หรือวันไหนเราทำงานกลับมาเหนื่อยๆ แต่เค้ากลับไปอยู่กับอีกคนหนึ่ง แต่ที่อังไม่โกรธคนนี้เพราะเค้าก็ดีกับอังจริงๆ ค่ะ เพราะถามว่าอังมีคนเข้ามาจีบเยอะมั้ย ณ จุดๆ นี้ก็มีเยอะนะ แต่อังเองก็ยังไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมต้องเลือกเค้า ไม่รู้เหมือนกันค่ะ

ขอบคุณที่มาจากน้องอัง สาวอกภูเขาไฟระเบิด 40E รูปที่ 6

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

น้องอัง สาวอกภูเขาไฟระเบิด 40E รูปที่ 7

น้องอัง สาวอกภูเขาไฟระเบิด 40E รูปที่ 8