น้องมด กับแฟชั่นบิกินี่แสนเซ็กซี่ของเธอ

Home / Girl Interest / น้องมด กับแฟชั่นบิกินี่แสนเซ็กซี่ของเธอ

ถึงแม้ว่าจะย่างเข้าสู่เดือนมิถุนายนแล้ว และจะให้พูดว่านี่คือช่วงซัมเมอร์ก็กระไรอยู่ แต่ภาพของสาวๆ น่ารักๆ ใส่บิกินี่ตัวจิ๋วเล่นน้ำก็ยังเป็นภาพที่น่ามอง เห็นแล้วทำให้โลกนี้สวยงามขึ้นทันที จะว่าไปผู้หญิงที่ผมเคยรู้จักนั้นก็มีหลายแบบหลายสไตล์ ต่างคนก็มีเสน่ห์ต่างบุคลิกกันไป แต่สำหรับผู้หญิงที่ดูภายนอกสุดแสนจะธรรมดาในชุดกระโปรงยาวคนนี้ กลับมีดีมากว่าเมื่อเธอเผยผิวเนียน อวดโฉมในบิกินี่ที่นี่เป็นครั้งแรก!

 น้องมด กับแฟชั่นบิกินี่แสนเซ็กซี่ของเธอ รูปที่ 1

เธอไม่ใช่นางแบบหน้าใหม่ เพราะถ้าเทียบจากผลงานการถ่ายแบบในนิตยสารวัยรุ่นหลายต่อหลายเล่มที่ผ่านมา เธอก็ถือว่ามีประสบการณ์ แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้วันนี้สาวน้อยดูแตกต่างออกไป นั่นก็เพราะเธอเปิดมากขึ้น และเผยให้เห็นได้มากกว่า ว่าตัวตนที่แท้จริงของเธอเป็นอย่างไร

น้องมด กับแฟชั่นบิกินี่แสนเซ็กซี่ของเธอ รูปที่ 2

“มดไม่ใช่คนเซ็กซี่นะ แล้วก็ไม่ได้น่ารักแบบสาวหวาน แต่มดจะแบบเป็นคนตรงๆ มากกว่า เลยอาจดูแข็งๆ ไปนิดหนึ่ง” ศรัญญา ไชยทองศรี หรือ น้องมด รีบออกตัวทันที พร้อมกับบอกว่านี่คือการถ่ายแบบชุดบิกินี่ครั้งแรกของเธอ แม้จะมีเกร็งๆ บ้าง แต่ด้วยความเป็นกันเองของทีมงาน ก็ทำให้เธอผ่อนคลายไปได้เยอะ

น้องมด กับแฟชั่นบิกินี่แสนเซ็กซี่ของเธอ รูปที่ 3

มดเคยถ่ายแบบมาก็เยอะ มีหลากหลายแนว แต่ครั้งนี้เกร็งสุดแล้วค่ะ เพราะต้องใส่บิกินี่ ก็ตื่นเต้นนะคะ สำหรับครั้งนี้เป็นอะไรที่แปลกใหม่มากๆ โลเคชั่นอย่างเสม็ด มดก็พึ่งจะเคยมาครั้งแรก ทะเลสวยมาก พูดแล้วยังอยากลงไปเล่นน้ำเดี๋ยวนี้เลย (หัวเราะ) แต่คนเยอะนะ เพราะปกติถ้ามดจะไปทะเลจะชอบไปแถวปราณบุรี เพราะบรรยากาศมันเงียบสงบและเป็นส่วนตัว วันนี้แอบเขินนะสำหรับชุด เวลาไปกับเพื่อนก็ใส่บิกินี่เหมือนกัน แต่จะเป็นแบบสปอร์ตๆ มากกว่า ไม่ได้เซ็กซี่อะไรหรอกค่ะ”

น้องมด กับแฟชั่นบิกินี่แสนเซ็กซี่ของเธอ รูปที่ 4

เธอบอกว่าช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงชิลล์ของเธอ เพราะว่าเพิ่งจะเรียนจบจากมหาวิทยาลัย เรียกได้ว่าอยากไปไหน อยากทำอะไร ก็ใช้เวลากับมันให้สุดๆ ไปเลย เหงาๆ ก็มีไปแฮงก์เอ้าท์กับเพื่อนบ้าง อย่างแถวๆ ทองหล่อ แต่ช่วงนี้หนุ่มๆ ก็เฉาหน่อย เพราะเธอบอกว่าไม่ค่อยได้ไปแล้ว เพราะหลังจากนี้เธอมีแผนที่จะเรียนทำอาหารต่อ ซึ่งดูลุคแล้วก็ไม่น่าเชื่อเหมือนกันว่าเธอจะแฝงไว้ด้วยเสน่ห์ปลายจวัก แต่ก็คงอดชิมแน่ๆ เพราะเสน่ห์แรงล้นเหลือขนาดนี้ มีหรือจะว่าง

น้องมด กับแฟชั่นบิกินี่แสนเซ็กซี่ของเธอ รูปที่ 5

โสดสนิทค่ะ ไม่มีแฟน ไม่มีกิ๊ก ไม่มีอะไรเลย ก็มีแบบเข้ามามองๆ คุยๆ แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นคบเป็นแฟนอะไรแบบนั้น ที่ไม่มีไม่ใช่เพราะตั้งสเป็กไว้สูงนะ ก็ทั่วๆ ไปนะ ชอบผู้ชายหน้าตาดี ขาวตี๋ สูง อะไรแบบนี้ แต่จะได้แบบนี้หรือเปล่า ก็ไม่รู้ เอาเป็นว่าเป็นแค่สเป็กละกันแต่ไม่มีแบบนี้เข้ามาจีบเลยนะ อาจเพราะมดเป็นคนแบบนี้ด้วยค่ะ ตรงๆ ห้าวๆ เลยอาจทำให้ใครจะเข้ามาก็ต้องมีคิดนิดนึง อาจจะกลัว แต่เชื่อเถอะว่าถ้าคุณอยู่ในข่ายที่มดชอบแล้วล่ะก็ ไม่ต้องทำอะไรเลย เพราะลองถ้ามดปิ๊งแล้ว มดจะเข้าไปหาเองแหละค่ะ”

ติดตามชมความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

นุช MIX นีรนาท วิคตอเรีย โคทส์ นัยน์ตาเซ็กซี่สะกดใจ รูปที่ 8

MiX Magazine June 2011 Issue 55

ขอขอบคุณภาพจาก www.mixmagazine.in.th 

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

น้อมด  รูปที่ 2

น้อมด  รูปที่ 3