ชัญญ่า ทามาดะ MiX อวดผิวขาว เซ็กซี่สุดเนียน

Home / Girl Interest / ชัญญ่า ทามาดะ MiX อวดผิวขาว เซ็กซี่สุดเนียน

2 ปีก่อน ชื่อของเซเลบริตี้สาว แวดวงไฮโซลูกครึ่งญี่ปุ่น-ไทย  ชัญญ่า ทามาดะ เริ่มเป็นที่รู้จักจากการมีข่าวกับคาสโนว่าชายชื่อดังของวงการ แต่ชื่อของเธอก็หายเงียบไปพร้อมๆกับข่าว แต่การกลับมาครั้งนี้ ไม่เหมือนครั้งที่ผ่านมา เพราะเธอโตขึ้นกว่าเดิมมาก โดยเฉพาะทางด้านความคิด และการตัดสินใจ หลังจากที่ห่างหายเก็บตัวเงียบมานาน เธอก็พร้อมที่จะเปิดเผยบางอย่างกับทุกคนที่ทำให้ใครหลายคนอาจตะลึง เพราะถ้าใครได้เห็นการถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำของเธอกับ MiX แบบเต็มๆ ถ้าไม่ร้องออกมาเสียงดังแบบอู้ฮู้…….. ก็ต้อเก็บเสียงนั้นไว้ในลำคอยาวๆ แบบว่า อืมมมมมม……

ชัญญ่า ทามาดะ MiX อวดผิวขาว เซ็กซี่สุดเนียน รูปที่ 1

ช่วยอัพเดทชีวิตให้ฟังหน่อยว่าทำอะไรอยู่บ้าง
ตอนนี้คุณพ่อให้กลับไปเรียนที่ญี่ปุ่น ตอนนี้ก็เรียนภาษาอยู่ กำลังเข้าไปเรียนต่อสถาบัน กอลองเบอที่ญี่ปุ่นแต่ภาษาไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่ก็กำลังฝึกอยู่ ตอนนี้คุณพ่อก็เริ่มแก่แล้วก็อยากกลับไปดูแลท่านบ้าง แต่ก็ไปกลับที่ประเทศไทยและญี่ปุ่นเป็นระยะ

ที่ผ่านมาคนหลายคนบอกว่าคุณดังเพราะข่าวรู้สึกยังไงบ้าง

ชัญญ่าต้องยอมรับว่าส่วนหนึ่งดังเพราะข่าว แต่อีกส่วนหนึ่งถามว่าอยากจะให้ดังเพราะข่าวนั้นมั้ย มันก็ไม่ใช่ มันมีบางอย่างซับซ้อนมากกว่าที่หลายคนคิดแต่ก็ไม่เป็นไรไม่คิดมาก

ชัญญ่า ทามาดะ MiX อวดผิวขาว เซ็กซี่สุดเนียน รูปที่ 2

ถ้างั้นคิดว่าดาราทุกคนควรจะเป็นข่าวไหม
เท่าทีรู้มาดาราทุกคนที่มีข่าวจะมีผลงานมากขึ้น ถ้าเป็นอาชีพดาราก็คงดี แต่หน้าที่หลักๆ ของชัญญ่าตอนนี้ก็คือเรียน เพราะฉะนั้นข่าวไม่ได้มีผลกระทบอะไรกับชัญญ่า

แสดงว่าชีวิตก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมาก
ไม่นะ เพราะชัญญ่าไม่ค่อยแคร์อะไรเป็นแบบนี้มาตลอด หรือเพราะเป็นคนแบบนี้รึเปล่าเลยโดนด่าเยอะ(หัวเราะ) ชัญญ่าเชื่อว่าไม่แอ๊บแบ๊ว ถามอะไรก็ตอบตรงๆ

ชัญญ่า ทามาดะ MiX อวดผิวขาว เซ็กซี่สุดเนียน รูปที่ 3

กับการถ่ายแบบครั้งนี้ละ มีความเป็นมายังไง
ช่วงนี้ของปีที่แล้วมีการติดต่อมาแล้วคุณแม่ไม่ได้อนุญาตแต่ตอนนี้ก็โตแล้ว ความจริงชุดว่ายน้ำมันก็ไม่ได้เสียหายอะไร ไม่ใช่ว่าเป็นชุดชั้นในที่ไม่เคยใส่ไปให้คนอื่นดู ชุดว่ายน้ำก็ใส่ไปตามปกติ จริงๆ แล้วมันอยู่ที่อารมณ์เพราะตอนนี้ชัญญ่าเบื่อๆ เพราะอยู่คนเดียวพอดี แล้วก็อยากเก็บรูปตัวเองไว้ดูตอนแก่ด้วย

ก่อนมาถ่ายมีคนท้วงติงรึเปล่า
ชัญญ่าไม่อยากบอกใคร เพราะถ้าบอกคนอื่นก็จะทำให้เราลังเลสองจิตสองใจ แต่คุณแม่ก็อนุญาตเพราะอายุ 20 แล้วถ่ายได้แต่ไม่ได้บอกคุณพ่อ แต่เขาจะช็อครึเปล่าไม่รู้ต้องลองดู(หัวเราะ)

ชัญญ่า ทามาดะ MiX อวดผิวขาว เซ็กซี่สุดเนียน รูปที่ 4

ต้องปรับตัวกับการถ่ายเซ็ตนี้ยังไงบ้าง
ตอนอยู่ญี่ปุ่นน้ำหนักขึ้นเยอะมาก เกี่ยวกับอากาศบางส่วน เพราะอากาศหนาวออกไปไหนไม่ได้เลย แถมเรียนทำอาหารอีกต่างหาก ช่วงนั้นก็เลยขึ้มาเยอะเหมือนกัน แล้วก็กดดันมาก เพราะถ้าในชีวิตปกน้ำหนักตามปกติจะค่อยๆ ลด แต่พอมีแรงกดดันเรื่องงานเข้ามาคือจะลดมากขึ้น คือแล้วตอนถ่ายจริงให้โพสท่าไหนก็ได้แต่ขอให้ออกมาดี แต่ก็สู้ตายค่ะ แล้วก็ทำให้ดีที่สุด

มีโอกาสใส่ชุดว่ายน้ำบ่อยรึเปล่า

ก็ใส่ตอนเล่นน้ำอยู่ในสระตามโรงแรม แต่ที่ชายหาดไม่ค่อยได้ใส่เท่าเพราะยังเขินบ้าง

คิดว่าเซ็กซี่มากน้อยแค่ไหน
ก็โพสท่าแหวกแนวมากที่สุด เพราะเบื่อท่าเดิมพยายามหาท่าตีลังไปมา ชัญญ่าว่าบางเซ็ตในการใส่ชุดว่ายน้ำของคนอื่นโป๊กว่านี้เยอะเลยมันอยู่ที่ว่าอารมณ์หน้า หรือส่วนประกอบอื่นซึ่งมีการบิกินนี่อยู่แล้ว

ชัญญ่า ทามาดะ MiX อวดผิวขาว เซ็กซี่สุดเนียน รูปที่ 5

ภาพที่ออกมากังวลรึเปล่า
คิดว่าทำดีที่สุดแล้ว กระแสต้องมีอยู่การมาถ่ายแบบนี้คิดว่าต้องมีกระแสตอบรับที่ไม่อยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นดาราดังแค่ไหน ที่ผ่านมาชัญญ่าโดนข่าวมาเยอะมันคงไม่มีแย่กว่านี้

เปลี่ยนมาเรื่องความรักดีกว่าตอนนี้เป็นยังไงบ้าง
โสดค่ะ ร้อยเปอร์เซ็นต์ ก็อยากถามกลับเหมือนกันว่าทำไมถึงไม่มีใคร (หัวเราะ) ขอฝากโฆษณาผ่านทางนี้เลยก็เลยกัน

ชัญญ่า ทามาดะ MiX อวดผิวขาว เซ็กซี่สุดเนียน รูปที่ 6

คุณอาจตั้งสเป็คไว้สูงรึเปล่า
ก็ไม่นะ อาจเป็นเพราะเราเป็นตัวของตัวเองมากไป รับไม่ได้ก็ไม่ต้องรับทำนองนั้น อาจมีเรื่องข่าว เรื่องการเมาท์เป็นเรื่องปกติก็ถือว่าถ้าใครมาเจอแล้วรับเราได้ก็คือคนนั้น แต่ก็ยังไม่มี

คุณเคยชอบผู้ชายเจ้าชู้มั้ย
ผู้ชายเจ้าชู้คือมีเสน่ห์ มีเทคนิคนู้นนี่นั่น แต่ว่าถามว่าชอบมั้ยไม่มีผู้หญิงคนไหนชอบผู้ชายเจ้าชู้หรอกค่ะ แต่ถ้ารักแล้วก็เลิกไม่ได้ แต่ผู้ชายทุกคนไม่เจ้าชู้จะดีกว่า

ชัญญ่า ทามาดะ MiX อวดผิวขาว เซ็กซี่สุดเนียน รูปที่ 7

เป็นไปมั้ยว่าคุณก็เป็นคนเจ้าชู้ซะเอง
ทุกวันนี้ไม่มีใครจะให้คุยด้วยเลย ถ้าให้เจ้าชู้คงเป็นไปไม่ได้แต่เป็นคนจะไม่ชอบคนที่ออกตัวแรง ก็ค่อยๆ มาก็คุยได้ แบบมาทางเพื่อน มาทางคุณแม่ดีที่สุด ส่วนใหญ่ชัญญ่าจะเป็นคนที่ชอบคนอื่นก่อน แต่ถ้าคนที่มาชอบเนี่ยจะเฉยไม่ตื่นเต้น แต่ถ้าชอบเขาจะเต็มที่แต่ต้องเลือกบ้างนะ คือแฟนจริงๆ จะมีเมื่อไหร่ก็ได้แต่ถ้าจะมีคนที่ใช่ แล้วเข้ากับเราจริงๆ ได้มันหายาก

ชัญญ่า ทามาดะ MiX อวดผิวขาว เซ็กซี่สุดเนียน รูปที่ 8

สเป็คจริงๆ ของคุณเป็นยังไง
ชัญญ่าชอบคึนที่โตกว่า เป็นผู้ใหญ่สแกนเลยที่กลุ่มเพื่อนๆ ชอบคุยเล่นคือ รักเธอต้องเกิน30 คือตั้งแต่เด็กมาไม่ได้อยู่กับคุณพ่อก็ต้องการคนดูแลนิดนึง ส่วนหน้าหน้าตาไม่สำคัญเลยจริงๆ

คิดว่าจะโสดอีกนานแค่ไหน

ก็รออยู่ค่ะ มีความหวังต่อไปไม่ซีเรียสค่ะ ไม่รีบ เหงาแต่อยู่ได้ คือคุณพ่อสอนว่าถ้าจะมีใครต้องดูแลให้ดีกว่าพ่อนะ ถ้างั้นไม่ต้องมีเพราะพ่อดูแลเราได้

ติดตามชมภาพเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

ชัญญ่า ทามาดะ MiX อวดผิวขาว เซ็กซี่สุดเนียน รูปที่ 9

MiX Magazine April 2011 Issue 53

ขอขอบคุณภาพจาก www.mixmagazine.in.th 

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

ชัญญ่า ทามาดะ MiX อวดผิวขาว เซ็กซี่สุดเนียน รูปที่ 10

ชัญญ่า ทามาดะ MiX อวดผิวขาว เซ็กซี่สุดเนียน รูปที่ 11