แนท เอวิตรา rush โชว์หุ่นให้หายคิดถึง

Home / Girl Interest, RUSH MAG / แนท เอวิตรา rush โชว์หุ่นให้หายคิดถึง

ห่างหายไปจากงานแสดงจนแฟนๆ บ่นอุบว่าคิดถึงนักแสดงสาวตาโตคนนี้กันอย่างมากมาย ตอนนี้เรานำเธอมาอยู่ตรงหน้าของคุณแล้ว คาดว่าความคิดถึง ห่วงหาจากแฟนคลับของเธอคงจะพอทุเลาลงได้บ้างไม่มากก็น้อย และการพบกันครั้งนี้เราได้รับข้อมูลเด็ดจากปากของเธอมาว่า ในตัวเธอมีเชื้อปากีสถานอยู่ด้วยแม้จะมีเพียงเสี้ยว แต่มันก็ทำให้เธอมีความสวยคมปนหมวยอย่างที่เราเห็นกัน

 แนท เอวิตรา rush โชว์หุ่นให้หายคิดถึง รูปที่ 1

รู้สึกอย่างไรกับการหวนกลับมาถ่ายภาพสไตล์เซ็กซี่อีกครั้ง?
สนุกมากค่ะ ถือว่าเป็นประสบการณ์ทำงานที่ดีแล้วก็ชอบconcept ที่ถ่ายครั้งนี้ด้วยกับการปนสไตล์แบบอินเดียเข้าไปด้วย

นอกจากตัวแนทเองแล้ว มีใครอีกบ้างที่ทราบว่าแนทมาถ่ายทำงานกับเราในวันนี้บ้าง ?

จริงๆ แล้วคือแนทจะบอกที่บ้านตลอดว่าตัวเองรับงานอะไรที่ไหนบ้างนะคะ แต่ว่ากับเพื่อนๆ ยังไม่ได้บอกเลยคืออยากให้เป็นเซอร์ไพร์สประมาณว่าให้ไปเห็นบนแผงหนังสือ กันเอาเอง

แนท เอวิตรา rush โชว์หุ่นให้หายคิดถึง รูปที่ 2

ช่วงนี้มีงานอะไรบ้างครับ ?
ส่วนใหญ่จะเป็นพิธีกรสดตามอีเว้นท์ต่างๆ แล้วก็เป็นพิธีกรรายการเพลง ของอาร์เอส ชื่อรายการเพลง วาไรตี้ ออกอากาศทางช่อง5ค่ะ

แล้วงานละครหล่ะครับ ห่างหายไปนานเลยทีเดียว ?
ช่วง นี้มีงานภาพยนตร์ติดต่อเข้ามาบ้าง แต่ว่าละครส่วนใหญ่จะยังไม่รับเพราะบางทีเวลามันยังไม่ลงตัวกันแล้วก็ด้วย ความที่ว่าเราทำงานด้านละครมาได้ซักพักนึงแล้ว เราก็ค่อนข้างเลือกที่จะรับงานพอสมควรเหมือนกัน คือบางงานถ้าเกิดเราดูแล้วมันไม่เหมาะสมกับเรา เราก็ไม่เล่นดีกว่า แต่ถ้าบทไหนที่ดูแล้วมันท้าทาย มันน่าสนใจเราก็จะรับ แต่ส่วนใหญ่มุ่งมาทางงานพิธีกรมากกว่าเพราะมันก็เป็นอะไรที่สนุกสำหรับแนทใน ตอนนี้ อย่างงานละครนี้มันค่อนข้างที่จะดูแลเรื่องเวลาลำบาก

แนท เอวิตรา rush โชว์หุ่นให้หายคิดถึง รูปที่ 3

ชีวิตช่วงนี้เป็นอย่างไรบ้าง ?
ก็ดีค่ะ ว่าแต่จะเอาเรื่องไหนล่ะคะ (หัวเราะ)

เอาเรื่องงานโดยรวมก่อนดีกว่า ?
เรื่อง งานโอเคนะ แนทแฮปปี้มากๆเลยตั้งแต่ปีที่แล้วจนถึงปีนี้แนทก็แฮปปี้กับงานมากๆ แล้วก็มีอะไรได้ทำใหม่ๆ มาถ่ายกับ RUSH วันนี้ก็ถือว่าเป็นงานหนึ่งที่แนทรู้สึกว่าท้าทาย เพราะว่ามันเป็นงานที่ต้องการความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ต้องเค้นความเป็นผู้หญิงที่ต้องดูเปรี้ยวดูเฉี่ยวให้มากยิ่งขึ้น

เป็นคนปาร์ตี้บ่อยมั้ยครับ ?
ไม่ มากนะ คือแนทไม่ค่อยถึงกับไปงานปาร์ตี้บ่อยมาก แต่ชอบที่จะคุยกับเพื่อนฝูงมากกว่า ชอบปาร์ตี้กันที่คอนโดฯ ของเพื่อนหรือไม่ก็คอนโดฯ แนทมากกว่า จะเวียนกันจัด ไปที่โน่นทีที่นี่ที

แนท เอวิตรา rush โชว์หุ่นให้หายคิดถึง รูปที่ 4

จำได้มั้ยครับว่าครั้งสุดท้ายที่ดื่มเมื่อไหร่ ?
ประมาณ ปีสองได้แล้วมั้ง คือแนทเป็นคนไม่ดื่มอยู่แล้ว ฉะนั้นเวลาที่ออกงานส่วนใหญ่ก็ถ้ามันไม่ใช่งานจัดที่ผับ ก็จะเป็นน้ำผลไม้ แต่ถ้าเลือกไม่ได้ อย่างงานที่มีแต่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์แนทก็ขอบายละกันค่ะ

ตัวตนของแนทเป็นคนแบบไหนครับ ?
แล้ว แต่เวลา แล้วแต่สถาณการณ์ด้วย คือบางทีถ้าอยู่กับเพื่อน สนุกๆแบบไม่เครียดเนี่ยเราก็จะสามารถทำตัวบ้าบอสนุกๆ ทำตัวเพี้ยนๆเหมือนกัน แต่ถ้าเป็นเวลาทำงาน แนทจะเป็นคนที่ซีเรียสมาก แบบต้องทำให้ดีแล้วก็ต้องเสร็จโดยเร็ว จนทุกคนถามว่าเฮ้ยจริงจังกับงานไปรึเปล่า

ถ้าให้กลับไปแก้ไขเรื่องในอดีตหนึ่งเรื่องแนทอยากกลับไปแก้ไขเรื่องไหนมากที่สุด ?
คง จะไม่แก้อะไรค่ะ เพราะว่าทุกอย่างในอดีตที่เกิดขึ้นก็ส่งผลให้เราเป็นอย่างที่เป็นในทุก วันนี้ คือบางเรื่องอาจจะเป็นเรื่องไม่ดีที่เกิดขึ้นกับเราในอดีต แต่ว่าคือมันไม่มีอะไรที่เป็นอย่างใจเราที่เราอยากให้เป็น แต่ว่าโดยรวมแล้วในอดีตไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ดีหรือเรื่องที่ร้าย อุปสรรคปัญหาหรือว่าวิกฤตที่มันถาโถมเข้ามามันทำให้เราแกร่งขึ้นแล้วก็ทำให้ เราเป็นอย่างที่เป็นในทุกวันนี้ ฉะนั้นคงไม่แก้อะไรแล้วทุกวันนี้ก็พอใจกับตัวเองมากๆ

แนท เอวิตรา rush โชว์หุ่นให้หายคิดถึง รูปที่ 5

ตอนนี้ฟีเวอร์กับเรื่องอะไรอยู่บ้าง?
แนทอ ยากจะเปิดร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์ทางอินเตอร์เน็ตค่ะ คือเป็นเสื้อผ้านำเข้าที่เราเลือกเอง ก็เลยหมกมุ่นอยู่กับการทำเว็บไซต์ซึ่งคิดว่าอาจจะเริ่มขายจริงๆในวันเกิดแนท ค่ะ คือช่วงปลายเดือนมกราคมนี้ ไม่มีหน้าร้านนะคะ ขายในอินเตอร์เน็ตอย่างเดียว

เคยมีอารมณ์แบบว่าเบื่อหน่ายผู้คนบ้างมั้ย คืออยากรู้ว่าเวลานั้นแนทคิดอะไรอยู่ ทำอะไรอยู่?
ก็ มีบ้างค่ะ ก็จริงๆแล้วความเบื่อมันก็คงเป็นการที่เราทำอะไรซ้ำๆเดิมๆ หรือบางที่ที่เราควบคุมไม่ได้มันก็จะทำให้เรารู้สึกเบื่อ เช่นเราอยู่ในสังคมหนึ่งแล้วมีการนินทาถึงเราในทางที่ไม่ดี เราไม่สามารถควบคุมตรงนี้ได้เราก็จะรู้สึกเบื่อค่ะ แต่ถามว่าทำยังไงแนทก็พยายามมองโลกในแง่ดีบ้างว่ามันคงไม่มีอะไรเป็นดั่งใจ เราไปซะทุกอย่างหรอกค่ะ ที่เป็นอยู่ ณ ตรงจุดนี้ก็ถือว่าพอใจ ดีและมีความสุขแล้ว ไม่เห็นที่จะต้องทุกข์ใจขนาดไหนเลย

การที่แนทจะรักใครสักคนหนึ่งแนทตัดสินจากอะไรครับ ?
จริงๆ แล้วมันมีหลายองค์ประกอบนะ ไม่อยากโกหกว่าแค่เค้าเป็นคนดีเฉยๆ ก็พอแล้ว คือนอกจากที่เค้าต้องเป็นคนมีจิตใจที่ดีด้วยแล้ว สำหรับแนท แนทชอบคนฉลาดด้วย อยากได้คนที่ฉลาดกว่าเราคือจะได้บอกแนทได้ว่าเราควรจะทำอะไร สามารถดูแลเราได้ แต่ไม่ใช่ว่าจะออกคำสั่งกับเราอย่างเดียวคือต้องเคารพความคิดเราด้วย ให้เกียรติเราด้วย ยิ่งถ้าเป็นคนเอาใจใส่ โรแมนติก เอ๊ะ! ชักเยอะละนะ(หัวเราะ) เป็นคนเรื่องมากกับเรื่องพวกนี้ค่ะ แต่แนทคิดว่าการที่เราจะเลือกใครสักคนมาเป็นแฟนหรือมาเป็นคู่มันจำเป็นต้อง พิถีพิถันสักหน่อย

แนท เอวิตรา rush โชว์หุ่นให้หายคิดถึง รูปที่ 6

ตอนนี้ถ้าเปรียบความรักเป็นดอกกุหลาบ ดอกกุหลาบของแนทเป็นสีอะไร ?
แนทคงเป็นดอกกุหลาบสีดำ คงหายากมากๆ (หัวเราะ) แนทว่ารักแท้เป็นสิ่งที่หายากแต่ใช่ว่าจะไม่มีซะเลยทีเดียว

ให้คะแนนความเป็นคนโรแมนติกของตัวแนท ?
แนท ไม่แน่ใจว่าตัวเองเป็นคนโรแมนติกขนาดไหน แต่ถ้าเป็นคนเพ้อฝันนี่ค่อนข้างมาก คิดว่าตัวเองมีความโรแมนติกอยู่ซัก9.5คะแนนจากเต็มสิบละกันค่ะ

ช่วยเล่าประสบการณ์โรแมนติกของแนทให้เราฟังซักเรื่องสิ?
เอา เป็นว่าเป็นวันเกิดของใครสักคนหนึ่ง แล้วแนทก็ส่งของขวัญไปที่ออฟฟิสของเค้า แล้วของขวัญที่ส่งไปก็จะเป็นของขวัญที่ต้องสรรหาเป็นพิเศษนิดนึง ประมาณว่าเป็นขนมชนิดหนึ่งไปให้ แล้วให้เค้าแจกคนได้ทั้งออฟฟิสเลย มันไม่จำเป็นต้องเป็นของแพงหรือของใหญ่ แค่ทำให้เค้าประทับใจแค่นี้เราก็ดีใจแล้ว

แนท เอวิตรา rush โชว์หุ่นให้หายคิดถึง รูปที่ 7

กฎของหัวใจในการคบใครซักคน ?
ต้องไม่ลำเส้นแล้วก็ไม่ก้าวก่ายมากจนเกินไปค่ะ

ฝากอะไรถึงแฟนๆ RUSH หน่อยครับ ?
ฝาก งานพิธีกรของแนทแล้วก็มีภาพยนตร์สองเรื่องคือ ศาลานางคอยและ ศพในห้องน้ำ ค่ะ เป็นหนังผีทั้งสองเรื่อง แนทเล่นเป็นนางเอก และก็ขอให้แฟนๆ RUSHแล้วพี่ๆ ทีมงานมีความสุขมากๆนะคะ ขอบคุณค่ะ

ติดตามชมภาพเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

แนท เอวิตรา rush โชว์หุ่นให้หายคิดถึง รูปที่ 8

นิตยสาร RUSH vol. 2 no. 19 March 2011

ขอบคุณที่มาจากแนท เอวิตรา rush โชว์หุ่นให้หายคิดถึง รูปที่ 9

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

แนท เอวิตรา rush โชว์หุ่นให้หายคิดถึง รูปที่ 10

แนท เอวิตรา rush โชว์หุ่นให้หายคิดถึง รูปที่ 11