เจี๊ยบ โสภิตนภา MiX ครั้งแรกในแบบความเซ็กซี่

Home / Girl Interest / เจี๊ยบ โสภิตนภา MiX ครั้งแรกในแบบความเซ็กซี่

แม้เธอจะไม่ใช่น้องใหม่ในวงการ แต่ เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี ก็ยังดูสดใสเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แม้บทบาท และหน้าที่ต่างๆ ของเธอจะเพิ่มมากขึ้นอย่างเรื่องของธุรกิจที่เธอทำในตอนนี้ก็มีอยู่หลายอย่าง ทั้งร้านอาหารหรือธุรกิจในวงการบันเทิง เรียกว่าเป็นWorking Women คนหนึ่งเลยก็ว่าได้ และด้วยการงานที่มากมายทำให้เวลาส่วนตัวน้อยลง แต่เธอก็ยังสละเวลามาถ่ายแบบให้กับเรา ในรูปแบบที่แปลกตาออกไป

เจี๊ยบ โสภิตนภา MiX ครั้งแรกในแบบความเซ็กซี่ รูปที่ 1

เป็นยังไงบ้าง ร่วมงานกับ MiX Magazine เป็นครั้งแรก
    ก็ดีค่ะ จริงเราก็โตขึ้นมากนะ มีโอกาสได้ถ่ายรูปสวยๆ ก็คิดว่าดี เพราะจริงๆตัวเจี๊ยบก็ไม่ได้โสดแล้ว ( ยิ้ม ) แต่ก็ยังให้เกียรติเชิญเจี๊ยบมาถ่ายหนังสือ คงเห็นอะไรในตัวเจี๊ยบ ก็ขอบคุณมากค่ะ

ชอบอะไรในแฟชั่นเซ็ตนี้
    เจี๊ยบชอบอารมณ์ทางภาพมากกว่า เจี๊ยบว่าพี่จอร์จ ธาดา วาริช สามารถสื่ออารมณ์ความเซ็กซี่ของผู้หญิงออกมาได้อย่างดีมาก คือไม่ต้องมีองค์ประกอบอะไรมากมาย แค่อารมณ์ที่สื่อออกทางสายตา หรือการโพสต์ เจี๊ยบว่าแค่นี้ก็เซ็กซี่แล้วค่ะ

เจี๊ยบ โสภิตนภา MiX ครั้งแรกในแบบความเซ็กซี่ รูปที่ 2

แล้วแฟชั่นวันนี้ ถือว่าเซ็กซี่มากมั๊ย
    สำหรับเจี๊ยบ ครั้งนี้ถือว่าเซ็กซี่มากที่สุดแล้วค่ะ แต่คำว่าเซ็กซี่ไม่ได้หมายความว่าต้องเปิดมาก มันไม่ใช่การที่เอาเสื้อผ้าออกจากตัว แต่มันเป็นเรื่องของการสื่ออารมณ์ของช่างภาพกับตัวนางแบบมากกว่า

ถ้าหลังจากนี้จะมีคนติดต่อเล่นบทบาทที่เซ็กซี่มากขึ้นล่ะ

    ไม่หรอกค่ะ เพราะจริงๆ แล้วคาแร็คเตอร์แบบเจี๊ยบ ให้ถอดหมดก็ไม่เซ็กซี่ เพราะเราเองไม่เคยพรีเซนต์ว่าจะต้องเป็นสาวเซ็กซี่อยู่แล้ว แต่ถ้าจะให้คาแรกเตอร์เป็นแบบเท่ห์ๆ เปรี้ยวๆ ก็โอเคค่ะ อย่างบางคนเขาไม่ได้ถอดเลย ขนาดปิดหมดก็ยังดูเซ็กซี่ เจี๊ยบว่ามันขึ้นอยู่กับการพรีเซนต์ตัวเองด้วย

เจี๊ยบ โสภิตนภา MiX ครั้งแรกในแบบความเซ็กซี่ รูปที่ 3

พูดถึงงานละคร ดูเหมือนระยะหลังคุณจะได้รับบทบาทที่หนักขึ้น
    ใช่ค่ะ ช่วง 2 -3 ปีมานี้  เจี๊ยบจะได้รับบทที่หนักขึ้น มีความเปลี่ยนแปลงในตัวเองมากคน แต่คนที่ติดตามเราเขาก็จะชอบนะ อย่างเรื่อง ตราบาปสีขาว ชิงชัง หรือรอยรักรอยบาปที่เล่นร้าย คือเมื่อก่อนเจี๊ยบอาจจะได้รับบทน่ารัก กุ๊กกิ๊ก แต่ตอนนี้มันก็เปลี่ยนแปลงไปตามวัย แล้วคนดูก็ชอบ เราก็โอเคค่ะ

พูดถึงเรื่องครอบครัวบ้าง ก่อนแต่งงานกับหลังแต่งงานต่างกันเยอะไหม

    ไม่ต่างกันมากค่ะ เจี๊ยบวันนี้กับ 10 ปีที่แล้วก็ยังเหมือนเดิมค่ะ รู้สึกว่ามีลูกแล้วมีความสุขมากขึ้น อยู่กับพี่เบียร์(ธิตินันท์ ชุ่มภาณี) ก็เหมือนว่าเจี๊ยบเป็นเด็กตลอดเวลา เหมือนเขาเป็นพ่อ เป็นเพื่อน เป็นพี่ชายคอยดูแลอยู่แล้ว พอมีลูก มันยิ่งใกล้กัน เหมือนเราเป็นพาร์ทเนอร์กัน คอยดูแลกันทั้ง 3 คน

เจี๊ยบ โสภิตนภา MiX ครั้งแรกในแบบความเซ็กซี่ รูปที่ 4

ดาราหลายคนดูไม่ค่อยลงตัวเรื่องความรัก แต่สำหรับคุณดูลงตัวมาก คิดว่าเพราะอะไร
    ต้องขอบคุณพี่เบียร์ค่ะ คือ เจี๊ยบเข้าวงการไม่เท่าไหร่ ก็แต่งงานเลย มันเป็นช่วงที่เราพีคที่สุดด้วย ตอนนั้นเล่นกุมภาพันธ์ก็เริ่มมีชื่อเสียง แล้วก็เล่นละคร มีงานโฆษณา แล้วก็มีข่าวว่าเราแต่งงาน แต่พี่เบียร์บอกว่า มันเป็นการป้องกันเราไปในตัว ถ้าเราไปรับบทบาทต่างๆ เราอาจจะอ่อนไหว บางทีอาจมีรัก เกลียด ชอบ หลง ในจอหรือนอกจอได้ การแต่งงานก็ถือว่าเราบอกกล่าวแล้วว่าเรามีเจ้าของแล้วค่ะ

แสดงว่าคุณคิดถูกที่แต่งงานในช่วงเวลานั้น

    ใช่ มันเป็นเกราะป้องกันเราได้ คือเราอาจจะไม่ได้ดังมาก หรือถ้าไม่แต่ง เจี๊ยบอาจจะมีชื่อเสียงกว่านี้ แต่ถ้าเป็นอย่างนั้นแล้วเราไม่เหลือใครเลย สู้เราเป็นอยู่อย่างพอดี พอดี แต่มีครบทุกอย่าง มีความสุข ก็ขอขอบคุณที่พี่เบียร์มาขอแต่งงานตอนเริ่มต้น ซึ่งพอเราอยู่ไปนานๆ ก็จะเข้าใจว่ามันดีกับชีวิตเราจริงๆ ถึงเหนื่อยแค่ไหนก็ยังมีความอบอุ่น

คำถามสุดท้ายในเดือนแห่งความรักคุณมีอะไรที่ยังขาดอยู่บ้าง

    สำหรับเจี๊ยบไม่ขาดอะไรและไม่อยากได้อะไรเลย เพราะอายุเท่านี้เจี๊ยบมีทุกอย่างที่ผู้หญิงคนนึงจะมีได้ ไม่ได้หมายความว่ามีเครื่องบินส่วนตัว หรือเรือยอร์ชหรูๆ แต่หมายความว่ามีทุกอย่างที่ผู้หญิงคนหนึ่งฝันคือมีครอบครัวที่อบอุ่น มีความสุขทุกวัน สิ่งที่อยากขอคือให้ได้มีวันวาเลนไทน์ในเดือนแห่งความรักที่ดีกับสามีแบบนี้ทุกปีก็พอแล้วค่ะ

ติดตามชมภาพของเธอต่อได้ที่

เจี๊ยบ โสภิตนภา MiX ครั้งแรกในแบบความเซ็กซี่ รูปที่ 5

MiX Magazine February 2011 Issue 51

ขอขอบคุณภาพจาก www.mixmagazine.in.th 

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

เจี๊ยบ โสภิตนภา ครั้งแรกในแบบความเซ็กซี่ รูปที่ 6

เจี๊ยบ โสภิตนภา ครั้งแรกในแบบความเซ็กซี่ รูปที่ 7