ไอซ์ สาวน้อยสุดเซ็กซี่ หลงป่า ในนิตยสาร Allure Magazine

Home / Girl Interest / ไอซ์ สาวน้อยสุดเซ็กซี่ หลงป่า ในนิตยสาร Allure Magazine

หนาว จนกระสัน! กับไอซ์ แค่ชื่อของเธอก็ทำเอาเราหนาวสั่นไปทั้งตัวและหัวใจ กับน้องไอซ์ พิลาสินี พิชัยกุลวรสิริ  สาวเซ็กซี่บนปกของเราฉบับนี้ที่ขนเอาความเซ็กซี่ มาอวดกันแบบไม่มีกั๊ก ทำให้รู้สึกว่าไม่ใช่แค่ชื่อของเธออย่างเดียวซะแล้วที่ทำให้เรารู้สึกหนาวจับใจ แต่เป็นความสดใสปนความหวานเคล้าความเซ็กซี่ของเธอต่างหากที่ทำให้เราหนาวสะท้านเข้ากระดูกดำ 

ไอซ์ สาวน้อยสุดเซ็กซี่ หลงป่า ในนิตยสาร Allure Magazine รูปที่ 1

ให้เลือกหลงป่ากับหนุ่ม 1 คนเลือก..
พี่โดม ปกรณ์ ลัม (ยิ้ม) เพราะพี่โดมล่ำคอยดูแลปกป้องเองเราได้ จะแกล้งทำขาพลิกให้พี่โดมช่วยอุ้ม ตกค่ำฝนตก พรำๆ เดินไปเจอกระท่อมร้างพอดีหลังจากนั้นก็คิดเอาเอง (หัวเราะ)  

เซนซิทีฟเรื่องอารมณ์ด้วยหรือเปล่า

ก็ด้วยเป็นบางอารมณ์ จะรู้สึกมากกับคำพูดของของคนอื่น จะเก็บไปคิดว่าทำไมพูดอย่างนี้กับเราพูดอย่างนี้ความหมายที่แท้จริงคืออะไร

 ไอซ์ สาวน้อยสุดเซ็กซี่ หลงป่า ในนิตยสาร Allure Magazine รูปที่ 2

รวมถึงเรื่องความรักด้วยมั้ย
อันนั้นสำคัญเลย เป็นคนที่เสลารักใครจะรักมากกก..แต่ถ้าไม่ได้รักแล้วต่อให้เขามาทำดีแค่ไหนก็ไม่เอาแล้วมันจะไม่เหมือนเดิม

อย่างนี้มีหนุ่มๆ มาช่วยแชร์ความรู้สึกแล้วยังเนี่ย  
ตอนนี้ยังโสดนะ แต่มีแอบรักคนๆ นึงอยู่ ที่ขำมากคือเขามาจีบเราก่อนด้วยซ้ำแต่เราคงเล่นตัวเกินไป เขาเลยนึกว่าเราเฉยๆ ก็เลยตีตัวออกห่างไป แต่เป็นเราที่ดันไปชอบเขาซะแล้ว ตอนนี้เลยเป็นคนเก็บกดเรื่องความรัก (หัวเราะ)

ชักอยากรู้ซะแล้วว่าเขามีอะไรดีถึงทำให้คุณหลงรักได้
เป็นคนกวนประสาทนะแต่อยู่ด้วยแล้วมีความสุขถึงแม้จะไม่ได้คุยกันหรือจับมือกัน อยู่ใกล้ๆ แล้วทำให้ใจเต้นแรง รู้สึกเขินหน้าแดงขึ้นมาเฉยๆ เราเป็นของเราคนเดียวเขาไม่รู้หรอก

ไอซ์ สาวน้อยสุดเซ็กซี่ หลงป่า ในนิตยสาร Allure Magazine รูปที่ 3

ถ้าอยากจีบคุณต้องทำยังไงบ้าง
ก่อนอื่นดูความเป็นตัวของตัวเองก่อน ไม่จำเป็นต้องรวยนะ เพราะเราสามารถหาเองได้อยู่แล้ว ณ จุดนี้แต่ขอให้รักเราที่เราเป็นเรา

ถูกขอจับมือในเดทครั้งแรกรู้สึกยังไง
คิดว่ามันเร็วไปนะ ยังไม่ได้ตกลงเลยว่าเป็นแฟนกันดันมาแอบเนียนจับมืออย่างนี้ได้ไง ต้องตกลงกันให้มั่นใจก่อนว่าชั้นจีบกับเธอ ชั้นคบกับเธอแล้ว แล้วผู้ชายส่วนใหญ่เป็นแบบได้คืบจะเอาศอกลามปามไปเรื่อยๆ เดทครั้งต่อไปคงไม่อยากแค่จับมือแล้ว

 ไอซ์ สาวน้อยสุดเซ็กซี่ หลงป่า ในนิตยสาร Allure Magazine รูปที่ 4

ในชีวิตจริงแต่งตัวเซ็กซี่เหมือนที่ถ่ายแบบมั้ย
ก็มีบ้างค่ะ แต่จะมีกฎของตัวเองเลยว่าถ้าโชว์บนจะไม่โชว์ล่าง โชว์ล่างจะไม่โชว์บน เลือกซักอย่างไม่งั้นมันจะดูเซ็กซี่ไป

เคยโดนกับตัวเองมั้ยกับผู้ชายออฟชั่นเยอะๆ
เคยนะ รู้สึกไม่ชอบเลยพวกที่ชอบอวดรวยประมาณว่า ‘พี่ไม่ได้รวยอะไร แค่ขับเฟอร์รารี่เอง’ เราก็สวนไปว่า ‘พอดีหนูชอบนั่งรถญี่ปุ่นค่ะ แล้วก็ชอบขับเองด้วย’ บางทีเค้าชอบคิดว่าเงินซื้อได้ทุกอย่าง เฉยๆ มากกับพวกออฟชั่นเยอะเพราะมองไปก็เป็นของเขาอยู่ดีไม่ได้มาเป็นของเราซะเมื่อไหร่

พูดอีกก็ถูกอีก อยากรู้ความรู้สึกของผู้หญิงเมื่อถูกขอเบอร์จากหนุ่มๆ
รู้สึกมั่นใจขึ้นมาทันที ภูมิใจในตัวเอง (หัวเราะ) แต่จะให้มั้ยมันอีกเรื่องนะ ส่วนมากไม่ได้ให้ไปเพราะเราไม่รู้จักมันน่ากลัว เคยปฏิเสธบอกว่ามีแฟนแล้ว เจอสวนกลับมาว่าขอเบอร์เธอไม่ได้ขอเบอร์แฟน ทำเอาอึ้งไปหลายนาที เดินหนีแทบไม่ทัน

ติดตามความเซ็กซี่ของเธอพร้อมบทสัมภาษณ์ต่อได้ที่

อะตอม Allure อวดหุ่นสวย อกอึ๋ม อย่างเซ็กซี่ รูปที่ 6

ไอซ์ และอีก 3 สาวสะเด็ด ขอเชิญชวนเยิ้มแบบไร้ลิมิตกับ Pieces of Dream ในอาลัวร์แมกกาซีน เล่ม 5 Allure Magazine Vol.5 ได้แล้วทุกแผงทั่วไทย 

 ——————————–

อยากชมภาพเธอต่อละก้คลิกเลย

Allure Hot Girls : ไอซ์Allure Hot Girls

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X

 ——————————-

ขอชี้แจงสมาชิกชาว Men.Mthai ที่เคารพรักทุกท่านครับ

เนื่องจากชาว Men.Mthai ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ต่างๆ  มากขึ้นเรื่อย ซึ่งต้องขอขอบคุณสมาชิกทุก ท่านที่ตอบรับและได้แสดงความคิดเห็นที่ดีเสมอมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึ่ง ประสงค์จากเหตุดังนี้

1.แสดงความคิดเห็นในเชิงก่อกวนนอกประเด็น และหรือสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
2.แสดงความคิดเห็นที่มีเจตนาประชาสัมพันธ์ขายสินค้า หรือโฆษณาแอบแฝง
3.แสดงความคิดเห็นพาดพิงหรือสร้างความเสียหายให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
4.แสดงความคิดเห็น โดยใส่ข้อความส่วนตัว, อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ อันผิดต่อกฏหมาย หรือละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
5.แสดงความคิดเห็นด้วยภาษาหยาบคาย และเชิงลามกอนาจาร เกินกว่าเหตุอย่างมาก
6.แสดงความคิดเห็นหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือจากสมาชิกชาว Men.Mthai เพื่อปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็นอย่างเสรี  โดยทางทีมงานต้องขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อ เป็นการยืนยันตนเบื้องต้นได้จาก IP และ อีเมล์ที่ใช้สมัครสมาชิก เมื่อความคิดเห็นใดๆ นั้นสร้างความเสียหาย หรือ ผลกระทบดังที่กล่าวมาข้างต้น

ถ้าท่านสมาชิกไม่ได้มีการแสดง ความคิดเห็นเข้าข่ายดังที่กล่าวมาแล้ว สบายใจได้ เพียงแค่สมัครสมาชิกกับทางเอ็มไทยท่านสามารถแสดงความคิดเห็นได้ตามปกติ และยังลุ้นคะแนน M-Point เพื่อแลกรับของรางวัลมากมายได้อีกด้วย

จึงขอความร่วมมือจากสมาชิกทุกท่านมา ณ ที่นี้

**หากประสบปัญหาด้านการสมัครสมาชิก หรือไม่มีเมล์ตอบกลับมาเมื่อสมัครแล้ว แจ้งปัญหาได้ที่ chainarong@monotechnology.com โทร. 0-2502-0700 ต่อ 7877 (09.00 – 18.00 น.) โดยแจ้งชื่อ ID ที่ใช้สมัคร และอีเมล์ที่กรอกเข้ามาครับ