สัมภาษณ์ เรื่องรัก ของ ปิ๊ก FHM Girl Next Door 2008

Home / Girl Interest / สัมภาษณ์ เรื่องรัก ของ ปิ๊ก FHM Girl Next Door 2008

"ปิ๊ก" ศศิธร อ่อนวิมล นางแบบจากเวทีประกวด Girls Next Door 2008 ซึ่งจัดขึ้นโดยนิตยสาร FHM โดยเธอคนนี้ ได้รับตำแหน่ง Miss Photogenic by Big Camera หรือขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชนจากการประกวดดังกล่าว บทสัมภาษณ์นี้อาจทำให้เรารู้จักตัวตนของเธอมากขึ้น

ในนามของทีมงาน Men.Mthai ขอร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของ ปิ๊ก ศศิธร อ่อนวิมล FHM Girl Next Door 2008 ด้วยครับ

 

สัมภาษณ์ เรื่องรัก ของ ปิ๊ก FHM Girl Next Door 2008 รูปที่ 1

 

สัมภาษณ์ เรื่องรัก ของ ปิ๊ก FHM Girl Next Door 2008 รูปที่ 2

 

First Kiss ครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อไหร่?
นานมากแล้วค่ะ ประมาณอนุบาล ไปแอบชอบเด็กข้างห้องก็เลยไปจุ๊บเขาซะเลย

มีแฟนครั้งแรกตอนอายุ?
ตอนอายุ 18 จะ 19 ละ เขาเป็นเจ้าของร้านสติกเกอร์ แล้วปิ๊กไปถ่ายรูป พอเขาเห็นเราในคอมฯ เอ๊ย ผู้หญิงคนนี้ดูดีจังเลย คือเขาบอกหลังจากที่คบกันแล้ว ครั้งแรกก็ยังไม่ได้ขอเบอร์ ไปครั้งที่ 3 เขาถึงให้เด็กที่ร้านมาขอเบอร์ ตอนนั้นเราก็ว่างอยู่พอดีก็เลยลองคุยๆ ดู ก็โอเค เลยคบกัน

คบกันนานแค่ไหน?
เกือบ 4 ปีค่ะ ก็นานนะ

กิจกรรมที่เคยทำร่วมกัน?
ก็ปกติเหมือนคู่อื่นๆ ดูหนัง ฟังเพลง เที่ยวต่างจังหวัด ทะเลทั่วไป แต่ที่ประทับใจก็ตอนไปเที่ยวเกาะเสม็ดกัน แต่ไม่เสร็จทุกรายนะคะ (หัวเราะ) เป็นช่วงเทศกาล ห้องพักเต็มหมดเลย เราก็เลยไปเช่าเต็นท์นอน แล้วมันได้ความรู้สึกดี ไม่ใช่ไปนอนโรงแรมมันก็เดิมๆ ไปนอนเต็นท์มันก็เป็นอะไรลุยๆ

เหตุผลที่เลิกกัน?
อยู่ด้วยกันก็รักกันนะ แต่ว่าทะเลาะกันในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เขานิสัยเหมือนผู้หญิง ปิ๊กเหมือนผู้ชาย พอถึงวันหนึ่ง ทำให้เราคิดว่าออกมาจากตรงนี้ดีกว่า อยากใช้ชีวิตแบบอิสระ เหมือนอยู่กับเขา เขาขีดให้เราหมดแล้วว่าเราจะต้องเดินยังไง เราเป็นฝ่ายบอกเลิก แต่ก็เสียใจ ก็ยังรักนะ แต่มันอยู่ด้วยกันไม่ได้จริงๆ ความรักครั้งนั้นทำให้ปิ๊กเข้าใจว่า คนเรารักกันอย่างเดียวไม่พอจริงๆ

คุณเป็นโสดนานที่สุดกี่เดือน?
เกือบๆ ปีเหมือนกันนะคะ หลังจากเลิกกับแฟนคนแรก ก็มีคนมาจีบเรื่อยๆ แต่มันไม่คลิกก็ค่อยๆ หายไปทีละคน เข้ามาใหม่วนเวียน แต่ไม่คลิกสักทีก็ไม่ได้คบใคร

คุณติดเพื่อนหรือติดแฟนมากกว่ากัน?
ทั้งสองอย่างค่ะ  ถ้าอยู่กับเพื่อนไม่มีแฟนมันก็เหงา ถ้าอยู่กับแฟนไม่มีเพื่อนก็ไม่สนุก มันไม่เฮฮา มันต้องควบคู่กันไป สำหรับปิ๊ก ถ้าแฟนเข้ากับเพื่อนไม่ได้ก็จะอยู่ได้ไม่นาน

 

สัมภาษณ์ เรื่องรัก ของ ปิ๊ก FHM Girl Next Door 2008 รูปที่ 3

สัมภาษณ์ เรื่องรัก ของ ปิ๊ก FHM Girl Next Door 2008 รูปที่ 4

 

พูดถึงความรักครั้งใหม่บ้าง เป็นไงมั่ง?
เรื่อยๆ ค่ะ เราก็ไม่คิดว่าจะคบกันได้ยืดหรอก เพราะว่าเจอกันในที่เที่ยว เขาก็ต้องมองว่าเราเป็นผู้หญิงไม่ดี เราก็มองว่าเขาเป็นผู้ชายฉาบฉวย แต่มันก็คลิกแล้วก็คุยกันมาได้เรื่อยๆ คบกันได้ 2 ปีกว่าแล้ว

ชอบผู้ชายแบบไหน?
ผู้ชายที่มองดูแล้วเท่ มีบุคลิกเป็นของตัวเอง ไม่เกลื่อน ถึงเขาจะใช้ชีวิตสนุกสนานแค่ไหน สุดท้ายแล้วต้องเป็นคนที่มีความคิดที่ดี แล้วก็อยากจะเป็นคนดีแค่นี้ค่ะ ที่คบมาส่วนมากจะเจอแต่คนที่อายุมากกว่า แต่ก็ไม่คิดว่าจะต้องอายุมากกว่าหรือน้อยกว่า ขอให้มองดูเป็นแล้วอย่างที่บอกนั่นแหละ

คุณเป็นคนเจ้าชู้ไหม?
ตอบยากจัง ปิ๊กว่าปิ๊กไม่เจ้าชู้นะคะ แต่คนเราต้องหาสิ่งที่ดีที่สุด ในเมื่อถ้าเราอยู่กับคนๆ หนึ่ง แล้วเขาไม่ใช่คนที่ดีที่สุด เราก็สามารถที่จะเรียนรู้คนอื่นได้ ไม่เจ้าชู้หรอกแบบนี้

เคยคบผู้ชายพร้อมๆ กันสองคนไหม?
ก็เคยมีแบบคนหนึ่งเป็นตัวจริง อีกคนเป็นกิ๊กอะไรแบบนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นแบบคนหนึ่งคบ แล้วที่เหลือเป็นแบบคุยๆ กัน ก็หลายคนอยู่นะ แต่ปิ๊กยืนยันว่าไม่เจ้าชู้นะ คนเรามีสิทธิ์เลือก (หัวเราะ)

เคยทำอะไรประชดแฟนบ้างไหม?
ปิ๊กเป็นคนแบบกับเพื่อนยังไงก็ได้หมด แต่ถ้ากับแฟนเนี่ยจะเป็นผู้หญิงที่อารมณ์ร้ายมาก คือแบบว่าไม่ได้ดั่งใจก็วีน โกรธ เอาแต่ใจ เมื่อก่อนจะทำลายข้าวของ แต่พอโตขึ้นก็ไม่เป็นแล้วค่ะ เงียบ ไม่พูด ไม่คุย หนีไปเลย ถ้าอยู่ด้วยกันก็จะหนีไปเลย ไม่คุยปิดเครื่อง

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก  สัมภาษณ์ เรื่องรัก ของ ปิ๊ก FHM Girl Next Door 2008 รูปที่ 5

 

 

POSTED BY

 

'หลิว เหว่ย' นักเปียโนไร้แขน ผู้ชนะเลิศรายการโชว์สุดฮิต China's Got Talent รูปที่ 4

 

——————————

ชาว Men.Mthai ตามติดสาระน่ารู้ เรื่องน่าสนใจ อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ กันตลอดได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X