แอพริล พิธีกร สาวสวย อวดโฉม ในชุดบิกินี่

Home / Girl Interest / แอพริล พิธีกร สาวสวย อวดโฉม ในชุดบิกินี่

 แอพริลพิธีกรสาว เปลี่ยนบรรยากาศ ขอมาถ่ายเซ็กซี่บ้าง

คุณชื่อเล่นว่าแอพริล เพราะว่าเกิดเดือนเมษาใช่ไหม?
ใช่ค่ะ มีพี่น้อง 3 คน พี่สาวชื่อเมย์ เกิดเดือนพฤษภา แล้วก็น้องสาวเกิดตุลาคม แต่ว่าจะให้ชื่อว่า October ก็จะแปลกๆ คุณแม่ก็เลยใช้ชื่อราศีแทนแล้วกัน น้องก็เลยชื่อตุลย์

คุณเข้าวงการมาได้ยังไง?

ไม่รู้ว่าเข้าวงการหรือเปล่านะคะ คือ แรกเลยเคยประกวดสาวแพรว เป็นปีสุดท้ายของเขาเลย ติด 1 ใน 10 สาวแพรว ตอนนั้นอยู่ ม.4 ก็เป็นแฟชั่นโชว์ครั้งแรก จากนั้นก็มีงานเดินแบบและแฟชั่นโชว์มาเรื่อยๆ

แล้วเป็น 1 ใน 8 สาวของ KBank  e-Girl ได้ไง?
เวลาที่เราเดินผ่านธนาคารกสิกรไทย แล้วก็เห็นแอดสวยๆ ใหญ่ๆ ช่วงนั้นเราก็อู๊ย สวยจัง อยากจะถ่ายแอดใหญ่ๆ แบบนั้นบ้าง พอดีคุณแม่เห็นว่าเปิดรับสมัครก็เลยส่งรูปลูกไป แม่ก็ดันสุดฤทธิ์ แล้วก็สอบตรงเข้า มศว.ประสานมิตรติด ก็เลยได้เข้าประกวดเป็น เพราะก่อนหน้านี้เป็นช่วงใกล้เอนทรานส์ คุณพ่อไม่อยากจะให้ทำงานสักเท่าไหร่ อยากให้สนใจเรื่องเรียนมากกว่า เพราะเดี๋ยวเอนฯ ไม่ติด ซึ่งทั้ง 8 คน จะมีคาแลคเตอร์ไม่เหมือนกัน

 

งานนั้นก็เลยทำให้คุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น?
คนก็รู้จักเหมือนกันนะคะ ได้ถ่ายแอดกสิกรไทย ทุกสาขาทั่วประเทศก็จะได้เห็นผู้หญิงคนนี้ เป็นตัวแทนสื่อถึงความเป็นผู้หญิงทันสมัย ช่วงนั้นทำให้เราได้รู้จักสังคมอีกสังคมหนึ่งเลยนะ เพราะตอนนั้นเราอยู่ปี 1 อายุ 18-19 เอง เด็กมากๆ แต่ต้องทำงานกับองค์กรใหญ่

งานพิธีกรล่ะ คุณเข้ามาทำกับรายการทีวีพูลได้ไง?
ย้อนไปตอนที่ประกวดสาวแพรว ได้รู้จักกับพี่สไตลิสคนหนึ่งของแพรว แล้วพี่เขาย้ายมาทำที่ทีวีพูล เขาจำได้ก็โทรตามให้ไปแคสติ้ง วันนั้นคนแคสเยอะมาก แล้วก็แคสมาเป็นเดือนแล้วด้วย ก็ลองไป อัดเทปให้คุณติ๋ม พรรทิภา ดู ไม่รู้ว่าแตะตาตรงไหนก็ได้เข้ารอบ ซึ่งมีประมาณ 10 คน เรียกไปคุยกับพี่ติ๋มตัวต่อตัว แอพริลถูกเรียกไปคนแรก ตอนแรกแอบกลัวมากๆ สั่นน่ะ พอคุยไปคุยมา เราก็คุยแบบเป็นตัวเราเอง ไม่เกร็ง ปรากฏอีกวันโทรมาบอกว่า โอเค เริ่มทำงานกัน ซึ่งก็เริ่มเมื่อต้นปีเลย

นอกจากงานพิธีกรแล้ว คุณทำอะไรอีก?

เดินแบบ ถ่ายแบบ

จะมีเล่นละครหรือหนังไหม?
อยากเล่นค่ะ แต่ยังไม่มีคนจ้าง (หัวเราะ)

คุณเคยทำอะไรที่เซ็กซี่ที่สุดบ้าง?
ก็ถ่าย FHM นี่แหละค่ะ ใส่บิกินีครั้งแรกในชีวิต สุดๆ แล้ว

 

ทำไมคุณถึงตัดสินใจมาเปิดตัวกับเราล่ะ?
ด้วยแบรนด์ FHM ด้วย แล้วก็ครั้งหนึ่งแล้วกันเน้อะ ไหนๆ ก็เป็นช่วงที่เหมาะเจาะ เพราะก่อนหน้านี้ทานเยอะมาก แล้วก็อยากจะลดความอ้วน พอดี FHM ดิวมา ก็ตัดสินใจ แล้วก็เป็นเอาท์ดอร์ด้วย ที่เกาะช้าง สวยมากๆ ก็เลยตกลง ตอนแรกก็แอบเขิน ก็ลองดูจะได้เป็นโปรไฟล์ของเราเก็บไว้

ปกติเวลาไปทะเล คุณจะใส่บิกินีอวดหุ่นให้หนุ่มๆ น้ำลายไหลเป็นประจำไหม?
ไม่ค่ะ แล้วแต่โอกาส ถ้าไปกับเพื่อนๆ บางทีก็อาจจะโอเคบิกินี แต่มีเสื้อสีขาวคลุม บางทีก็เป็นวันพีช บางทีก็กางเกงขาสั้น เสื้อสายเดี่ยว ไม่ถึงกับต้องเซ็กซี่ขนาดนั้น

ขอถามเรื่องหนุ่มๆ บ้างนะ สเปคของคุณเป็นแบบไหน?
ก็ต้องบุคลิกภาพดีสิค่ะ หน้าตาดีนิดหนึ่ง ดูสมาร์ท ชอบตี๋ๆ เป็นครึ่งฝรั่ง เยอะเน๊าะ ตี๋แล้วยังจะเอาครึ่งฝรั่งอีก (หัวเราะ) หน้าตี๋ แต่จมูกโด่ง ขาว สูง เท่ๆ ประมาณนั้น

แล้วคุณเจอคนๆ นั้นหรือยัง?
ก็ดูๆ อยู่ จบค่ะคำถามนี้

เราไม่เข้าใจเลยว่า ทำไมสาวๆ ในวงการบันเทิงชอบปิดเรื่องที่มีแฟนแล้ว?
ก็ไม่ได้ปิดหรอก มันอยู่ที่สายงานเราด้วย พูดถึงดาราที่ดังๆ นะ บางทีผู้ใหญ่ขอร้อง แล้วก็อาจจะดูไม่ดีถ้าผู้หญิงพูดมากเกินไป แต่ถ้าเป็นเมืองนอกพูดเลย เปิดเผย ส่วนแอพริลไม่ปิดนะ ไปเที่ยว ดูหนัง ก็ไปด้วยกันกับเพื่อนเป็นแกงค์

 

ส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย?
ทั้งสองเลยนะ

มีประเภทที่โทรมาหาไหม?

มีค่ะ โทรมาที่ออฟฟิศ พี่เขาเล่าให้ฟัง อยากเจอแอพริลมากเลยครับ ขอคุยหน่อยได้ไหม

สาวสวยเซ็กซี่กับพวกโรคจิตดูเหมือนจะเป็นของคู่กัน คุณเคยเจอบ้างหรือเปล่า?
ยังค่ะ ยังไม่มี เพราะถ้าแบบเป็นโรคจิตปุ๊บ เราตัดเลย ไม่มีโอกาสได้มาประชิดตัวเราหรอก สะกัดดาวรุ่งก่อน

ถ้ามีหนุ่มๆ เอาภาพชุดนี้ไปใช้ประโยชน์มากกว่าการดูเฉยๆ อย่างดูไปด้วยทำอะไรไปด้วย คุณจะรู้สึกยังไง?
อันนั้นก็เป็นเรื่องของสิทธิส่วนบุคคล แต่ถ้ารู้ ก็รู้สึกไม่ดีแหละ แต่ทำยังไงได้ ถึงเขาจะทำอย่างนั้น เขาก็ทำอะไรเราไม่ได้ ได้แต่มอง ช่างเขาเถอะ

สาวเซ็กซี่มักจะเจ้าชู้ คุณเข้าข่ายนี้ด้วยหรือเปล่า?

ถ้าแต่ก่อนนะ เอ… เขาเรียกเจ้าชู้หรือเปล่า คือเราก็คุยหลายคนหน่อย เพื่อที่จะได้รู้ว่าคนนี้ดีหรือเปล่า คนนั้นดีไหม เราก็ควรที่จะเลือกคนที่ดีที่สุดสำหรับเรา อันนี้เรียกเจ้าชู้หรือเปล่าอ่ะ

งั้นเอางี้ คุณเคยคบใครพร้อมๆ กันหรือเปล่าล่ะ?
เคยค่ะ แต่เราก็บอกเขาก่อนนะว่าไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่ว่าก็เคยที่แบบว่า มีแฟนแล้วไปกินข้าวกับคนอื่น แต่ว่าคนนั้นเขาก็รู้ว่าเรามีแฟนแล้ว

แล้วเคยมีเหตุการณ์แบบป๊ะกันแหมไหม ไปกับอีกคนแล้วไปเจ๊อะอีกคนน่ะ?
เคย (ลากเสียง) เหวอน่ะ วันนั้นไปดูคอนเสิร์ตที่อิมแพค คนเยอะมาก ก็ไม่คิดว่าอีกคนหนึ่งจะมา แล้วประตูเนี่ยเยอะมาก แต่ดันมาเข้าประตูเดียวกัน แต่เราไปกับอีกคนหนึ่ง มีเพื่อนเราอีก 2 คน เพื่อนเขาอีก 2 คน แล้วตัวจริงเนี่ยเขามากับเพื่อน คือ เขาบอกว่าเขาไปทำงาน เราก็อ่ะทำงาน แล้วเราก็แบบเอาว่ะ ไปเที่ยวก็ได้ ปรากฏว่า ตึง ตึ่ง ตึ้ง ตึ๊ง ตึ๋ง ก็เท็กซ์มาเห็นนะ มากับใคร เราก็บอกเพื่อนๆ รู้สึกผิดด้วยแหละ เขาเป็นคนดีมากๆ ก็จบตรงนั้นแหละ จบกับตัวจริงไปเลย แต่ว่าคนที่เราไปด้วยแค่เฟลิตกันน่ะ ไม่ได้เป็นแฟน เราก็ไม่ได้เลือกอีกคนหนึ่งนะ แต่ด้วยความที่เราผิด ไปไม่บอก ไปกับผู้ชายอื่น หน้าตาดีด้วย มันก็แก้ตัวอะไรไม่ได้แล้ว หลังจากนั้นก็เพื่อนกัน ยังคุยกันอยู่

 

แล้วเรื่องเซ็กล่ะ คุณมีทัศนคติยังไงกับคำนี้?
ถ้าเป็นตอนเด็กๆ เนี่ยไม่ได้เลย รุนแรงมาก ไม่สามารถเอามาพูดเล่นได้ เพราะว่าด้วยความที่เป็นผู้หญิงด้วย และสังคมไทยก็จะแบบไม่สมควร แต่ตอนนี้ก็ยังพูดไม่ได้เหมือนกัน (หัวเราะ) มันเป็นเรื่องของคนสองคน ถ้าสมมติว่าเราจริงจังที่จะเป็นแฟนกันจริงๆ จะแต่งงาน แล้วเรามีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ เซ็กก็เป็นเรื่องที่จะเติมเต็มให้ชีวิตคู่มีความสุข แต่ถ้าอยู่ในวัยเรียน คิดว่าไม่สมควรที่จะเอามาพูด

ถ้าสมมติว่าได้แสดงหนังหรือละครสักเรื่อง คุณอยากเข้าฉากเลิฟซีนกับใคร?

พี่โดม ชอบผู้ชายที่เท่ๆ เห็นแล้วแบบออร่ามาเลยค่ะ ถ้าเข้าฉากด้วยก็คงอินเน้อะ คงจะไม่แข็งทื่อ

เขาคือสเปคของคุณใช่ไหม?
ถูก ใช่เลย

 

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X