น้องนุ่น FHM อวดโฉมในชุดชั้นใน สุดเซ็กซี่

Home / Girl Interest / น้องนุ่น FHM อวดโฉมในชุดชั้นใน สุดเซ็กซี่

ความน่าค้นหาของเธอ นุ่น – พชรมนต์ อินทะปา ไม่ได้อยู่ที่จำนวนกิ๊กนับ 10 ราย แต่อยู่ที่หนุ่มๆ ในคอลเล็คชั่นของเธอนั้นไม่ใช่ธรรมดา นอกจากจะรวยมีหน้ามีตา แล้วยังต้องมีคุณสมบัติแบบว่า…หล่อ ล่ำ ปล้ำง่าย!!!

ที่ผ่านมามีแฟนมาแล้วกี่คน?
3 คน

ตอนมีแฟนนี่มีกิ๊กไหม?
มีค่ะ แล้วกิ๊กแต่ละคนนี่แบบ…ดารา ศิลปิน นักร้อง จะกิ๊กหน้าตาดีๆ หล่อ ล่ำ ปล้ำง่าย อุ๊ย! ไม่ใช่ (หัวเราะ)

 

ทำไมชอบมีกิ๊ก มันทำให้คุณรู้สึกดียังไง?
มันเหมือนเป็นการลบปมด้อยค่ะ คือเมื่อก่อนสมัยเรียนมัธยมไม่มีใครมาชอบเลย เพราะเป็นเด็กผู้หญิงที่ไม่สวย ผมสั้นๆ ตัวดำๆ แต่ว่าพอขึ้นโตมาแล้วสวยขึ้น (หัวเราะ) สวยของมันเองโดยไม่ได้ศัลยกรรม ทำให้เริ่มมีหนุ่มๆ มาชอบ แล้วคนที่มาชอบก็ไม่ธรรมดาทั้งนั้น เพื่อนๆ ยังบอกว่านุ่นสวยขึ้น แถมได้แฟนหล่อ มีกิ๊กหล่อๆ เยอะแยะไปหมด ดูน่าอิจฉา(หัวเราะ)

กิ๊กสามารถใกล้ชิดคุณได้แค่ ไหน?
อ๋อ! มันมีกิ๊กหลายระดับค่ะ (หัวเราะ) แต่กิ๊กแบบที่มีอะไรกันอย่างนั้นน่ะไม่มี อย่างมากจะเป็นกิ๊กแบบไว้นัวเป็นเพื่อนเที่ยว เพื่อนกินอย่างนั้นมากกว่า

แฟนคนที่ผ่านๆ มาคุณเลิกกับเขาเพราะอะไร?
เลิกเพราะเขาขี้หึง หึงมากจนเป็นการปิดโอกาสเรา อย่างเราจะไปประกวดมิสทีน เขาก็ไม่ให้เราไปเพราะกลัวเราจะไปเจอใครข้างหน้า ทำให้นุ่นอึดอัดจนต้องเลิกกับแฟนช่วงประกวดมิสทีน 2004 น่ะแหละ ซึ่งตั้งแต่มีแฟนมานุ่นจะเป็นฝ่ายบอกเลิกผู้ชายก่อนตลอดค่ะ แต่ว่าล่าสุดอกหักเพราะเขาบอกเลิกเรา ซึ่งมันเป็นอะไรที่…เฮ้ย! ทำไมเขาทำแบบนี้ คือเขาบอกเลิกเพราะว่าเขาไม่มีเวลาให้ ก็เข้าใจนะเพราะเขาเป็นนักธุรกิจไฮโซส่วนเราเป็นคนธรรมดา

คุณรักเขาที่อะไร…รัก เพราะเขามีสตางค์ รักเพราะนิสัย?
รักที่นามสกุล รักยี่ห้อรถยนต์ (ร้องเป็นเพลง) เมื่อก่อนนุ่นเป็นอย่างนี้จริงๆ แต่ตอนนี้นะไม่เลย รวยแค่ไหนก็เชิ่ดใส่ เพราะที่เราต้องเจ็บจนทุกวันนี้ก็เพราะคนแบบนั้น คือนุ่นยังไม่สามารถลืมเขาได้ เพราะนุ่นรักเขามากๆ แต่ขอให้รู้ไว้ว่าสักวันนุ่นจะลืมเขาได้แน่ๆ

 

คบกันอยู่นานไหม?
เกือบๆ ปีค่ะ แต่หลังจากเลิกกันนุ่นก็ยังรักเขาอยู่ตลอดนะ ตอนรับปริญญาเขาก็เอาดอกไม้มาให้ แล้วเขาก็บอกว่าหนึ่งปีแล้วนะที่เรารู้จักกัน

เคยอ้อนให้เขากลับมาไหม?

เคยคิดอยากให้เขากลับมา แต่ไม่เคยอ้อน เพราะว่าเป็นคนมีศักดิ์ศรีพอ (หัวเราะ) คือเขาบอกเลิกเราแค่นี้ก็เจ็บพอแล้ว แล้วถ้ากลับมาอีกเราจะยิ่งเจ็บปวดกว่า ซึ่งเขาก็เคยเหมือนจะกลับมาหากันอีกครั้งหนึ่งแต่เขาก็ไม่กลับมา เขาพูดประมาณว่าไม่อยากทำให้นุ่นเจ็บอีก แบบว่า…ดูผู้ชายสิ!

แล้วช่วงที่คุณโสดนี่คุณก็ ยังมีกิ๊กหรือเปล่า?
มีคุยอยู่หลายๆ คน

 

คุณเคยมีกิ๊กมากที่สุดกี่ คน?
อุ๊ย! ตอนเด็กๆ นะตอนอายุ 19-20 ก็มีประมาณ 10 คน

มีวิธีการทำยังไงให้ผู้ชาย มายอมคุณเยอะขนาดนี้?
ก็ไม่ได้ทำอะไรเลย สวยไง (หัวเราะ) น่ารักมั้ง เพราะถ้าอารมณ์ดีนุ่นจะน่ารักมากๆ เลย แต่ถ้าอารมณ์เหวี่ยงก็จะมีอาการหงุดหงิดแค่นิดเดียว แต่ถ้าโกรธก็จะเยอะหน่อยนะ แต่โดยรวมๆ ก็คือเป็นคนน่ารัก คุยเก่ง ดูมีเสน่ห์

ผู้ชายที่ตรงสเป็คของคุณ ต้องมีลักษณะยังไง?
สูง ขาว ตี๋ แล้วก็เป็นนักธุรกิจมั้ง

First Kiss เกิดขึ้นเมื่อไหร่?

จูบแล้วหวั่นไหวครั้งแรกเหรอ ก็แฟนคนแรกตอนอายุ 17 ล่ะค่ะ

 

เกิดขึ้นได้ยังไง?
ลืมแล้ว (หัวเราะ) อะไรที่มันเป็นแฟนเก่ามันไม่น่าจดจำอยู่แล้วเลยไม่อยากจำ ยิ่งพอไปจูบกับคนใหม่แล้วรู้สึกดีกว่าเราก็… (หัวเราะ)

ในหนังฝรั่ง ผู้หญิงบางคนจะทดสอบว่าใครใช่ใครไม่ใช่ด้วยการจูบ…สำหรับคุณ การจูบกับคนที่ใช่และไม่ใช่มันให้ความรู้สึกที่ต่างกันไหม?
มันต่างกันจริงๆ (หัวเราะ) จูบกับคนที่รักเรากับคนที่เรารู้ใช่น่ะไม่เหมือนกันนะ เพราะบางครั้งการจูบกับคนที่ใช่มันก็ทำให้เรารู้สึกดีมากกว่าจูบกับคนที่เขา รักเรา เพราะมันตื่นเต้นกว่า มันจะอ้า…

First Sex เกิดขึ้นได้ยังไง?
เกิดขึ้นเพราะว่าตอนนั้นเราไปอยู่หอพักเพื่อนแฟน แล้วเพื่อนเขาเหมือนกับพยายามขมขื่นเรา ซึ่งตอนนั้นเราก็เพิ่งคบกับแฟนใหม่ๆ ทำให้ตอนแรกก็ตกใจว่าเขาวางแผนกันหรือเปล่า แต่พอแฟนนุ่นออกจากมาห้องน้ำแล้วเห็นเหมือนเพื่อนเขากำลังจะทำร้ายเรา เขาก็ชกผู้ชายคนนั้นนุ่นก็เลยรู้สึกดีกับเขามากๆ เพราะเขาปกป้องนุ่น หลังจากนั้นพอไปที่บ้านเขาเราก็…ประมาณนี้ค่ะ (หัวเราะ)

 

สำหรับคุณ Sex เปรียบได้กับอะไร?
คือความน่าค้นหา ถ้าจะมีเซ็กซ์กับใครแล้วเรารู้สึกวูบวาบไปกับเขามันก็ทำให้เรายิ่งมีความสุข

ที่ผ่านมาคุณเคยมี Sex แบบไม่วูบวาบด้วยเหรอ??
เคยเจอเหมือนกัน สูงหล่อมากๆ เลย แต่เซ็กซ์ไม่ไหวเลยนะ ก็เคยมี

คนเราชอบกันไม่พอความสามารถ ในเรื่อง Sex ก็ต้องมีด้วย?
ถูกต้อง สรุปคือเซ็กซ์ก็มีความสำคัญสำหรับคนที่จะมาคบกันเหมือนกัน ถ้ามันห่วย มันก็ไม่ใช่ มันอาจทำให้ความรักเราสะดุดได้

 ขอบคุณเนื้อหาจาก

————————————————————

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X