น้องก้อย FHM อรยา มาวิน ชุดชั้นในหวานๆ แอบเซ็กซี่

Home / Girl Interest / น้องก้อย FHM อรยา มาวิน ชุดชั้นในหวานๆ แอบเซ็กซี่

น้องก้อย สาวน้อยที่ถ่ายแฟชั่นใน FHM แนวชุดชั้นในหวานๆ น่ารักๆ แต่ยังคงความเซ็กซี่เอาไว้ได้

เราจะเจอคุณได้ที่ไหนบ้าง?
ที่ม.สยามมั้งคะ ถ้าเวลาอื่นๆ ก็ไปชอปปิ้งที่วังหลัง คลองสาน แล้วแต่เพื่อน ประมาณอาทิตย์ละครั้ง หรือไม่ก็ไปบ้านเพื่อนบ้าง ส่วนเที่ยวกลางคืนนี่ไม่เลยค่ะ ไม่ชอบ รักษาศีล 5 ข้อ

 

เครื่องดื่มประจำตัว?
เป๊ปซี่ค่ะ ชอบมาก แต่ถ้าลดน้ำหนักก็จะห่างๆ บ้าง แต่มันก็ยังติดอยู่ ชอบมาตั้งแต่เด็ก อาม่าซื้อวันละขวดลิตรเลยนะ กินกัน แล้วก็ติดกันทั้งคู่ อาม่าพาติด (หัวเราะ)

 

ชุดชั้นในตัวโปรดของคุณเป็นแบบไหน?
เป็นประมาณนี้ค่ะ (ก้มมองชุดสีขาวที่ใส่อยู่) บอกไม่ถูก… มีลูกไม้นิดๆ ให้มันดูหวานๆ หน่อย สีขาว ดำ ชมพูหวานๆ

 

ส่วนใดในร่างกายของคุณที่บอกถึงความเซ็กซี่ได้บ้าง?
น่าจะเป็นช่วงเอวมั้งคะ เป็นคนเอวเล็ก 24 สะโพกนี่ใหญ่หน่อย 36 อันนี้คิดเองนะ ไม่รู้จะเซ็กซี่ตรงไหนดี ถ้าคนอื่นชมอาจจะเป็นหน้าตามั้ง อย่างที่มาสัมภาษณ์พี่เขาก็บอกว่าไป RAY ไม่ได้ เพราะว่าหน้าไม่ให้ (หัวเราะ) ต้องมาแนวนี้… บอกว่าไม่เที่ยวกลางคืนก็ไม่เชื่อ

 

คุณรู้สึกว่าตัวเองเซ็กซี่ที่สุดตอนไหน?
ตอนใส่ชุดนี้มั้งคะ (หัวเราะ) ก้อยเป็นคนไม่ค่อยเซ็กซี่ รู้สึกว่าติ๊งต๊องไปตามเรื่องตามราว ถ้าคนดูภายนอกเขาก็จะบอกว่าเรียบร้อย หงิมๆ ดูดี ดูน่ารัก แต่พอสนิทปุ๊บนะ เลิกเลย (หัวเราะ) พูดมาก ถ้าอยู่กับเพื่อนก็จะขี้อ้อน ชุดเซ็กซี่ที่สุดที่ใส่ก็ประมาณกางเกงขาสั้น เสื้อกล้ามสีขาว ก้อยไม่ค่อยแต่งแบบนั้น ปกติจะแต่งเรียบร้อย เสื้อปกติ กระโปรงสั้น แต่ก็ไม่ถึงกับแค่คืบ จะออกหวานมากกว่า แต่งประมาณ RAY น่ะคะ

 

ถ้ามีหนุ่มเปลือยกายยืนอยู่ตรงหน้า คุณอยากให้เขาคนนั้นเป็นใคร?
เมื่อคืนดูเรื่ององค์บากมา (หัวเราะ) จา พนม แล้วกัน แต่ไม่ใช่สเปคนะ (หัวเราะ) มันนึกไม่ออกน่ะ… ฟิล์มแล้วกัน แฟนก็ชอบนะ เขาน่ารักดี ดูเป็นกันเอง ไม่เมค นิสัยเขาท่าทางจะดี แต่เราไม่เคยเห็นนะ ดูจากแววตาเวลาเขาเล่นหนัง

 

คิดว่าอะไรของ "เขา" จะเตะตาคุณที่สุด?
(หัวเราะ) น่าจะเป็นตาค่ะ เพราะมันจะได้เตะตาพอดีเลยไง ไม่ต้องมองไปที่อื่น แต่จริงๆ ชอบดูผม ผู้ชายคนนี้ทำผมมาเท่ดีนะ สวยดี ไม่ค่อยเห็นผู้ชายทำผม หรือทำสีผม ส่วนใหญ่เห็นแต่แต่งตัว หายากที่ผู้ชายจะทำผมมาดูดี เซ็ตมาเป็นทรงแปลกๆ 

ขอบคุณเนื้อหาจาก

————————————————————

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X