ลิเดีย Mix แฟชั่นแนวเซ็กซี่ Cowgirl

Home / Girl Interest / ลิเดีย Mix แฟชั่นแนวเซ็กซี่ Cowgirl

ถ้าบอกว่าเธอชื่อ ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา บางทีอาจจะยังไม่คุ้นหูสักเท่าไหร่ แต่ถ้าบอกว่าเธอคือ ลิเดีย แน่นอนไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก เพราะเธอคนนี้มีความสามารถอันเปี่ยมล้นด้วยลีลาความสามารถในการร้องเพลงแนว R&B จากเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ ทำให้บางคนยกตำแหน่ง Princess of R&B ให้เธอไปครอง

เมื่อวันเวลาผ่านไป ใช่ว่าเธอจะร้องเพลงได้อย่างเดียว ยังมีอีกหลายครั้งที่เธอนำความเซ็กซี่เปิดเผย และครั้งนี้ ตามเสียงเรียกร้องของหนุ่มๆ ที่หวังกันมานานว่าเธอจะมาถ่ายแบบให้กับ MiX ในที่สุดฝันนั้นก็เป็นจริงแล้วครับ

ได้ยินมาว่าคุณกำลังจะมีละครเรื่องแรกในชีวิต
ใช่ค่ะ ตอนนี้กำลังมีละครเรื่อง ระบำดวงดาว ของโพลีพลัสค่ะ  เป็นละครเรื่องแรกของเดียค่ะ

การแสดงละครเป็นงานใหม่สำหรับคุณ รู้สึกกดดันบ้างไหม
ก็กดดันนะคะ  เพราะเดียไม่มีประสบการณ์ด้านการแสดงมาก่อน ช่วงแรกๆจะพลาดบ่อยมาก โดนดุเยอะมาก ตอนแรกๆก็ 7-8 เทค คือถ่ายละครมันจะมีกล้อง 3 กล้อง เราก็ไม่รู้ว่าต้องหันไปทางไหน ต้องจบที่กล้องตัวไหน และยังต้องจำบท จำอารมณ์ จำปล็อกกิ้งให้ได้ด้วย ก็เลยยาก แต่พอถ่ายไปเรื่อยๆก็เริ่มดีขึ้นค่ะ

คุณรู้สึกอย่างไรกับการถ่ายแบบในวันนี้
สนุกดีค่ะ พี่จอร์จ ธาดา วาริช แกเก่งอยู่แล้ว พอเรามาดูภาพที่เราถ่ายก็สวยและเซ็กซี่ดี แต่ก็เซ็กซี่ไม่ได้มาก เพราะเดียไม่ใช่คนเซ็กซี่

 

ว่าแล้วคุณต้องพูดประโยคนี้ ทำไมผู้หญิงเซ็กซี่ถึงชอบบอกว่าตัวเองไม่เซ็กซี่
เดียคิดว่าเราเป็นคนตัวเล็กค่ะ แล้วก็ไม่ได้ขายาวสูงเพรียวอย่างนางแบบด้วย

เสน่ห์ของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายหลงใหลอยู่ตรงไหน
ถ้าให้รักเลยคงอยู่ที่นิสัยและการวางตัว แต่ถ้าถูกสเป็คก็อาจจะอยู่ที่หน้าตา การแต่งตัว หรือรูปลักษณ์ภายนอกค่ะ

แล้วเสน่ห์ของคุณล่ะคืออะไร
สำหรับเดีย คือการร้องเพลงนะ บางคนก็บอกว่าเสียงเดียมีเสน่ห์ แต่บางคนก็บอกว่าไม่เพราะนะ (หัวเราะ)

ผู้ชายที่เซ็กซี่ในสายตาของคุณเป็นยังไง
เป็นแบบพี่แมททิวก็แล้วกัน (หัวเราะ) คือไม่รู้สิ เดียอาจชอบลุคเขา เพราะเราอาจจะชอบลูกครึ่ง คือเขาพูดภาษาไทยและภาษาอังกฤษได้ ก็เลยคุยกันรู้เรื่องกว่า แต่ผู้ชายก็ต้องดูที่นิสัยด้วย ดูทุกอย่างทั้งการแต่งตัว การวางตัว

 

สถานการณ์ความรักตอนนี้เป็นยังไง
วันนี้ที่มาถ่ายแบบพี่เขาก็มาให้กำลังใจนะคะ ก็ดีค่ะ เพราะคบกันมานานมากแล้ว ตอนนี้ก็ 5 ปีแล้ว เวลามีปัญหาอะไรก็ปรึกษากันตลอดเวลา เขาก็คุยนั่นคุยนี่ให้เราสบายใจขึ้น

แสดงว่าช่วงเวลาที่เลวร้ายที่ผ่านมา คุณมักจะได้รับกำลังใจจากคนสนิทอยู่เสมอ
เดียว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือคนรอบข้าง เพราะอย่างน้อยเราก็รู้ว่าเราไม่ได้อยู่ตัวคนเดียว ครอบครัว เพื่อนๆ คนรักก็เข้าใจเรา อยู่เคียงข้างเรา ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไร มันก็เลยเป็นแรงใจอย่างหนึ่งที่ทำให้เราผ่านมาได้ อีกอย่างปัญหาที่เข้ามา เราเน้นแต่ความจริงเท่านั้น ข่าวอันไหนที่มันไม่จริง เราก็พูดแต่ความจริง

จริงๆ แล้ว คุณเป็นคนแบบไหน
เป็นคนที่แข็งนอกกอ่อนใน คือแบบเวลาเจออะไร เราสู้นะ แต่เราก็เฮิร์ทและคิดเยอะ แต่ก็ต้องสู้ ไม่ได้ยอม เรื่องทุกอย่างที่มันทำให้เราแย่ แต่ว่าเจ็บ เก็บเอามาคิดแล้วก็เครียด เดียก็ไม่เข้าใจนะ คงดวงไม่ดีมั้ง เพราะข่าวเดียไม่เคยมีแบบเบาๆ เลย แล้วมันมาตูมเดียวแบบกระอักเลือดเลย

 

แล้วสำหรับงานเพลงล่ะ ผลงาน 9 อัลบั้ม กับ 2 ซิงเกิ้ล คิดว่ามากพอรึยัง
ก็คิดว่ายังรักในการทำงานอยู่ค่ะ คงจะทำไปเรื่อยๆ แล้วก็พยายามพัฒนาตัวเอง เน้นที่ผลงาน คืออยากทำให้มันดีที่สุด เน้นคุณภาพ แต่อาจจะออกมาช้าบ้าง

คุณเป็นคนที่มีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลงรึเปล่า
ไม่หรอกค่ะ เดียคิดว่าเราแสวงหามากกว่า เกิดมาลุยค่ะ (ยิ้ม) ไม่ได้เก่งทุกอย่าง ต้องฝึกฝนแล้วก็ตั้งใจ เรื่องร้องเพลง เดียก็ไม่ได้เป็นตั้งแต่แรกนะค่ะ ก็ฝึกฝนมากกว่า 10 ปี แต่พอร้องได้ คนก็จะบอกว่าฟังไม่รู้เรื่องอีก (หัวเราะ)

 

กับข่าวตอนนี้ มีโอกาสเป็นไปได้แค่ไหนที่จะไปทำงานในค่ายอื่น
ก็ต้องดูข้อเสนออีกที มีอะไรหลายๆ อย่าง ก่อนที่จะเซ็นสัญญา 3-5 ปี มันก็เหมือนการแต่งงาน มันต้องดูกันดีๆ ว่าเราโอเคหรือเปล่า ท้ายที่สุดอาจไม่ได้เซ็นกับค่ายไหนเลย เพราะเราต้องดูก่อนว่าเราต้องการอะไร

ถ้างั้นภายในสองปีนี้ เราจะเห็นอะไรเปลี่ยนแปลงในตัวคุณบ้าง
ตอนนี้ที่ชัวร์ๆ เลยคงได้เห็นละครเรื่องแรกของเดียแน่นอน ส่วนเรื่องอื่นต้องดูกันอีก เพราะเดียไม่รู้จริงๆ ว่าจะไปอยู่ที่ไหน ตอนนี้ยังคิดๆ อยู่เลยค่ะ

ติดตามชมภาพในแนวเซ็กซี่ของเธอต่อได้อีกเพียบ

นิตยสาร MiX Issue 45 August 2010

ขอขอบคุณภาพจาก www.mixmagazine.in.th 

 

————————————————————

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X